ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14839304

ฝ่ายขาย (082-4774620) จำหน่ายราคาส่ง rubber water stop คือยางกันซึมรอยต่อคอนกรีต วัสดุอุดกั้นน้ำซึมผ่าน แผ่นยางกันซึม ใช้ป้องกันน้ำซึมผ่าน สำหรับงานก่อสร้างทั่วไป เช่น เขื่อน ฝาย ประตูปิด-เปิดน้ำ สระว่ายน้ำ คลองส่งน้ำ ชั้นใต้ดิน ฯลฯ

แสดงภาพทั้งหมด

บริษัทเซอร์เฟซ โพร-เทค จำกัด จำหน่ายราคาส่ง จัดส่งทั่วประเทศ
***ติดต่อฝ่ายขาย (ชนากานต์) Tel.082-4774620***

RUBBER WATER STOP ยางกันซึมรอยต่อคอนกรีตใช้ป้องกันน้ำซึมผ่าน สำหรับงานก่อสร้างทั่วไป เช่น เขื่อน ฝาย ประตูปิด-เปิดน้ำ สระว่ายน้ำ คลองส่งน้ำ ชั้นใต้ดิน ฯลฯ
แผ่นยางกันน้ำซึม (rubber Water Stop) ทำหน้าที่เหมือนปะเก็นของงานคอนกรีต ใช้ป้องกันการขยายตัว หรือ หดตัวของคอนกรีต เพื่อไม่ให้น้ำรั่วซึมหรือผ่านได้ ในงานก่อสร้างทั่วไป เช่น คอนกรีต คานสะพาน อาคารชั้นใต้ดิน ดาดฟ้า เป็นต้น รวมทั้งงานก่อสร้างที่โครงสร้างต้องสัมผัสกับน้ำตลอดเวลา เช่นแท้งค์น้ำ บ่อบำบัดน้ำเสีย สระว่ายน้ำ คลองส่งน้ำ เขื่อนและฝาย เป็นต้น
แผ่นยางกันซึม ยางกันซึม ใช้วางเชื่อมรอยต่อคอนกรีต ใช้ป้องกัน และแก้ปัญหาการรั่วซึม รอยต่อคอนกรีต ระหว่างคานกับพื้น, พื้นกับพื้น, ผนังกับผนัง เป็นตัวกันน้ำซึม ระหว่างรอยต่อคอนกรีตอาคาร, เชื่อมรอยต่อของคอนกรีตไม่ให้ร้าว, เชื่อมรอยต่อถนนคอนกรีต, สะพาน และประสานแนวรอยต่อคอนกรีต ใช้ป้องกันน้ำซึมสำหรับงานก่อสร้างทั่วไป เช่น เขื่อน ฝาย ประตูปิด-เปิดน้ำ สระว่ายน้ำ คลองส่งน้ำ ชั้นใต้ดิน ฯลฯ
ยางกันซึมแบ่งเป็นแบบใหญ่ๆ ได้ 2 แบบ คือ
แบบไม่มีรูตรงกลาง แบบนี้จะเหมาะสำหรับใช้กันรอยต่อคอนกรีตที่มีการขยายตัวน้อย (Construction joint) ไม่เหมาะกับการนำไปใช้กับรอยต่อคอนกรีตที่มีการขยายตัวมาก (Expansion joint) แบบมีรูตรงกลาง แบบนี้จะมีรูตรงกลางซึ่งสามารถหดตัวตามการเคลื่อนไหวของรอยต่อคอนกรีต เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการใช้กับรอยต่อคอนกรีตที่มีการขยายตัวมาก (Expansion joint)
สินค้าของเรา เป็นสินค้านำเข้า จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง มีใบรับประกันคุณภาพ
(Technicial Data Sheet และ MSDS) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ
ติดต่อ : ชนากานต์(นก) โทร : 082-4774620
Email:chanakan.k@surfaceprotech.com
Email:nok35-pai@hotmail.com
บริษัท เซอร์เฟซ โพร-เท็ค จำกัด
(สำนักงานใหญ่) : 135/48 ชั้น 16 อาคารอมรพันธุ์ 205 ทาวเวอร์ 2 ซอยนาทอง
ถ.รัชดาฯ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
(สาขาระยอง) :267/91 (เมืองใหม่มาบตาพุด)ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง

ความคิดเห็น

ประกาศนี้ ปิดการใช้งานระบบ comment

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา