ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14767471

หนุมานไพรีพินาศ รุ่น “ ไพรีพินาศ” เนื้อทองแดงสัมฤทธิ์ ก้นอุดผงและฝังตะกรุด จำนวนสร้าง 4,999 องค์ ปลุกเสกโดยท่านก๋งเตื่อง เตชปญฺโญ วัดคลองม่วง จ.ตราด

แสดงภาพทั้งหมด

หนุมานไพรีพินาศ รุ่น “ ไพรีพินาศ” ปลุกเสกโดยท่านก๋งเตื่อง เตชปญฺโญ วัดคลองม่วง จ.ตราด

จากประสบการณ์ที่กล่าวขาน ในพื้นที่คลองใหญ่ และศรัทธาที่หลั่งไหลจากชาวไทย และเขมร เกาะกง ว่า "ท่านก๋งเตื่อง เตชะปัญโญ" เป็นผู้สืบทอดวิชาอาคมมาจากหลวงปู่รอด วัดมรคาราม (พนมกรุง) เกาะกง ทำให้ท่านก๋งเตื่อง เตชะปัญโญเป็นผู้มีชื่อเสียงโด่งดังและที่เคราพศรัทธาทั้งในไทยและเขมร โดยเฉพาะ วิชาทำตะกรุด ดีด้านคงกระพัน ชาตรี แคล้วคลาด

นอกจากนี้ท่านก๋งเตื่อง เตชะปัญโญ ยังเป็นพระที่มีกิจวัตรเรียบง่ายและมีเมตตาต่อลูกศิษย์ลูกหา ถ้ามีคนมาหาท่าน มาขอให้ท่านช่วยเหลือ แม้ท่านจะจำวัตรอยู่ ก็จะลุกขึ้นมาช่วยเหลือทันที จึงเป็นที่ประจักษ์ ทำให้เกิดความศรัทธาแก่ลูกศิษย์ทุกๆท่าน ด้วยความเมตตาของท่านก๋งเตื่อง ทำให้มีทั้งลูกศิษย์ทั้งชาวไทยและชาวเขมร ได้แวะเวียนมากราบไหว้ท่านอยู่เรื่อยๆ ไม่เว้นแต่ละวัน มาขอให้รดน้ำมนต์ เป่าหัว และที่ขาดไม่ได้ คือ ขอตะกรุดที่ท่านจารด้วยมือ เป็นวัตถุมงคลที่คนคลองใหญ่หากันและเป็นวัตถุมงคลที่มีประสบการณ์ด้านแคล้วคลาด ปลอดภัย เป็นที่ประจักษ์แก่ชาวตราดและเขมร

วัตถุประสงค์ เพื่อสร้างกุฏิสงฆ์ วัดพนมพริก ต. แสนตุ้ง อ. เขาสมิง จ. ตราด เพื่อทดแทนกุฏิสงฆ์หังเก่าที่ถูกไฟไหม้

1. หนุมานไพรีพินาศ รุ่น “ ไพรีพินาศ” ท่านก๋งเตื่อง เนื้อทองแดงสัมฤทธิ์ ก้นอุดผงและฝังตะกรุด จำนวนสร้าง 4,999 องค์ ราคา 700 บาท

พระทุกๆๆเหรียญตอกโค๊ตและหมายเลขกำกับทุกเหรียญ
สีสวยสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะองค์ อนาคตไกล น่าเก็บรักษาอย่างยิ่ง
สนใจนัดดูพระองค์จริงได้ครับ หรือ บริการส่ง EMS ทั่วประเทศ (ค่าส่ง 60-100 บาท ตามจำนวนและน้ำหนัก)
รับประกันของแท้ 100 % ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน
ติดต่อคุณศักดิ์ 089-1127729

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา