ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14424167

บำรุงสายตาด้วยสารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระที่ครบถ้วน ( Natural Factors Advanced Eye Factors Capsules, 60 แคปซูล )

แสดงภาพทั้งหมด

วิธีรับประทาน 1 เม็ดหลังอาหารเช้า, เย็น

Natural Factors Advanced Eye Factors Capsules
เป็นอาหารเสริมบำรุงสายตาที่ Dr Michael Murray ได้รวบรวมเอาสารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยป้องกันไม่ให้เซลของดวงตาถูกทำลายจากอนมูลอิสระ สารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระที่ถูกนำมาประกอบกันขึ้นนั้น ได้แก่

วิตามิน C , E , Thiamin , Riboflavin , B6 , Folate , B12 , Zinc , Selenium , Copper ช่วยป้องกันเซลจากความเครียด ช่วยบำรุงม่านตาและเลนส์ตาที่มีความเสี่ยงเวลาเกิดออกซิเดชั่น ซึ่งเกิดจากหลายปัจจัย รวมทั้งบุหรี่และแสงแดด

Coenzyme Q10 เป็นสารอาหารที่ละลายได้ดีในไขมัน มีคุณสมบัติหลายอย่างคล้ายคลึงกับวิตามินอี พบในทุกเซลล์ของร่างกาย โดยจะอยู่ที่ส่วนเยื่อหุ้ม (Membrane) ของไมโตคอนเดรีย ซึ่งไมโตคอนเดรีย (Mitochondrial) นี้ทำหน้าที่ในการผลิต พลังงานให้กับเซลล์ โดยพลังงานดังกล่าวจะอยู่ในรูปของ ATP (Adenosine Triphosphate) ซึ่งเป็นพลังงานพื้นฐานของเซลล์ โคเอนไซม์คิว10 ถูกพบมากในอวัยวะที่ต้องการพลังงานสูง ซึ่งจะมีจำนวนไมโตคอนเดรีย (Mitochondrial) มาก เช่น หัวใจ ตับ กล้ามเนื้อ สมอง และพบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญต่อกระบวนการสร้างพลังงาน ซึ่งจำเป็นต่อการทำงานของระบบต่างๆ ของร่างกาย มีคุณสมบัติ ช่วยเพิ่มพลังงาน พบว่า โคเอนไซม์คิว10 ทำงานโดยช่วยให้ไมโตคอนเดรีย ซึ่งเปรียบเสมือนโรงงานไฟฟ้าที่คอยสร้างพลังงานให้กับเซลล์ต่างๆ ทำงานได้ดีขึ้น อันได้แก่ ส่งเสริมการทำงานของระบบหัวใจ, ต้านอนุมูลอิสระ, ช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว, เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้นกัน, ส่งเสริมการทำงานของสมอง ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ ความจำเสื่อม, ใช้ร่วมกับการรักษาปกติในโรคหัวใจล้มเหลว ( Congestive Heart Failure), โรคปริทันต์ (Periodontal disease), ใช้ป้องกันการขาดโคเอ็นไซม์ คิวเทน ในผู้ใช้ยาลดระดับไขมันในเลือดกลุ่ม HMG-CoA reductase inhibitor

Grape Seed (Vitis vinifera) สกัดเมล็ดองุ่น เป็นสารประเภทฟีโนลิก มีหลายตัว เช่น โปรไซยานิดิน (Procyanidins) โปรแอนโธไซยานิดิน(Proanthocyanidins) และโอลิโกเมอริคโปรไซยานิดิน(Oligomeric procyanidins) ที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยลดความเสื่ยงการเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด ด้วยการป้องกันการเกิดการเสียสภาพของไขมันในหลอดเลือด และช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ไม่เกิดเส้นเลือดขอด มีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านต่างๆ เช่นทำให้หลอดเลือดฝอยมีความยืดหยุ่น สามารถนำพาสารต่างๆ ในเลือดเพื่อหล่อเลี้ยงไปยัง เซลล์ต่างๆ ได้ดีขึ้น เช่น รากผม โคนเล็บ, ต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง, ช่วยเพิ่มระดับของวิตามินซี ภายในเนื้อเยื่อเซลล์
จับกับโครงสร้างคอลลาเจน โดยตรงและยับยั้งเอ็นไซม์ คอลลาจีเนส (Collagenase) และอิลาสเตส (Elastase) ไม่ให้ไปทำลายคอลลาเจน, ยับยั้งเอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) และเบต้ากลูคิวโรนิเดส (Betaglucu- ronidase) ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่ เกี่ยวข้องกับการเลื่อมสลาย และการผลัดเปลี่ยนของสาร ประกอบในผนังหลอดเลือดทำ ให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรงขึ้น

Lutein และ Zeaxanthin (from marigold flowers) สารสกัดจากดอกดาวเรือง มีสีเหลืองล้วนอุดมไปด้วยสารที่เรียกว่า Lutein และ Zeaxanthin ที่ช่วยบำรุงสายตาในส่วน Macula ของเรตินา ลดปัญหาการเกิดต้อกระจกและโรค AMD (Age related Macular Degeneration) คือโรคจอประสาทตาเสื่อม
ลูทีน เกี่ยวข้องโดยตรงกับ เบต้า-แคโรทีน พบมากใน Macula Lutea ของจอประสาทตา (มาคูลา ลูเตีย คือจุดกึ่งกลางรับภาพจอประสาทตา) ซึ่งเป็นจุดที่มองเห็นได้ชัดสุดที่เนื้อเยื่อภายในลูกตาสำหรับรับภาพ โดยลูทีนจะทำหน้ากรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตา ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ บำรุงสายตาและช่วยป้องกันโรคต่างๆ ที่เกี่ยวกับดวงตา

Lycopene (from LYC-O-MATO® tomato fruit extract) พบมากในมะเขือเทศ มีคุณสมบัติเป็นสาร Carotenoids ช่วยในเรื่องการทำงานของ มาคูลา ลูเตีย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของจอประสาทตา ชะลอการเกิดต้อที่ดวงตา ลดอัตราเสี่ยงต่อ โรคจอประสาทตาเสื่อม ทั้งยังมีประโยชน์มากต่อการลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งในอวัยวะต่างๆ ที่ชัดเจนที่สุด คือ มะเร็งต่อมลูกหมาก รองลงมาคือมะเร็งปอด มะเร็งกระเพาะอาหาร ไลโคปีนยัง ช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งตับอ่อน มะเร็งลำไส้ใหญ่(colon) มะเร็งทวารหนัก มะเร็งคอหอย มะเร็งช่องปาก มะเร็งเต้านม มะเร็งปาก

Bilberry Extract มีสารแอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) ที่สามารถจับกับเซลล์บุผิว บริเวณจอภาพเรตินาได้ดี ช่วยการมองเห็นในที่มืด บำรุงสายตา ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา ลดสารอนุมูลอิสระในจอตา ทำให้ป้องกันอาการเสื่อมของตา อันทำให้เกิดโรคต้อกระจก ต้อหิน ต้อเนื้อ สายตายาว และสายตาเสื่อมในคนสูงอายุ

Blueberry Extract มีสาร Anthocyanins และ Phenolics ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ Macular ซึ่งเป็นที่รวมของการรับภาพของจอประสาทตาจะมีการเสื่อมเมื่ออายุมากขึ้น ทำให้มีปัญหาในการมองเห็นBlueberry จะช่วยเพิ่มภูมิต้านทานและชลอความเสื่อมของเซลล์ เพราะมีวิตามิน A และ E สูง

N-Acetyl-L-Carnitine Hydrochloride เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ที่มีคุณสมบัติเฉพาะต่อสมองและเซลสมองโดยตรง เป็นคุณสมบัติสำคัญที่เรานำใช้ช่วยเสริมเพื่อ ช่วยปกป้องสมองจากความเสื่อมของสมองที่เกี่ยวข้องกับความชรา (Dementia) ช่วยเรื่องความจำ สมาธิ ช่วยเพิ่มการผลิตพลังงานในสมอง ปกป้องเซลล์ประสาทจากสารพิษ อนุมูลอิสระ และช่วยรักษาสภาพตัวรับสารสื่อประสาท


Natural Factors Advanced Eye Factors Capsules
​Supports healthy vision
Advanced Eye Factors
With 15 mg of lutein

Advanced Eye Factors with 15 mg of lutein is formulated by Dr Michael Murray. This formula provides comprehensive nutritional support for eye health and potent antioxidants to protect cells from oxidation and free radical damage. Contains no dairy, wheat, artificial preservatives, color or sweeteners.


Product Label:
Advanced Eye Factors
Supplement Facts
Serving Size 2 Capsules
Servings Per Container 30
Amount Per Serving %Daily Value
Vitamin C (ascorbic acid) 120 mg 200%
Vitamin E (as d-alpha tocopheryl acetate) 60 IU 200%
Thiamin (as thiamin hydrochloride) 2.4 mg 160%
Riboflavin 2.4 mg 141%
Vitamin B6 (as pyridoxine hydrochloride) 3 mg 150%
Folate 400 mcg 100%
Vitamin B12 (as methylcobalamin) 100 mcg 1,667%
Zinc (as zinc monomethionine) 16 mg 107%
Selenium (as selenium yeast) 100 mcg 143%
Copper (as copper gluconate) 1 mg 50%
Coenzyme Q10 50 mg **
Grape Seed (Vitis vinifera), powdered extract, standardized to 95% polyphenols 100 mg **
Lutein (from marigold flowers extract) 15 mg **
Zeaxanthin (from marigold flowers) 2.6 mg **
Lycopene (from LYC-O-MATO® tomato fruit extract) 2 mg **
Bilberry (Vaccinium myrtillus), powdered extract (fruit), standardized to 25% anthocyanosides 40 mg **
Blueberry (Vaccinum corymbosum), concentrate 36:1 (fresh fruit), standardized to 2.5% anthocyanosides 200 mg **
N-Acetyl-L-Carnitine Hydrochloride 200 mg ****Daily Value not established.
Other ingredients: Gelatin capsule (gelatin, purified water), magnesium stearate (vegetable grade), rice powder, silica, vitamin E (gelatin containing sole, haddock, pollock), soy.
Suggested Usage: 2 capsules per day or as directed by a health professional. Keep out of reach of children.
Sealed for your protection. Do not use if seal is broken. For freshness, store in a cool, dry place.
PRODUCT OF CANADA.
All Natural Factors products are manufactured in accordance with the Government of Canada's Good Manufacturing Practices (GMP), among the highest standards in the world.
Contains no artificial preservatives, color or sweeteners; no dairy or wheat.
Recyclable container.


สนใจผลิตภัณฑ์ คลิ๊กเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ http://goodproduct.net/product/detail-241801.html

หรือ โทร 095-546-3614 หรือ ID line 0955463614

หรือ http://goodproduct.net/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา