ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14664091

อาชีพเสริมรายได้ดีลงทุนน้อย ไม่เสียค่าเฟรนไชส์ อาชีพรับซ่อมคอมพิวเตอร์

แสดงภาพทั้งหมด

อาชีพเสริมรายได้ดีลงทุนน้อย ไม่เสียค่าเฟรนไชส์

สำหรับผู้ต้องการเปิดร้านซ่อมคอม ร้านอินเตอร์เน็ต รับติดตั้งระบบ Lan และ Wireless Lan หรือติดตั้งกล้องวงจรปิดระบบดิจิตอล (IP Camera) เรียน 2 วันๆ ละ 8 ชั่วโมง

1.เรียนประกอบคอมพิวเตอร์ รู้จักอะไหล่คอมพิวเตอร์ทุกชิ้น รุ่นเก่า-ใหม่ จัด Spec ประกอบ ลง Windows ได้ทุกรุ่นทุกวิธี ลงโปรแกรมและ Crack (ปลดล็อคโปรแกรม)ได้ รู้ระบบการทำงานของคอมพิวเตอร์เป็น Step โดยละเอียด
2.เรียนวิเคราะห์และซ่อมอาการเสียทุกอาการ แก้ปัญหาได้ตรงจุด ใช้เวลาซ่อมไม่นาน
3.เรียนติดตั้งซ่อมระบบ Lan และ Wireless Lan รู้จักอุปกรณ์ในระบบ Lan และ Wiress Lan เลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสม วิเคราะห์ซ่อมเครื่องคอมในระบบแลน

ค่าเรียนปกติ 5,000 บาท ลดพิเศษเหลือ 3,900 บาท หากเป็นที่อื่นเห็นเขาคิดราคาแยกเป็น 3 หลักสูตร รวมแล้วเป็นหมื่นเลย แล้วยังต้องใช้เวลาเรียนนานจนเบื่อไปก่อน แต่ที่นี่ใช้เวลาเรียนเพียง 2 วัน ๆละ 8 ชั่วโมงเท่านั้น

ผู้เรียนไม่ต้องมีความรู้พื้นฐานมากมายอะไร แค่พอเข้าใจภาษาอังกฤษได้บ้าง ใช้คอมพิวเตอร์ได้ ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา จบแล้วรับใบ certificate อาชีพนี้มีการต่อยอดเยอะมากทำเป็นอาชีพอิสระเปิดร้านเอง หรือรับซ่อมถึงบ้านเราก็สามารถทำได้ แม้มีงานประจำอยู่แล้วอาชีพนี้ยังทำเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย รับรองผลไม่มั่นใจเรียนใหม่ฟรี

ท่านที่มาจากต่างจังหวัด มาเรียนที่บางแสนดีกว่า ประหยัดกว่าเข้ากรุงเทพ หนีรถติดดมควันพิษในกรุงเทพ มีรถตู้ และ บขส.จาก กรุงเทพ หลายสาย รถไม่ติดไม่เกิน 2 ชั่วโมงถึง หรือหากขับรถมาเอง ก็สบายๆ แค่ชั่วโมงเดียว

เรียนไปด้วยพักผ่อนไปด้วย ตอนนี้หาดบางแสน สวยสะอาดกว่าแต่ก่อนมาก หาที่พักง่ายริมหาด ห้องแอร์ ตั้งแต่ 500/คืนขึ้นไป จากหาดบางแสนมาถึงที่เรียน 10 นาที ระยะทางประมาณ 5 กม.

ดูรายละเอียดเพิ่มคลิก http://com.pantown.com

อาจารย์ อินทัช โทร. 098-406-9654
email:intach@live.com
Line ID:it19
facebook:ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส

ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส
เลขที่ 23/45 หมู่ 4 ซอยมิตรสัมพันธ์ 14 ถนนมิตรสัมพันธ์ ต.บ้านปึก อ.เมือง ชลบุรี 20130
ที่จอดรถในร่ม ปลอดภัย จอดได้หลายคัน

ความคิดเห็น

ประกาศนี้ ปิดการใช้งานระบบ comment

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา