ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14681044

รับส่วนลด ตกแต่งริมฝีปากบาง แก้ไขปากหนา ปากกระจับ ลักยิ้ม (หมอวิทวัส) ยันฮี! ติดต่อ พลอย 089-6685690

แสดงภาพทั้งหมด

Update: 13/12/61 รับส่วนลด จองคิว ติดต่อ พลอย 089-6685690 ตกแต่งปากบาง ปากกระจับ แก้ไขยิ้มเห็นเหงือก ยันฮี!

ID Line : 0899835956

ตกแต่งปากบาง หรือ ปากรูปปีกนก (ปากกระจับ)

ศัลยกรรมริมฝีปาก เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งบนใบหน้าที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เมื่อเทียบกับจมูก คาง และตา ริมปีฝากที่เป็นที่นิยมว่ามีความสวยงาม ก็ต้องเป็นริมฝีปากที่เรียว บาง สวยได้รูปและได้สัดส่วน และปากด้านบนมีขนาดที่บางกว่าปากด้านล่างแต่สำหรับบางท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับริมฝีปาก เช่น ริมฝีปากหนา ริมฝีปาก2ข้างหนาไม่เท่ากัน ปากห้อย หรือบางท่านเคยทำการผ่าตัดจากที่อื่นแล้วออกมาไม่เป็นที่พอใจ ก็สามารถทำการแก้ไขได้


ปากกระจับ หรือปากรูปปีกนก ในปัจจุบันเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นและวัยทำงานเป็นอย่างมาก สามารถทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ปากกระจับนอกจากที่จะทำให้เรามีความมั่นใจที่มากขึ้นแล้ว ยังช่วยให้รอยยิ้มของเราแลดูมีเสน่ห์ ทั้งเวลาที่เรายิ้มและพูด ที่สำคัญยังแลดูเซ็กซี่อีกด้วย


ขั้นตอนการผ่าตัดปากบาง
เริ่มแรกแพทย์จะพูดคุยถึงความต้องการในทรงปากที่คนไข้อยากได้ก่อน จากนั้นก็จะทำการฉีดยานอนหลับและชาเฉพาะที่ทั้งนี้เพื่อลดความเจ็บปวดและช่วยลดความกังวลใจ แพทย์จะค่อยๆ ตัดเนื้อริมฝีปากด้านในเพื่อให้เห็นรอบน้อยที่สุด รวมถึงเยื่อบุช่องปากที่อยู่บริเวณเดียวกันออก แล้วเย็บรั้งเข้าหากันด้วยไหมละลายที่มีขนาดเล็กมาก ซึ่งจะทำให้ช่วยลดความสูงของริมฝีปากลดลงและริมฝีปากบางลง ซึ่งขนาดความบางของริมฝีปากที่ได้ขึ้นอยู่กับปริมาณพื้นผิวของริมฝีปากด้านในและเยื่อบุช่องปากที่ตัดออก ส่วนความแนบเนียนและสม่ำเสมอของริมฝีปากจะอยู่ที่ประสบการณ์และความชำนาญของแพทย์ เพราะเนื้อเยื่อบุช่องปากเมื่อเกิดบวมขึ้นจากการฉีดยาชาจะมีการยืดตัวได้มากและไม่สม่ำเสมอกัน ดังนั้น หากแพทย์มีความชำนาญโอกาสที่จะกะระยะผิดพลาดจึงเป็นไปได้ยาก จากนั้นแพทย์จะเย็บปิดแผลด้วยไหมละลาย และจะตรวจซ้ำหลังการผ่าตัด 7วัน
ผ่าตัดแก้ไขยิ้มเห็นเหงือก หรือ Gummy smile เป็นปัญหาที่กวนใจและบั่นทอนความมั่นใจของเราจริงๆ บางท่านเวลายิ้มหรือพูดคุย หัวเรา แล้วเหงือกเยอะมากทำให้แลดูไม่สวย หรือบางท่านมีเหงือกล่นลงมาภายหลังการจัดฟัน สามารถทำการแก้ไขด้วยการผ่าตัดแก้ไขยิ้มเห็นเหงือกค่ะ การผ่าตัดแบบนี้เหมาะกับคนที่จัดฟันเสร็จเรียบร้อยแล้ว หรือคนที่มีลักษณะตัวฟันยาวและเหงือกเยอะ แต่อีกบางกรณีที่ไม่สามารถทำได้คือในกรณีคนที่มีลักษณะตัวฟันสั้นต้องทำการแก้ไขด้วยการเลเซอร์เหงือกออกค่ะ


รายการศัลยกรรมปากและเหงือก
ตกแต่งริมฝีปากให้บางลง ด้านละ 16,000 บาท
ตกแต่งริมฝีปากบนเป็นรูปกระจับ หรือปีกนก 22,000 บาท
แก้ไขปากบางที่เคยทำมาแล้ว 30,000 บาท
ยกริมฝีปากบน 20,000 บาท
เสริมเนื้อริมฝีปากให้หนาขึ้น 20,000 บาท
แก้ไขยิ้มเห็นเหงือก 25,000 บาท

*** มีรับประกันหลังการผ่าตัด 6 เดือน
*** สามารถระบุแพทย์ พร้อมนัดวันเวลาผ่าตัดได้ค่ะ
*** ไม่มีค่าใช้จ่ายในการจองคิวและนัดหมายแพทย์ค่ะ


รายชื่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง
- นพ.จุฑา จันทร์ศรี (หมอจุฑา)
- นพ.กิตติชัย สิปิยารักษ์ (หมอกิตติชัย)
- นพ.สมศักดิ์ ชุลีวัฒนพงศ์ (หมอสมศักดิ์)
- นพ.สุกิจ วรธำรง (หมอสุกิจ)
- นพ.วิทวัส อังคทวานิช (หมอวิทวัส)
- นพ.วิรัตน์ โอสถาเลิศ (หมอวิรัตน์)
- นพ.สมบูรณ์ ธรรมรังรอง (หมอสมบูรณ์)
- นพ.สุทัศน์ คุณวโรตม์ (หมอสุทัศน์)
- นพ.สานิจ พงศ์พนาไกร (หมอสานิจ)
- นพ.พิชญ์ ไพบูลย์เกษมสุทธิ (หมอพิชญ์)
- นพ.วิเชียร ว่องวงศ์ศรี (หมอวิเชียร)
- นพ.ธวัชชัย บุญพัฒนพงศ์ (หมอธวัชชัย)
- นพ.ปราโมทย์ มนูรังษี (หมอปราโมทย์)
- นพ.ไกรฤทธิ์ ติยะกุล (หมอไกรฤทธิ์)
- นพ.โชคชัย อมรสวัสดิ์วัฒนา (หมอโชคชัย)


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จองคิวแพทย์ พร้อมรับการดูแลและบริการจากพลอยบิวตี้ ฟรี!
ติดต่อ พลอย 089-6685690 หรือ
ID Line : 0899835956 , ployyanhee , We Chat : ployyanhee

เสริมจมูก, เสริมจมูกปลายหยดน้ำ, ปลายพุ่ง, ทรงตั๊กแตน, ขูดซิลิโคนจมูก, เติมปลายหยดน้ำด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู, ตัดปีก, ขัดจมูก, แก้ไขจมูก, ลดhump, ตา2ชั้น, ตาสองชั้น แบบเย็บ3จุด, เปิดหัวตา, เย็บหางตา , แก้ไขหนังตาตก, ผ่าตัดถุงไขมันใต้ตา, แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง, ตกแต่งริมฝีปากบาง, ปากกระจับ, ปากปีกนก, ยกริมฝีปากบน, แก้ไขยิ้มเห็นเหงือก, เสริมโหนกแก้ม, ลดโหนกแก้ม, ลักยิ้ม, ฉีดไขมันแก้ม, ฉีดไขมันขมับ, ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม, เสริมคาง, ถอดซิลิโคนคาง, ตัดกราม, ขูดซิลิโคนคาง, แก้ไขคางที่เคยเสริมมาแล้ว, ดึงหน้า, ดึงคอ, ดึงหน้าผาก, ร้อยไหม, เสริมหน้าผาก, ตัดกระเดือก, ร้อยไหม, เลื่อนคาง, ตัดคาง, เสริมหน้าอก, แก้ไขหน้าอก, ถอดซิลิโคนหน้าอก, แก้ไขหัวนมบอด, ลดขนาดหัวนม, ลดขนาดปานนม, กระชับหน้าอก แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน, ลดขนาดหน้าอก, ตัดหน้าอก, แปลงเพศจากหญิงเป็นชาย, แปลงเพศจากชายเป็นหญิง, ดูดไขมัน ดูดไขมันแบบเวเซอร์ แขน ขา หน้าท้อง น่อง เอว สะโพก, แก้ไขหูกาง, กำจัดต่อมกลิ่น, ตัดต่อมกลิ่น, เสริมสะโพก, นิ้วเทียม, เสริมอวัยวะเพศชาย
Botox โบท็อกซ์ รอยย่นหว่างคิ้ว ตีนกา หน้าผาก ลดกราม หน้าเรียว ลดน่อง น่องเรียว ฉีดลดเหงื่อ ฉีดร่องแก้ม filler (ฟิลเลอร์)


Update : 13 ธ.ค. 2561

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา