ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14691991

เหรียญดอกบัวบาน รุ่นแรก หลวงพ่อสังวาลย์ เขมโก วัดทุ่งสามัคคีธรรม จ.สุพรรณบุรี ปี39 เนื้อทองแดง หลังวงเดือน(นิยม) หายากสุดๆค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

เหรียญดอกบัวบาน รุ่นแรก หลวงพ่อสังวาลย์ เขมโก วัดทุ่งสามัคคีธรรม จ.สุพรรณบุรี ปี39 เนื้อทองแดง หลังวงเดือน(นิยม) หายากค่ะ

เหรียญดอกบัวนี้ปั๊มครั้งแรกแล้วตัวตัดชำรุด จึงทำตัวหลังขึ้นมาใหม่อีกทีรวมสองครั้ง ไม่เกิน 2,500 เหรียญ
มีเหรียญเงิน 9 เหรียญ ถวายพระที่คอยดูแลหลวงพ่อสังวาลย์ เขมโก(หลวงพ่อใหญ่) ผู้สร้างตอนไปหาหลวงพ่อใหญ่ก็เรียนกับท่านว่าตั้งใจทำมาเพื่อเป็นพุทธานุสติ และ ระลึกถึงหลวงตามหาบัว แต่ไม่กล้าไปขอหลวงตาอธิษฐานให้ ขอหลวงพ่อใหญได้บอกกล่าวกับหลวงตามหาบัวด้วยหลวงพ่อใหญ่ท่านก็ยิ้มด้วยความเมตตาและกล่าวว่า..แล้วเราจะบอกให้..และรับเหรียญไว้ พอรุ่งขึ้นอีกวันหนึ่งญาติโยมที่ไปที่วัดก็ได้รับแจกเหรียญดอกบัวนี้กันทุกคน โดยที่หลวงพ่อใหญ่ท่านจะสั่งไว้ว่า..ให้เก็บรักษาไว้ให้ดีนะของหลวงตามหาบัว..เหรียญนี้ถวายหลวงพ่อใหญ่ไป 1,800 เหรียญ ผู้สร้างขอไป 700 เหรียญเพื่อไปแจกแก่ผู้ศรัทธา เจตนาการสร้างเหรียญชุดนี้ทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่มีการซื้อขาย แจกอย่างเดียวจนหมดค่ะ

เหรียญดอกบัวพุทโธ ผ่านการอธิษฐานจิตจาก หลวงตามหาบัว และ หลวงพ่อสังวาลย์ เขมโก เนื้อทองแดง หลังวงเดือน เป็นบล็อคนิยม หายากค่ะ

หลวงพ่อสังวาลย์ เขมโก พระสหายธรรมของ หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโณ พระผู้มีอำนาจจิตอัศจรรย์ หยั่งรู้อดีต และ อนาคต พระบริสุทธิ์เปรียบประดุจดังทองคำ เป็นพระที่หลวงตามหาบัวยกย่องและกล่าวถึงบ่อยๆ

EMS แพ็คอย่างดีค่ะ บริการส่งฟรีทั่วประเทศ
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชาค่ะ
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มา....พรโสธร....ซิคะ
โทร 062-196-9878
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา