ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14781276

สยามสมาคม I Siam Society Wedding Reception I Review by Brown Sugar Catering Co.,Ltd

แสดงภาพทั้งหมด

สยามสมาคม I Siam Society Wedding Reception I Review by Brown Sugar Catering Co.,Ltd

สยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นหนึ่งในสถานที่ " รับจัดงานเลี้ยงงานแต่งงาน" ที่มีเอกลักษณ์แบบไทยโบราณ พร้อมบรรยากาศในสวนทั้งอินดอร์ และ เอ้าดอร์ และ มีสถานที่ตั้งกลางใจเมือง กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ด้วยรถไฟฟ้า

และ "เวดดิ้งแพลนเนอร์ " โดย บริษัท บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง จำกัด, คือ หนึ่งใน"เวดดิ้งแพลนเนอร์ " ที่มีโอกาส และ ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด ในการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ณ สยามสมาคม "Siam Society"

"เวดดิ้งแพลนเนอร์ " โดย บริษัท บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง จำกัด, พร้อมที่จะเนรมิตร ทุกความฝัน ให้เป็นจริงสำหรับวันที่สำคัญที่สุด ของการเริ่มต้นชีวิตคู่ ด้วยภาพสุดประทับใจ พร้อม ความทรงจำดีดี ที่สุดโรแมนติก ด้วยหรูธีม และ คอนเซป " บริการจัดเลี้ยงหรูหราอย่างมีสไตล์ แตกต่างอย่างเหนือระดับ"

ด้วยงานเลี้ยงรับรอง " สไตล์ เฮฟวี่ ค็อกเทล รีเซฟชั่น " อาหารสวย เก๋ มีดีไซด์ และ เป็น ค็อกเทล (ที่เดียวในประเทศไทย) ที่อิ่ม อร่อย กล้าการันตี"

เวดดิ้งแพลนเนอร์ โดย บริษัท บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง จำกัด, เป็นหนึ่งเดียวที่มีพร้อมด้วยทีมงาน กว่า ร้อยชีวิต ทางด้านดอกไม้ตกแต่ง และ ทีมงานด้านอาหาร และ เครื่องดื่ม และ บุคคลกรด้าน บริการงานจัดเลี้ยง ตั้งแต่ 100 - 2,000 ท่าน ในแบบงานเลี้ยง ค็อกเทล และ แบบ เฮฟวี่ ค็อกเทล สไตล์ และ งานเลี้ยง แบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่สามารถ บริการจัดเลี้ยงตั้งแต่ 100 - 1,500 ท่าน

สนใจสอบถามบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ได้ที่:
บริษัท บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง จำกัด
มือถือ : 061 - 998 - 4999 //0-2580 -1535-6
E-mail : bkkbrownsugar@yahoo.co.th
https://www.facebook.com/brownsugarcaterings

#BrownSugarCatering #WeddingCateringBrownSugar #BrownSugar
#สยามสมาคม #SiamSociety #Wedding #Cocktail #HeavyCocktail #BrownSugar #InternationalCocktail #Caterings #Catering #OutsideCatering #เคเทอร์ริ่ง #เบเนดิกส์สตูดิโอ #รีวิวเบเนดิกส์สตูดิโอ #บริษัทบราวน์ชูการ์เคเทอร์ริ่ง #จัดเลี้ยง #เฮฟวี่ค็อกเทล #WeddingPlanner #TheBestCatering #LuxuryCatering #WeddingParty #งานแต่ง #แต่งงาน #จัดเลี้ยงงานแต่งงาน #งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส, #ค็อกเทล #บุฟเฟ่ต์ #เวดดิ้งแพลนเนอร์ #งานแต่งงาน #งานจัดเลี้ยง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา