ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14423988

ผิวสวย สุขภาพดี ด้วยสาหร่ายสไปรูลิน่า (Spirulina Pacifica 500 mg 400 เม็ด)

แสดงภาพทั้งหมด

สาหร่ายสไปรูลิน่า (Spirulina Algae) เป็นสาหร่ายที่มีขนาดใหญ่ จะม้วนตัวเป็นเกลียวและเป็นสิ่งมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบในเซลล์เซลล์เดียว ถูกจำแนกให้อยู่ระหว่างสิ่งมีชีวิตที่เป็นสัตว์และพืช แต่ค่อนข้างจะมีความคล้ายไปทางพืชมากกว่าสัตว์ อาศัยอยู่ในน้ำ มีทั้งในน้ำจืด น้ำเค็ม และน้ำกร่อย จะจำแนกจากลักษณะสีของต้นซึ่งมีสีเขียว สีแดง สีน้ำตาล และสีเขียวแกมน้ำเงิน เป็นต้น สาหร่ายสไปรูลิน่า เป็นสายพันธุ์สีเขียวแกมน้ำเงิน ซึ่งเมื่อทำให้แห้งแล้วจะมีสีค่อนข้างไปทางเขียวเข้มเกือบเขียวคล้ำ และขึ้นอยู่ในบริเวณน้ำกร่อยเท่านั้น น้ำที่เหมาะที่สุดจะมีลักษณะเป็นเบส ทำให้สาหร่ายสไปรูลิน่ามีคุณสมบัติพิเศษในการปรับความสมดุลของน้ำได้เป็นอย่างดี

ทำไมสาหร่ายสไปรูลิน่าจึงดีกับร่างกายของเรา ?

เพราะสาหร่ายสไปรูลิน่ามีปริมาณโปรตีนเป็นส่วนประกอบมากถึง 55-70 เปอร์เซ็นต์ และพบว่าเป็นโปรตีนชนิดที่มีกรดอะมิโนจำเป็นคือ กรดอะมิโนที่ร่างกายไม่สามารถสร้างได้เอง ครบทั้ง 8 ชนิด สาหร่ายสไปรูลิน่าที่จะให้ผลดีต่อร่างกายต้องถูกควบคุมคุณภาพตั้งแต่การเพาะเลี้ยง การเก็บ การตากแห้ง การบด และการผลิต เพื่อให้ได้สาหร่ายที่มีความบริสุทธิ์จริง ๆ และจะต้องทำให้เกิดความคงตัวของสายพันธุ์ที่ดีเหล่านี้ให้สม่ำเสมอ เพราะสาหร่ายสไปรูลิน่าบริสุทธิ์เท่านั้น ที่มีหน้าที่และสรรพคุณมากมายต่อร่างกายสาหร่ายสไปรูลิน่าให้สารอาหารประเภทกรดอะมิโนที่จำเป็นในปริมาณสูงทั้ง 8 ชนิดดังนี้

1. ไอโซลูซีน (Isoluecine) ที่ช่วยในการเจริญเติบโตพัฒนาการของความทรงจำ และยังใช้ในการสังเคราะห์กรดอะมิโนไม่จำเป็นบางตัวในร่างกายอีกด้วย

2. ลูซีน (Luecine) กระตุ้นการทำงานของสมองทำให้กล้ามเนื้อมีกำลังมากขึ้น

3. ไลซีน (Lysine) เป็นโครงสร้างของเซลล์เม็ดเลือด ที่มีหน้าที่สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย เพิ่มความแข็งแรงให้กับระบบไหลเวียนโลหิต และทำให้การเจริญเติบโตของเซลล์ในร่างกายเป็นไปอย่างปกติ
4. เมไธโอนีน (Methionine) ช่วยในกระบวนการเผาผลาญไขมันและกรดไขมัน ทำให้ตับมีสุขภาพดี และยังลดความเครียดของสมอง
5. เฟนินอลานีน (Phynynollanine) ช่วยให้ต่อมไธรอยด์นำไปใช้สร้างไธรอยด์ฮอร์โมนที่ควบคุมพลังงานพื้นฐานของร่างกายที่เรียกว่า BMR
6. เทรโอนีน (Threonoine) ช่วยให้การทำงานของระบบทางเดินอาหารเป็นปกติ และช่วยให้การดูดซึมสารอาหารเข้าสู่กระแสโลหิตเป็นไปได้ด้วยดี
7. ทริปโตแฟน (Tryptophan) ทำให้ร่างกายสามารถนำเอาวิตามิน B มาใช้ประโยชน์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งส่งผลทำให้ระบบประสาททำงานได้ดีขึ้น เชื่อว่าให้ผลในการควบคุมอารมณ์และทำให้ใจเย็นลงได้
8. วาลีน (Valine) กระตุ้นการทำงานของระบบการควบคุมอารมณ์ และการประสานงานการทำงานของระบบกล้ามเนื้อ

นอกจากนั้นยังมีวิตามิน B12 ที่พบว่า มีผลดีต่อการสร้างเม็ดเลือด ที่เป็นระบบภูมิต้านทานที่ดีของร่างกาย ให้วิตามิน A ในรูปของเบต้าแคโรทีน (Betacarotene) ที่ให้ผลเป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น โดยการกำจัดอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้น มีวิตามัน B1 เป็นโคเอ็นไซม์ในขบวนการเผาผลาญสารอาหารและรักษาระดับกลูโคสในเลือด วิตามิน E ปกป้องระบบหัวใจและระบบเส้นเลือด ช่วยให้เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายสามารถนำเอาอ๊อกซิเจนไปใช้ได้เป็นอย่างดี และพบว่าให้ผลชะลอความแก่ได้

ปัจจุบันสาหร่ายสไปรูลิน่าเป็นผลิตภัณฑ์ อาหารกว่า 70 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งองค์การอนามัยโลกได้แนะนำว่า สาหร่ายสไป รูลิน่า เป็นอาหารที่ปลอดภัยจากสารพิษ และมีคุณค่าทางอาหารไม่มีสารตกค้าง สามารถใช้บริโภคได้อย่างดี มีรายงานผล การวิจัยอย่างมากมายว่าสไปรูลิน่าสามารถ ช่วยบังเกิดผลดีต่อการบำรุงและเสริมการ รักษาโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เช่น
- เป็นอาหารสมอง ช่วยให้ความจำดีขึ้น
- ลดโคเลสเตอรอล ลดน้ำตาลในเลือด โดยเฉพาะในผู้ป่วยโรคเบาหวานและความ ดันสูง
- บำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์
- ช่วยลดความเครียดและความไม่ สมดุลของร่างกาย
- ลดกรดและช่วยเคลือบแผลใน กระเพาะอาหาร
- ป้องกันเซลล์ตับไม่ให้ถูกทำลายจาก พิษของแอลกอฮอล์
- ป้องกันและรักษาอาการเมาค้าง
- ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง
- ระงับการลุกลามของโรคตา อาทิเช่น ตามัว ต้อหิน ต้อกระจก
- เป็นอาหารเสริมสำหรับนักกีฬา เพื่อ เพิ่มพละกำลังที่ต้องเสียพลังงานกับการออก กำลังกาย
- ช่วยรักษารูปร่างและทรวดทรงให้ สมส่วน เป็นต้น

สาหร่ายสไปรูลิน่าเป็นสาหร่ายที่มีประโยชน์และมีสรรพคุณมากมายดังที่ได้กล่าวมาแล้ว แต่หากต้องการสุขภาพที่ดี จะต้องมีความสมดุลของการรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย และการพักผ่อนอย่างเพียงพอควบคู่ไปด้วย

วิธีรับประทาน วันละ 6 เม็ด หลังหรือระหว่างมื้ออาหาร

Our #1 Seller, the 400 tablet jar is the perfect size for everyday users.


Nature's Multi-Vitamin
Hawaiian Spirulina Pacifica® is an amazing natural superfood with over 100 nutrients studied extensively for its superior nutritional content and health benefits. Studies show its ability to support cardiovascular, eye, and brain health as well as boost immunity and energy.† Hawaiian Spirulina Pacifica® is the most nutritious whole food known to humankind and an ideal food supplement for all ages and lifestyles.

What is Spirulina?
Spirulina is a blue-green algae naturally found in a few highly alkaline lakes in Africa and Central America. It is a complete protein with the highest levels of Beta-Carotene found naturally, high levels of Omega 6 Fatty Acid - GLA, B Vitamins, Minerals and Phytochemicals. Phytochemicals are plant substances with high levels of antioxidants such as Phycocyanin, Zeaxanthin, Beta-Carotene and Chlorophyll. It is the presence of these Phytochemicals, and Phycocyanin in particular, that sets Hawaiian Spirulina Pacific® apart from all other green food supplements.

Cultivating Spirulina
Hawaiian Spirulina Pacifica® is the only spirulina cultivated in a Biosecure Zone free of pesticides, herbicides and industrial pollutants in Kona, Hawaii, the sunniest coast in the United States. Each pond is fed with 100% potable drinking water from Hawaiian aquifers and pure deep ocean water with 94 beneficial trace minerals. Guaranteed GMO Free and Non-irradiated.

Pure Formula
Nature's original multivitamin with a full spectrum of minerals and high concentrations of antioxidants, Hawaiian Spirulina Pacifica® has over 100 nutrients in an easily assimilated and bio-available form. Hawaiian Spirulina Pacifica® supports cardiovascular, eye and brain health and boosts immunity and energy.† Ideal for vegetarians. Safe for children.

3,100% more beta-carotene than carrots - Good for eyes, strong antioxidant, boosts immunity.†
5,500% more iron than spinach - Boosts energy, supports blood health.†
375% more protein than tofu - Building block for muscle tissue, necessary in diet.†
31 times more antioxidants than blueberries - Supports cellular health and immunity.†

Hawaiian Spirulina Pacifica® Key Nutrients
Vitamin A: Necessary for cellular and bone growth, good vision, and a healthy immune system..

Carotenoids: Naturally occurring, powerful antioxidants that help protect cells from free radical damage. Also believed to boost the function of the immune system.

Vitamin B12: An essential vitamin required for proper red blood cell formation, neurological function, and DNA synthesis. Helps maintain healthy nerve cells and red blood cells.

Vitamin K1 and Vitamin K2: Essential vitamins known to promote blood clotting and support bone health.

Super Dismutase (SOD): An enzyme that reacts as an antioxidant, neutralizing free radicals, and helping to repair cells.

Zeaxanthin: A carotenoid and powerful antioxidant that fights free radical damage with specific benefits for eye and cellular health.

Iron: Essential in the formation of red blood cells and transportation of oxygen throughout the body. Iron assist the memory and supports the immune system.

Protein: An important component of every cell in the body. It is an important building block of bones, muscles, cartilage, skin, and blood. Spirulina is one of the few plant sources that provides protein and all essential amino acids which are the building blocks of life.

†This statement has not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.


Nutrex Hawaii Pure Hawaiian Spirulina Pacifica Directions

6 tablets daily with or between meals. Refrigerate after opening.

Supplement Facts
Serving Size: 6 Tablets (3 g)
Servings per Container: About 66

Amount Per Serving % Daily Value

Calories 10

Total Carbohydrate less than 1 g <1%

Protein 2 g 4%

Vitamin A (100% as Beta-Carotene) 10000 IU 200%

Vitamin K (as 80% Vitamin K1, 20% Vitamin K2) 75 mcg 94%

Vitamin B12 9 mcg 150%

Iron 7 mg 39%

Magnesium 15 mg 4%

Manganese 0.4 mg 20%

Chromium 50 mcg 41%

Sodium 35 mg <2%

Potassium 60 mg <2%

Hawaiian Spirulina (Arthropsira platensis) 3 g *

C-Phycocyanin 218 mg *

Gamma Linolenic Acid (GLA) 32 mg *

Chlorophyll a 30 mg *

Total Carotenoids 14 mg *

Zeaxanthin 7.5 mg *

Superoxide Dismutase (S.O.D) 2500 Units *

สนใจผลิตภัณฑ์ คลิ๊กเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ http://goodproduct.net/product/detail-139438.html

หรือ โทร 095-546-3614 หรือ ID line 0955463614

หรือ http://goodproduct.net/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา