ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14752373

เพลย์แมท แผ่นรองนอนเล่นเสริมพัฒนาการ Play Mat Tiny Love แบบมีแป้นมือตบ และแป้นเท้าเหยียบ ** ของใหม่ **

แสดงภาพทั้งหมด

เพลย์แมท แผ่นรองนอนเล่นเสริมพัฒนาการ Play Mat Tiny Love แบบมีแป้นมือตบ และแป้นเท้าเหยียบ ** ของใหม่ **

- เป็นของเล่นสำหรับเด็ก ที่จะช่วยเสริมสร้างพัฒนากล้ามเนื้อช่วงขาของน้องให้แข็งแรง และยังช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้ด้านต่างๆ อาทิ การมองเห็น การสัมผัส การเคลื่อนไหว การได้ยิน ช่วยให้ลูกน้อยฝึกพัฒนาการได้หลายด้าน นอกจากนี้ยังช่วยให้เกิดความสนุกสนานเพลิดเพลินและได้ออกกำลังกายของลูกน้อยอีกด้วย หนึ่งในของเล่นยอดฮิตของคุณหนูๆ

- สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง คือ ใช้เป็นแผ่นปูเล่นกิจกรรมต่างๆ ได้ / สามารถพับขอบแผ่นปูขึ้นได้ทั้ง 4 ด้าน เพื่อป้องกันน้องกลิ้ง / เมื่อน้องโตขึ้น สามารถถอดโมบายออกได้ ใช้เป็นแผ่นปูนั่งเล่นได้

- เหมาะกับเด็กแรกเกิด - 3 ขวบ ช่วยส่งเสริมพัฒนาการลูกน้อยได้เป็นอย่างดี

- มีโมบายที่เป็นรูปสัตว์ และ ดอกไม้ ที่มีสีสัน สวยสดใส ขณะที่น้องนอนเล่น โมบายที่อยู่เหนือศีรษะจะทำให้เด็กได้ใช้สายตามองดูของเล่นขณะแกว่งไปแกว่งมา เพื่อฝึกการใช้สายตาในการมองวัตถุขณะเคลื่อนไหวให้น้องได้เป็นอย่างดี

- มีกระจกเงา ช่วยฝึกการสังเกตและการเคลื่อนไหวของหน้าตา ท่าทางขณะมองเล่น เด็กวัยนี้ มักจะชอบมองภาพสะท้อนของตัวเอง และสิ่งอื่นๆ ในกระจก

- มีของเล่นบนที่นอนหลายอย่าง ทั้งของเล่นผ้า ของเล่นมีเสียง ยางกัด ช่วยให้น้องได้ฝึกพัฒนาการหลายด้าน อาทิ ด้านการสัมผัส เมื่อน้องจับของเล่นดังกล่าวจะเกิดเสียง ทำให้สนใจ และรู้จักใช้ทักษะการสังเกต

การฟัง และจดจำด้วย

- มีเพลงบรรเลง mozart ช่วยกระตุ้นสมองของน้อง เมื่อน้องใช้เท้าถีบแป้นเท้า หรือ ใช้มือตบที่แป้นมือตบ จะมีเสียงเพลงสลับไปมา และมีแสงไฟ ทำให้น้องสนุกสนานเพลิดเพลิน

- ผลิตจากวัสดุเกรดเอ คุณภาพสูง ผ้าเนื้อดี สีสันสวยงาม

- ขนาดประมาณ 110*100*45 ซม. มี 2 สี 1.สีฟ้า และ 2.สีชมพู

ราคาพิเศษเพียง 1,375 บาท ส่งฟรีทั่วประเทศไทย

*** รีบจองด่วน โทร. 089-1274420 , 081-6712120 ***

http://www.rukluke.com/album.php?type=19

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา