ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15078098

เครื่องฟอกอากาศ(PM2.5) HATARI แผ่นฟอกของใหม่ พท.30ตรม. เชื้อโรค ภูมิแพ้ ขนแมว กลิ่นอับ ฝุ่น ควัน อากาศสดชื่นทันที จัดส่งฟรี

แสดงภาพทั้งหมด

เครื่องฟอกอากาศ(PM2.5) Hatari HA-1244 (มือ2 สภาพดี แผ่นฟอกของใหม่) ตั้งเวลาปิดเครื่องได้ล่วงหน้า 1-2-4-8ชม. แรงลม3ระดับ มีระบบSuper Ionizer ฆ่าเชื้อโรคอากาศที่ออกมาจึงสดชื่นเป็นธรรมชาติ เหมาะกับห้องขนาดไม่เกิน30ตรม. เช่น ห้องแบบสตูดิโอ,แฟลต,คอนโด,หอพัก ใช้ได้สบาย ชุดแผ่นฟอกอากาศเป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้ สะอาดเอี่ยม100% ใครที่ได้ตัวนี้ไปก็เหมือนไปซื้อของใหม่ดีดีนี่เอง เพียงแค่ไม่มีกล่องเท่านั้นเอง สภาพดีพร้อมใช้งาน ทำความสะอาดภายใน-นอก ให้แล้วอย่างดีไม่มีฝุ่นในเครื่อง สะอาดเอี่ยม

- ขายกันถูกๆแค่ 2900บาท
- รับประกันสินค้าให้7วัน นับจากรับของ
- จัดส่งเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ
- กทม.นัดรับของ ได้ตามสะดวก สอบถามมา
- โทรสอบถามได้ T. 062-9429354
- Line: ktd.shop (line มาได้ตลอด)

**ดูสินค้าตัวอื่นได้ที่
https://web.facebook.com/ktd168

**** ท่านใดเป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ สุขภาพไม่ค่อยดี แนะนำว่าต้องมีเครื่องฟอกอากาศเอาไว้ใช้ แล้วสุขภาพจะดีขึ้นแน่นอน บ้านใครน้ำเพิ่งท่วมมา ในบ้านท่านต้องมีเชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อโรคฟุ้งกระจายอยู่เต็มบ้านแน่นอน เพียงแต่ท่านมองไม่เห็นเท่านั้นเอง เครื่องฟอกอากาศตัวนี้ช่วยท่านได้

**** ปัจจุบันนี้ คนส่วนใหญ่ตระหนักและใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งอากาศที่ หายใจนั้นเต็มไปด้วยมลพิษทางอากาศทั้งฝุ่นละออง,ตัวไรฝุ่น,เกสรดอกไม้,ขนสัตว์หรือแม้แต่เชื้อโรค ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า อย่างเช่น แบคทีเรีย, ไวรัส, เชื้อรา เป็นต้นมลพิษทางอากาศเหล่านี้นี่เองเป็น

- สาเหตุหนึ่งของอาการจามคันจมูก, หู, ตา และลำคอ บางครั้งอาจมีน้ำมูกใสๆ ไหลออกมาบ่อยๆ หรือตาแดง และมีน้ำตาไหล หรือเจ็บคอ ไออ่อนเพลีย ซึ่งเป็นอาการของโรคภูมิแพ้, หรือโรคระบบทางเดินหายใจ

** เครื่องฟอกอากาศฮาตาริเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งของเทคโนโลยี่ระบบฟอกอากาศที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงาน ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับรองการรับรองระบบคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ISO 9001 และมาตรฐานความปลอดภัยจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ด้วยรูปแบบสวย กะทัดรัด สะดวก ลงตัวทุกการจัดวางทั้งแบบแขวนติดผนังหรือจัดวางตั้งพื้นได้ทุกมุมภายในห้องโปรด ทั้งห้องนอน, ห้องรับแขกหรือแม้แต่ห้องทำงาน

- พัฒนาการล่าสุดเพื่อให้คุณมั่นใจ ในอากาศสะอาดบริสุทธิ์ที่แท้จริง ด้วยระบบการฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง ทำงานต่อเนื่องอย่างเป็นขั้นตอน และยังออกแบบให้สามารถปรับเปลี่ยน แผ่นฟอกอากาศ (Filter) ได้ตามสภาวะแวดล้อมที่แตกต่างกัน

** The Prefilter
ฟิลเตอร์ชั้นแรก จะทำหน้าที่กรองเศษผง หรือฝุ่นละอองที่มีขนาดใหญ่ เพื่อให้แผ่นฟอกอากาศ (Filter) ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในการกรองฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กและช่วยยืดอายุการทำงานของฟิลเตอร์

** The Filter
แผ่นฟอกอากาศ Electrostatic Charge มีการชาร์จประจุไฟฟ้าสถิตย์แบบถาวรลงบนเส้นใย จะมีความสามารถสูงเป็นพิเศษในการดักจับฝุ่นละอองที่มีอนุภาคขนาดเล็ก เพื่อประสิทธิภาพของการฟอกอากาศสูงสุดและถูกวิธี ควรเลือกใช้แผ่นฟอกอากาศที่เหมาะสมกับสภาวะต่างๆ มีให้เลือก 3 ชนิด
- Allergy Filter
- Smoke Filter
- HEPA Filter

** Super Ionizer
ไอออนไนเซอร์ เป็นเข็มที่ยิงประจุไฟฟ้าลบออกมาให้กับอากาศที่ได้ผ่านกระบวนการกรองแล้ว ก่อนออกจากเครื่องฟอกอากาศ โดยได้มีการทดลองและวิจัยเกี่ยวกับประจุไฟฟ้าในอากาศพบว่า ในบริเวณที่มีอากาศดีเช่น ชายทะเล น้ำตก ป่าเขา อากาศบริเวณเหล่านี้ จะมีประจุบวกและประจุลบสมดุลกัน ส่วนในเมืองที่มีอากาศเสียและมีประจุไฟฟ้าบวกมากกว่า ซึ่งประจุไฟฟ้าบวกในอากาศเป็นต้นเหตุให้เกิดความหงุดหงิด อ่อนเพลีย เหนื่อยหน่าย และถ้าประจุไฟฟ้าลบและบวก มีปริมาณที่สมดุลกันจะสร้างความรู้สึก สดชื่น กระปรี้กระเปร่า เหมือนอยู่ในธรรมชาติ

-เครื่องฟอกอากาศ ฮาตาริ ออกแบบเทคโนโลยีโดยคำนึง ถึงคุณภาพสูงสุด ในการฟอกอากาศอย่างถูกวิธี ด้วยการออกแบบและพัฒนาแผ่นฟอกอากาศ (Filter) ให้เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมที่แตกต่างกัน เมื่อคุณต้องการอากาศบริสุทธิ์จริงๆ โดยสามารถเปลี่ยนแผ่นฟอกอากาศทันทีที่ต้องการใช้งาน

Mr. Smoke : HA 9214
Smoke Filter ฟิลเตอร์ชนิดนี้ มีประสิทธิภาพสูงสุดในการดูดซับกลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นอาหาร กลิ่นอับชื้น อีกทั้งยังสามารถกรองฝุ่นละอองได้ด้วย

Mr. HEPA : HA 9218
HEPA Filter มีประสิทธิภาพสูงสุดในการกรองฝุ่นละออง ละอองเกสรดอกไม้ แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา ตัวไรฝุ่น ฟิลเตอร์ชนิดนี้มักใช้ในห้องปฏิบัติการที่ต้องการความสะอาดสูงสุด และตามโรงพยาบาล เพราะสามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กๆได้ในประสิทธิภาพสูงถึง 99.99%

**** ข้อมูลเครื่องฟอกอากาศ Hatari รุ่น HA 1293 แบบตั้งพื้น-แบบแขวน

- ปุ่มปล่อยประจุไฟฟ้าลบ(super ionizer)
- แรงดันไฟฟ้า 7500 (VDC) 220 V. 50 Hz.
- ระดับแรงดูด ระดับต่ำ ระดับกลาง ระดับสูง
- กำลังไฟฟ้า 37 W. 43 W. 50 W.
- ตั้งเวลาปิดเครื่องอัตโนมัติ 4 ระดับ (1,2,4,8 ชั่วโมง)

- ขนาดตัวสินค้า
(กว้างxสูงxลึก) 390 X 400 X 172 มิลลิเมตร
- น้ำหนัก 4.5 กิโลกรัม
- ขนาดห้องที่เหมาะสม 30 ตารางเมตร

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา