ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15066359

นำเที่ยวแอลเอ นิวยอร์ค อเมริกาตะวันออก และ ตะวันตก สุดคุ้ม ทัวร์แอลเอ ลาสเวกัส ซานฟรานซิสโก แบบส่วนตัว ประหยัด ปลอดภัย โดยคนไทยที่จดทะเบียนนำเที่ยวถูกต้องตามกฎหมาย

แสดงภาพทั้งหมด

นำเที่ยวแอลเอ นิวยอร์ค ทั่วอเมริกา ทั้งฝั่งตะวันออก และ ตะวันตก ดูงาน แบบส่วนตัว ไม่รวมกลุ่มอื่น ราคาประหยัด ไม่จำกัดเวลา โดยคนไทยที่จดทะเบียนนำเที่ยวที่ถูกต้องตามกฎหมาย เที่ยว สุดคุ้ม ทัวร์แอลเอ Los Angeles เที่ยวซานฟราน San Francisco ลาสเวกัส Las Vegas New York Florida Boston Washington DC เที่ยวอเมริกา USA ลูกทัวร์สามารถบริหารเวลาและโปรมแกรมทัวร์เองได้ ยืดหยุ่นได้ เหมือนเที่ยวด้วยรถส่วนตัว คนน้อยก็เที่ยวได้ คุ้มค่า เริ่มบริการตั้งแต่สนามบินใน USA ปลอดภัย แน่นอน รับประกันความพึงพอใจ ราคา 10,000 ต่อ กรุ๊ปหรือ ครอบครัว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิเช่น Yellow Stone National Park Mt Rusmore แกรนด์แคนยอน Grand Canyon Sky Walk Miami Beach ไม่พลาดกับความมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติสร้าง Antelope Canyon ชมความงามพระอาทิตย์ตกดินที่ Santa Monica Pier ล่องเรือชมความใหญ่สวยงามของ วาฬนำ้เงิน(สัตว์ที่ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก) พาชมสิงโตทะเลที่รวมตัวกันกว่าพันตัว สัมผัสบรรยากาศการถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวู๊ด ณ โรงถ่าย Warner Bros. สนุกสนานไม่รู้ลืมกับ Disney Land เดินชม ช้อบ สินค้าแบรนด์เนมที่ เบเวอรี่ฮิลล์ และประทับใจไปกับความงามของปราสาทเก่าแก่ รวมถีงชม Aquarium ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดใน West Coast ณ. Monterey Bay ชอปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมราคาถูกที่ Outlets อิ่มอร่อยคุ้มกับ Korea Shabu & BBQ buffet all you can eat ฯลฯ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดโดยตรง ที่คุณสมเกียรติ(อเมริกา) line ID : somkiat-jira หรือ somkiat19959@gmail.com โทร 1-818-385-5203 (แอลเอ) 24 ช.ม. โทรเบอร์เมืองไทย 083-422-2232