ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14923725

ตะแกรงเหล็กพับได้ ราคาถูก ลังกรงเหล็กพับได้ราคา2700บาท ตะแกรงเหล็กอเนกประสงค์ Email : siamplastics@gmail.com LINE ID : siamplastic

แสดงภาพทั้งหมด

ตะแกรงเหล็กพับได้ ราคาถูก ลังเหล็กพับได้ราคา2700บาท ขนาดใหญ่กรงเหล็ก เป็นตะแกรงเหล็กหรือคอกเหล็กขนาดใหญ่ กรงสุนัขหมาใหญ่ ตะแกรงใส่มะพร้าว วางซ้อนๆกันหลายๆชั้นได้ ลูกกรงเหล็กzincชุบกันสนิมใช้งานได้หลากหลาย ตะแกรงเหล็กอเนกประสงค์ ตะแกรงเหล็กนำเข้าจากประเทศจีนและญี่ปุ่น ตะแกรงเหล็กราคาถูก ลูกค้าบางรายนำไปติดตั้งล้อ เป็นตะแกรงเหล็กมีล้อ เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้ายอีกด้วย
ตะแกรงเหล็กไซส์ ขนาด 100*120*90ซม.
ตะแกรงลูกกรงเหล็กอเนกประสงค์คอกเหล็กขนาดกลางสำหรับใส่ของ ใส่ของใส่ eqipmentใช้งานจำพวก heavy duty สินค้าใหญ่ ใส่อะไหล่ ใส่ของหนักๆ นำไปซ้อนกันหลายๆชั้น 6-8ชั้นได้ ขนาด กว้าง x ยาว x สูง = 100ซม. x 120ซม. x 90ซม. เป็นเหล็กชุบซิ้งค์ zinc กันสนิม ผลิตจากเหล็กญี่ปุ่น เหล็กหนามาก ผลิตนำเข้าจาก Japan สามารถใช้กับ hand lift และFolk liftได้4 ways ประตูเปิดได้2ชั้น เป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสทนทาน และแข็งแรงมาก ลูกค้าส่วนใหญ่จะซื้อตะแกรงเหล็กหรือลูกกรงเหล็กนี้ไปใส่ก้อนหิน, บางรายนำตะแกรงเหล็กใส่ลูกมะพร้าว และของที่มีน้ำหนักเยอะๆ, มีบางรายซื้อตะแกรงเหล็ก ขนาด 100ซม. x 120ซม. x 90 ซม.ไปทำกรงสุนัขกรงหมา ตัวใหญ่ ก็สามารถทำได้ บางรายซื้อคอกเหล็กไปติดลูกล้อเพื่อใช้ในการเข็นของหนักๆได้และแถมยังใช้งานกับรถยกโฟล์กลิฟท์ได้ แฮนด์ลิฟท์ก็ได้อีกด้วยไม่ต้องใช้พาเลทพลาสติก พาเลทไม้เลย ประหยัดค่าพาเลทไปได้อีก ลูกกรงเหล็ก คอกเหล็ก หรือตะแกรงเหล็กตัวนี้มีประโยชน์มากมาย อเนกประสงค์ และคุ้มมากครับ แถมพับเก็บได้เวลาไม่ใช้แล้วซ้อนกันหลายๆชั้นได้ ไม่กินพื้นที่ ตะแกรงเหล็กญี่ปุ่นตัวนี้ทางประเทศญี่ปุ่นผลิตมาได้มาตราฐานและแข็งแรงกว่า คอกเหล็กหรือตะแกรงเหล็กรุ่นนี้ มีสภาพดี ตะแกรงเหล็กราคาถูกครับ โดยราคาขายอยู่ที่ ตัวละ 2,700บาท สามารถมารับสินค้าเองได้ที่หน้าร้านครับ หากลูกค้าซื้อ10ตัวขึ้นไป จะจัดส่งให้ฟรีใน จ.กรุงเทพ, จ.สมุทรสาคร และขนส่งที่บริการจัดส่งไปที่ขนส่งต่างจังหวัดที่ไปทั่วประเทศที่ สาย2-สาย5 โดยลูกค้าจะต้อง dealค่ารถและชำระเงินกับทางขนส่งเองครับ (ขนส่งไปต่างจังหวัด คิดลูกค้าของผมอยู่โดยประมาณตัวละ100-120บาท)
Keyword, tag กรงเหล็ก,ตะแกรงเหล็ก,คอกเหล็ก,กรงหมาใหญ่,ตะแกรงใส่มะพร้าว, ลูกกรงเหล็กzincชุบกันสนิม,ตะแกรงเหล็กอเนกประสงค์,ตะแกรงเหล็กญี่ปุ่น, ตะแกรงเหล็กราคาถูก,ตะแกรงเหล็กมีล้อ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา