ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14581655

เหรียญยันต์ดวง หลวงปู่ดู่ วัดสะแก ปี พ.ศ.2526 เนื้อทองแดง สภาพสวย หายากค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

เหรียญยันต์ดวง หลวงปู่ดู่ วัดสะแก ปี พ.ศ.2526 เนื้อทองแดง สภาพสวย หายากค่ะ

เหรียญนี้เกิดขึ้นเนื่องจากศิษย์ของหลวงปู่ หลายท่าน ร่วมกันลงขันจัดสร้างขึ้นมา เหตุเพราะได้รู้จักกับโหรท่านหนึ่งที่มากราบหลวงปู่ดู่ และได้กล่าวว่า กระผมเรียนจากครูบาอาจารย์มาก็มาก แต่ไม่เคยเห็นดวงแบบนี้เลย กระผมมิกล้าทำนายหรอกครับ ศิษย์ทั้งหมดจึงปรึกษากันว่า แม้แต่โหรยังไม่กล้าทำนายดวงของหลวงปู่เลย พวกเราสมควรสร้างพระยันต์ดวงของหลวงปู่เห็นจะดีเป็นแน่

เมื่อเหรียญสร้างเสร็จแล้ว พอหลวงปู่เห็นเหรียญท่านก็บอกว่าสวย เหรียญนี้ท่านชอบมาก และท่านก็ปลุกเสก ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เหรียญและพระผงดวงนี้ เป็นพระที่หลวงปู่ท่านรักมาก ท่านเก็บไว้ในห้องของท่านและปลุกเสกเป็นเวลานาน ตั้งแต่ปี พ.ศ.2526 ถึงปี 2533 รวมทั้งหมด 8 พรรษา

เหรียญ หลังยันต์ดวง หลวงปู่ดู่ วัดสะแก ศิษย์ส่วนใหญ่จะเรียกว่า เหรียญ รุ่นดวงเหนือดวง หลวงปู่ดู่ วัดสะแก อยุธยา สร้างปี พ.ศ.2526 เหรียญรุ่นนี้พิเศษมากตรงที่หลวงปู่ดู่ ปลุกเสกให้นานเป็นพิเศษ และหลวงปู่กล่าวว่า “วันนี้ เป็นวันดี วันเสาร์ห้า ขึ้นห้าค่ำ เดือนห้า ข้าเสกเต็มที่ ข้าอัญเชิญบุญบารมีขององค์สมเด็จสัมมาสัมพุทธเจ้าทั้งแสนโกฏจักรวาลมารวมเป็น พลังเหนือพลัง และอันเชิญดวงขององค์สมเด็จสัมมาสัมพุทธเจ้า ทั้งแสนโกฏจักรวาลมารวมเป็น ดวงเดียวกัน เป็นดวงเหนือดวง

พระผงดวงนี้ รวมทั้งเหรียญดวงนี้จะมีพุทธานุภาพมาก หากผู้ใดนำไปบูชา ถึงเขาผู้นั้นจะดวงตก แต่พุทธานุภาพโดยไม่มีประมาณของดวงเหนือดวง พลังเหนือพลัง ก็จะคุ้มครองให้รอดปลอดภัย จากสิ่งอัปมงคล ผี ปีศาจ คุณไสยมนต์ดำ ภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นให้หนักเป็นเบา ทุเลาเป็นหาย

เหรีญและพระผงนี้เป็นเหรียญทำน้ำมนต์ของข้า แม้ผู้ใดถูกผี ปีศาจเข้าสิง ให้นำพระมาทำน้ำมนต์ ดื่มกัน ก็จะหายจากคุณไสย ภูติผี ปีศาจ และสิ่งอัปมงคลทั้งปวง แม้แต่คนที่ดวงดีนำไปบูชา ก็จะเกิดโชคดี เป็นมงคล มีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ต่อคนทั้งหลาย รอดปลอดภัยจากภัยพิบัติทั้งหมดทั้งมวล คนที่มีบุญวาสนาเท่านั้นถึงจะได้ครอบครอง”

สำหรับเหรียญ ดวงเหนือดวง หลวงปู่ดู่ วัดสะแก มีของปลอมฝีมือ ระบาดเยอะมากรุ่นหนึ่ง ไม่แพ้เหรียญเปิดโลกค่ะ จะเช่าบูชาต้องดูให้ดีนะคะ

หลวงปู่บอกว่าเหรียญและพระผงดวงนี้ อีกหน่อยจะมีค่ามาก คนที่มีบุญวาสนาเท่านั้นถึงจะได้ครอบครอง หลวงปู่ท่านบอกให้ป้าอิ้งจำไว้ว่า
วิธีใช้เหรียญดวงและพระผงดวง

เหรียญดวง ให้ตั้ง นะโมสามจบ แล้วภาวนาว่า
“พุทธัง สะระณัง คัจฉามิ ธัมมัง สะระณัง คัจฉามิ สังฆัง สะระณัง คัจฉามิ”
พระผงดวง ตั้งนะโมสามจบ ภาวนาบทมหาจักรพรรดิ “นโมพุทธายะ พระพุทธะไตรรัตนญาณ มณีนพรัตน์ สีสะหัสสะสุธรรมา พุทโธ ธัมโม สังโฆ ยะธาพุทโมนะ พุทธะบูชา ธัมมะบูชา สังฆะบูชา อัคคีธานัง วะรังคันธัง สีวลี จะมหาเถรัง อะหังวันทามิ ทูระโต อะหังวันทามิ ธาตุโย อะหังวันทามิ สัพพะโส พุทธะ ธัมมะ สังฆะ ปูเชมิ”

ถ้าจะให้ได้ผลเต็มที่ต้องภาวไตรสรณคมณ์ และบทมหาจักรพรรดิตามกำลังวันทุกวัน เหรีญและพระผงดวงนี้จึงจะเกิดพุทธานุภาพโดยไม่มีประมาณ ที่เรียกว่า ดวงเหนือดวง พลังเหนือพลัง

บริการส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ มูลค่า 500บาทขึ้นไป
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชาค่ะ
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มา....พรโสธร....ซิคะ
โทร 062-196-9878
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957

ความคิดเห็นจำนวนข้อความทั้งหมด 1 ข้อความ

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น
เมธาพร ขุขันธิน เหรียญยันต์ดวง หลวงปู่ดู่ ยังอยู่มั้ยครับ
[ตอบกลับ] ความเห็นที่ 1 29/11/2561 เวลา 14:21:35 180.183.108.248

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา