ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14748015

สำนักพิมพ์หนังสือสวดมนต์, สำนักพิมพ์หนังสือธรรมะ, รับพิมพ์หนังสือสวดมนต์, รับพิมพ์หนังสือธรรมะ, รับพิมพ์แผ่นพับสวดมนต์, รับพิมพ์แผ่นพับธรรมะ, หนังสือสวดมนต์ราคาถูก, หนังสือธรรมะราคาถูก

แสดงภาพทั้งหมด

รับพิมพ์หนังสือธรรมะ, รับพิมพ์หนังสือสวดมนต์, หนังสือสวดมนต์, หนังสือธรรมะ, แผ่นพับบทสวดมนต์, แผ่นพับธรรมะ, หนังสือสวดมนต์ราคาถูก, หนังสือธรรมะราคาถูก, แผ่นพับสวดมนต์ราคาถูก, แผ่นพับธรรมะราคาถูก มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ และหลายบท และหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของหนังสือสวดมนต์ หรือ รูปแบบของแผ่นพับสวดมนต์ สำหรับผู้ที่ต้องการทำบุญเพื่อทำแจกเป็นธรรมทานได้เลือกดู ในราคาไม่แพง และไม่มีขั้นต่ำในการจัดทำ

ทางเลือกใหม่สำหรับการทำบุญ !! สำหรับผู้ต้องการจัดพิมพ์หนังสือสวดมนต์, หนังสือธรรมะ, แผ่นพับบทสวดมนต์, แผ่นพับธรรมะ แจกเป็นธรรมทาน

- แผ่นพับบทสวดมนต์, แผ่นพับธรรมะ มีให้เลือก 5 กลุ่มรหัส เพื่อให้ตรงกับการใช้งาน ทำให้การสวดมนต์เรื่องง่าย เป็นลำดับขั้นตอน ไม่ต้องกลัวสวดผิด ผลิตด้วยกระดาษแข็ง และมีการเคลือบยูวีเงากันน้ำสวยงาม

- หนังสือสวดมนต์, หนังสือธรรมะ ทางเลือกใหม่!! สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งทำหนังสือสวดมนต์, หนังสือธรรมะ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย น่าอ่าน น่าสวด เข้าใจง่าย ไม่น่าเบื่อ อ่านสบายตาด้วยเนื้อในกระดาษถนอมสายตา Green Read และผลิตด้วยวัสดุกระดาษรีไซเคิล พกพาสะดวก และพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์ปลอดสารพิษ Soy Ink (หมึกพิมพ์น้ำมันถั่วเหลือง) มีให้เลือก 5 เรื่อง

- ของชำร่วยงานฌาปกิจศพ สามารถนำหนังสือสวดมนต์, หนังสือธรรมะ, แผ่นพับบทสวดมนต์, แผ่นพับธรรมะ มาจัดทำเป็นของชำร่วยงานศพโดยจัดทำแพคเกจติดโบว์สีทอง,สีดำ+สติกเกอร์รายชื่อ+ใส่ถุงแก้ว สำหรับไว้แจกเป็นของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ สวยงาม กะทัดรัด ใช้งานได้จริง เพื่อสร้างเป็นประโยชน์และธรรมทานต่อให้กับผู้รับ รวมถึงเป็นการสร้างบุญกุศลให้กับผู้เสียชีวิต หรือ ผู้จัดทำ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ติดต่อ คุณปู, คุณบิ๊ก
ไทยกิจ บุ๊ค
โทร.02-899-5922-4, 086-351-3669, 081-813-3445
อีเมล์ thaikijpress@yahoo.com
เว็บไซด์ http://www.thaikijbook.com

-----------------------------------------------------------------
นอกจากนี้ ขอแนะนำโรงพิมพ์รับพิมพ์งานทุกชนิด อาทิ โบรชัวร์, แผ่นพับ, แคทตาล็อค, สมุดโน๊ต, กระดาษโน๊ต, ปฏิทิน และสิ่งพิมพ์ต่างๆ
http://www.thaikijpress.com