ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14559991

ลดฉลองตรุษจีน พระหลวงพ่อทวด หลังราหู รุ่นปาฏิหาริย์ วัดห้วยมงคล พิมพ์ใหญ่ เนื้อว่านดำปิดทอง(นิยม) ปี พ.ศ.2549 สวยจัด กล่องเดิม หายากแล้วค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

ลดฉลองตรุษจีน พระหลวงพ่อทวด หลังราหู รุ่นปาฏิหาริย์ วัดห้วยมงคล พิมพ์ใหญ่ เนื้อว่านดำปิดทอง(นิยม) ปี พ.ศ.2549 สวยจัด กล่องเดิม หายากแล้วค่ะ

ปี พ.ศ.2549 พระครูปภัสสรวรพินิจ เจ้าอาวาสวัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้สร้าง "หลวงพ่อทวดเนื้อว่าน รุ่นปาฏิหาริย์" โด่งดังไปทั่วประเทศ มีผู้นิยมแห่บูชา ชุลมุนวุ่นวาย ของปลอมออกมาระบาด ของจริงที่มีอยู่ราคาขึ้นจากหลักพันถึงสองพัน แต่ก็ยังหาบูชายากมาก เนื้อว่านทำออกมาเหมือนปี 2497 วัดช้างให้ จ.ปัตตานี พิมพ์คมชัด เนื้อว่านมวลสารจัดจ้าน พุทธคุณสูงส่งเป็นที่ประจักษ์ในอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์แคล้วคลาดปลอด ภัย รอดตายคนแล้วคนเล่า นักสะสมจึงเสาะแสวงหา พระอาจารย์ไพโรจน์ ท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญมวลสารได้เสาะหาหัวว่านแต่ละชนิดที่มีคุณประโยชน์ว่ามีพุทธคุณในด้านใด รู้ลึกรู้จริง ก่อนนำมาจัดสร้างโดยมีพระสงฆ์ 100 รูป ปลุกเสกหัวว่านเพิ่มความเข้มขลังให้มีอานุภาพยิ่งขึ้น

พิธีพุทธาภิเษกใหญ่ ๔ ครั้ง (มิ.ย. – พ.ย. ๒๕๔๙) มีประชาชน พ่อค้า ข้าราชการจำนวนมากร่วมกันเป็นสักขีพยาน (พีธีใหญ่ที่สุดของวัดห้วยมงคล) ดังนั้นจึงเป็นพระเครื่องที่ชาวไทยควรมีไว้บูชาอย่างยิ่ง นอกจากนี้พระรุ่นนี้ยังมีลักษณะเด่นที่มีส่วนผสมที่ลงตัว เนื้อคม สวยงาม มีประสบการณ์มาแล้วมากมาย และตามความเชื่อเนื้อว่าน เป็นของศักดิ์สิทธิ์มีอานุภาพ หลายอย่าง คงกระพันชาตรี เมตตามหานิยม ค้าขาย รวมทั้งพระอาจารย์ไพโรจน์ (เจ้าอาวาส วัดห้วยมงคล) ก็เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องว่านเป็นอย่างดี ท่านจึงได้สร้างพระชุดนี้เพื่อมอบให้ญาติโยม มีไว้บูชาเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว

พระรุ่นนี้สร้างขึ้นมารวมทั้งสิ้น 44 รายการ " ได้รับการกล่าวขานเลื่องลือมากในยุคนี้ เกิดประสบการณ์แก่ผู้นำไปบูชาจนเล่าขานกันปากต่อปาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเป็นสุดยอดพระนิรันตรายอมตะตลอดกาลอย่างแท้จริง

สุดยอดแห่งพระนิรันตรายเป็นอมตะตลอดกาล พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน รุ่น ปาฏิหาริย์ เข้มขลัง พลังศักดิ์สิทธิ์ อธิษฐานใช้ได้ทันที่ พิธีมหาพุทธาภิเษกยิ่งใหญ่ พระสงฆ์ 5,000 รูปนั้งปรกอธิฐานจิต หน้าองค์หลวงพ่อทวด ส.ก. ในวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2549

วัตถุมงคลหลวงปู่ทวด พุทธคุณเด่นในด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด ปลอดภัย ครบเครื่องค่ะ

บริการส่งฟรีทั่วประเทศ EMS แพ็คอย่างดีค่ะ
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชา
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มา....พรโสธร....ซิคะ
โทร 062 196 9878

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา