ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14596385

รับตอกเสาเข็มสปัน รับกดเสาเข็มสปัน Spun pile

นี่คือช่างตอกเสาเข็มสปัน เบอร์ 1 บริการช่างตอก/กดเสาเข็มงานต่อเติมบ้าน-อาคาร-โรงงาน แก้ไขบ้านทรุด ซ่อมส่วนต่อเติมห้องครัวทรุด ซ่อมอาคารทรุด รับซ่อมส่วนต่อเติมหลังบ้านทรุด เบอร์ 1

เสาเข็มสปัน
เสาเข็มสปัน

เสาเข็มสปัน

เสาเข็ม Steel Micro Piles ใช้ระบบตอก (Drop Hammer) และแบบกด Hydraulic Loader (Underpinning system) ตามประเภทการใช้งานดังนี้

A. ประเภทงานรับเหมาต่อเติมบ้าน-ต่อเติมอาคาร-ต่อเติมโรงงาน ต่อเติมหน้าบ้าน ต่อเติมหลังบ้านด้วยระบบไฮดรอลิคที่ได้มาตราฐาน
- ซ่อมส่วนต่อเติมบ้านทรุด ซ่อมส่วนต่อเติมบ้านร้าว ซ่อมส่วนต่อเติมบ้านเอียง รับแก้ปัญหาส่วนต่อเติมบ้านที่ทำไปแล้วมีปัญหาภายหลัง
- รับซ่อมงานส่วนต่อเติมห้องครัวทรุด รับซ่อมส่วนต่อเติมหลังบ้านทรุด รับซ่อมส่วนต่อเติมหน้าบ้านทรุด ซ่อมงานต่อเติมบ้านทรุดทุกชนิด ฯลฯ
- ซ่อมอาคารทรุด ซ่อมตึกทรุด เสริมฐานรากอาคาร

บริการด้านเสาเข็มสปัน spun pile ดังนี้
- รับกดเสาเข็มสปัน SPUN MICRO PILE
- รับตอกเสาเข็มสปัน spun pile

สาเข็มสปัน เสาเข็ม spun spun micropile เสาเข็ม spun pile เป็นเสาเข็มที่ผลิตที่ใช้กรรมวิธีการ ปั่นคอนกรีตในแบบหล่อซึ่งหมุนด้วยความเร็วสูงทำให้เนื้อคอนกรีตมีความหนาแน่นสูงกว่าคอนกรีตที่หล่อ โดยวิธีธรรมดา จึงมีความแข็งแกร่งสูง รับน้ำหนักได้มาก เสาเข็มสปันมีลักษณะเป็นเสากลม ตรงกลางกลวง มีโครงลวดเหล็กอัดแรงฝังอยู่ในเนื้อคอนกรีตโดยรอบ การตอกเสาชนิดนี้สามารถทำได้หลายแบบ ทั้งวิธีการตอกด้วยปั้นจั่นแบบธรรมดา และวิธีการตอกด้วยระบบเจาะกด
เสาเข็มสปันมีให้เลือกใช้หลายขนาด ที่พบเห็นกันมากมีตั้งแต่ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 20 - 100 เซนติเมตร มีความหนาของเนื้อคอนกรีตอยู่ในช่วง 6 - 14 เซนติเมตร โดยมีความยาวอยู่ในช่วง 6 - 18 เมตร ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ผลิต ซึ่งความยาวนี้สามารถเพิ่มได้โดยการนำเสามาเชื่อมต่อกัน เนื่องจากเสาเข็มสปันมีลักษณะกลวงจึงช่วยลดการสั่นสะเทือนเวลาตอก และถ้าเสาเข็มที่ใช้ความ ยาวมากก็สามารถลดแรงดันของดินในขณะตอกได้โดยการเจาะนำและลำเลียงดินขึ้นทางรูกลวงของเสา ซึ่ง จะช่วยลดความกระทบกระเทือนที่มีต่ออาคารข้างเคียงได้มาก เสาชนิดนี้เหมาะสำหรับใช้เป็นฐานรากของอาคารสูงที่ต้องการความมั่นคงแข็งแรงสูงเพื่อป้องกันปัญหาเรื่องลมแรงและการเกิดแผ่นดินไหว

บริการรับกดเสาเข็มสปัน ในที่คับแคบ

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ดีคิวคอนสตรั๊คชั่น กรุ๊ป
Tel: 083-992-8083
Email : dqconstruction@hotmail.com
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Spun.pile
เว็บไซต์ : https://www.youtube.com/spunpile
เว็บไซต์ : https://spun-pile.blogspot.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา