ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14986470

Hi Q-Pro ดีท็อกซ์ ลดพุง ล้างลำไส้

แสดงภาพทั้งหมด

Hi Q-Pro ไฮ คิว-โปร ดีท็อกซ์ ลดพุง ล้างลำไส้

ดีท็อกซ์ HI Q-PRO (ไฮคิวโปร) ช่วยในเรื่องอะไร
ช่วยล้าง และขจัดกากใยอาหารที่เป็นสารพิษที่ตกค้างอยู่ตามรอยหยัก หลุมของลำไส้ใหญ่ชึ่งเป็นของเสียที่เป็นพิษ อาจเป็นสาเหตุของ มะเร็งลำไส้ใหญ่ ถ้าคุณมีลักษณะอาการต่างๆ เหล่านี้ ควรทำ ดีท็อกซ์ เช่น ลมหายใจมีกลิ่น มึนงง ปวดเมื่อยร่างกาย หิวบ่อย อึดอัด แน่นท้อง อ่อนเพลีย ไม่ขับถ่าย โรคอื่นๆ

จากสถิติผู้ที่ดื่มแล้วแบ่งเป็น 3 กลุ่ม
กลุ่มที่ 1 ถ่าย 3-4 ครั้ง แนะนำให้ดื่มต่อเนื่องอย่างน้อยอีก 15 วัน
กลุ่มที่ 2 ถ่ายแค่ครั้งเดียว แนะนำให้ดื่มต่อเนื่องอีก 30 วัน
กลุ่มที่ 3 ไม่ถ่าย หรืออาจมีอาการปวดท้องเล็กน้อย เพราะลำไส้บีบตัว สาเหตุเกิดจากการที่ชอบทานอาหารประเภทเนื้อ ไม่ชอบทานผัก ดื่มน้ำน้อย ลำไส้แห้ง แนะนำให้ดื่มต่อเนื่องอีก 45 วัน และดื่มน้ำตามมากๆ


***เห็นผลภายใน 8-12 ชั่วโมง***

หลัง จากที่ทำการ Detox ลำไส้เป็นประจำแล้ว จะทำให้กลิ่นตัว กลิ่นปาก สิวฝ้า มีหน้าท้อง ลงพุง ท้องผูก ริดสีดวงทวาร มีกรดในกระเพาะมาก ชอบผายลม ผื่นคัน ภูมิแพ้ ความเครียด ปวดไมเกรน เบาหวาน ความดัน ไขมันสูง ไตกรีเซอร์ไร หอบหืด เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ ลุกนั่งไม่คล่อง โรคกระเพาะทางเดินอาหาร คอลเรสเตอรอล ปวดหลัง ทานไฮคิวโปรเป็นประจำ อาการต่างๆ ก็จะค่อยๆ ดีขึ้นไปเองตามลำดับ

วิธีรับประทาน : ละลาย Hi Q pro ในน้ำเย็น หรืออุณภูมิปรกติ (ห้ามใช้น้ำร้อน) ประมาณ 200 มล. (สามารถดูได้ที่ข้างแก้ว) ดื่มให้หมดในครั้งเดียว เพราะถ้าทิ้งไว้นานข้าว และส่วนผสมอื่นๆ จะอืด ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ รอผลภายใน 8-12 ชม.

อย.10-3-22153-1-0001

1 กล่องบรรจุ 15 ซอง
ราคา 600 ฿

Line : annie.momo
FB : jolie.femme8
http://www.jolie-femme.com/
Tel : 099-2989461

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา