ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14481897

ทัวร์เกาะพีพี 1 วัน จากภูเก็ต โดยเรือใหญ่ Phi Phi Cruiser

แสดงภาพทั้งหมด

ทัวร์เกาะพีพี 1 วัน จากภูเก็ต เรือเฟอร์รี่ Phi Phi Cruiser
ภูเก็ต – เกาะพีพีเล – อ่าวมาหยา – ถ้ำไวกิ้ง – เกาะพีพีดอน

1 DAY TOUR โดยเรือพีพีครุยส์เซอร์

เกาะพีพี หรือหมู่เกาะพีพี ตั้งอยู่ที่จังหวัดกระบี่ มีความสวยงามเปรียบดังเพชรเม็ดงามแห่งทะเลอันดามัน การโค้งของอ่าวที่ตีวงเข้าหากันและมีหาดทรายคั่นตรงกลางทำให้ได้รับการยกย่องว่าเป็นเกาะที่สวยงามติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก หมู่เกาะพีพีประกอบด้วยเกาะ 6 เกาะด้วยกัน มีเกาะใหญ่ที่สำคัญ 2 เกาะด้วยกัน คือ เกาะพีพีเลและ เกาะพีพีดอน

"หมู่เกาะพีพี" เป็นหมู่เกาะกลางทะเล อยู่ห่างจากอำเภอเมือง 42 กิโลเมตร เดิมชาวทะเลเรียกหมู่เกาะนี้ว่า "ปูเลาปิอาปิ" คำว่า "ปูเลา" แปลว่า เกาะ คำว่า "ปิอาปิ" แปลว่า ต้นไม้ทะเลชนิดหนึ่งจำพวกแสม และโกงกาง ต่อมาเรียกว่า "ต้นปีปี" ซึ่งภายหลังกลายเสียงเป็น "พีพี" ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอาณาจักรแห่งบุปผาใต้สมุทร นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวหมู่เกาะนี้ ส่วนใหญ่มาเพื่อดำน้ำดูปะการัง ดอกไม้ทะเล และปลาหลากสีที่มีสีสันสวยงาม นอกจากนี้ ยังมีเกาะต่าง ๆ ที่อยู่ระหว่างเส้นทางเดินเรือ

โปรแกรมทัวร์
07.00 - 07.15 น. รถตู้รับลูกค้าจากโรงแรมในภูเก็ต เพื่อมาขึ้นเรือที่ท่าเรือ รัษฎา ท่าเทียบเรือมาตรฐานประจำจังหวัดภูเก็ต
08.30 น. เรือพีพีครุยเซอร์ ออกเดินทางจากท่าเทียบเรือรัษฎา เดินทางสู่หมู่เกาะพีพี ท่านสามารถสัมผัสทัศนียภาพอันงดงามของเกาะแก่งต่าง ๆ ที่เรียงรายอยู่ระหว่างการเดินทางบนผืนน้ำของทะเลอันดามันตัดกับขอบฟ้าสวยขจี ภายในเรือมีมัคคุเทศก์คอยให้ความสะดวกและให้ข้อมูลการเดินทาง พร้อมรับเครื่องดื่ม ชา กาแฟ บริการฟรี ตลอดการเดินทาง
10.15 น. เดินทางถึงบริเวณหมู่เกาะพีพี เริ่มโปรแกรมด้วยการล่องเรือ ชมทัศนียภาพรอบเกาะพีพีเล เพื่อสัมผัสความมีชื่อเสียงและมนต์เสน่ห์ของอ่าวมาหยา ร่วมถ่ายภาพความงดงามของเวิ้งอ่าวโละซามะ และน้ำทะเลเขียวใสดั่งมรกตของอ่าวปิเละเป็นที่ระลึก รวมถึงตำนานถ้ำไวกิ้ง หรือถ้ำรังนก จากนั้นเดินทางต่อไปยังอ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอน เพื่อทำกิจกรรมดำน้ำชมประการังน้ำตื้นแบบสน็อคเกิล จุดดำน้ำอ่าวปะการัง หรือ คอรัลเบย์
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน (เซ็ทโต๊ะ) อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารไทยซีฟู้ดที่ห้องอาหารโรงแรมพีพีโฮเทล เกาะพีพีดอน หลังอาหารท่านสามารถเดินเล่น เลือกซื้อของฝาก หรือพักผ่อนตามอัธยาศัย เก็บภาพความงดงามเป็นที่ระลึกเพราะมาทัวร์ภูเก็ต แล้วต้องมาที่เกาะแห่งนี้ละ
14.30 น. พร้อมกันที่ท่าเทียบเรืออ่าวต้นไทร เรือออกเดินทางกลับเกาะภูเก็ต บริการผลไม้บนเรือ พักผ่อน นั่งดาดฟ้าเรือชมบรรยากาศท้องทะเล พนักงานเสริฟ์อาหารว่าง
16.30 น. เดินทางถึงท่าเรือ รถตู้รอรับท่านเพื่อเดินทางกลับโรงแรมที่พัก
17.00 น. เดินทางถึงโรงแรมที่พักโดยสวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการ (คนไทย)

ผู้ใหญ่ ราคา 888.- (ปกติ 1,500.-) รวมรถรับส่งโรงแรม

ด็ก 4 - 12 ปี (สูงไม่เกิน 120 ซ.ม.) ราคา 788.- (ปกติ 1,200.-)

อัตราค่าบริการ (ต่างชาติ) ผู้ใหญ่/เด็ก เพิ่มอีกท่านละ 200.-

คลิกดูรายละเอียด
http://www.nightingaletour.com/product/32/ทัวร์เกาะพีพี-1-วัน-จากภูเก็ต-เรือ-phi-phi-cruiser-ราคาพิเศษ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา