ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14410920

อาหารเสริมเพิ่มอัลบูมินแก่ร่างกาย( Super Albumin 100 เม็ด)

แสดงภาพทั้งหมด

อัลบูมิน คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่พบได้ในเลือด (ประมาณ 50% ของโปรตีนที่พบในเลือด) มีหน้าที่ในการสร้างและซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของร่างกาย มีบทบาทสำคัญในระบบภูมิคุ้มกัน ต่อสู้กับการติดเชื้อ อัลบูมินถูกสร้างจากกรดอะมิโนที่ตับ

หากร่างกายได้รับโปรตีน กรดอะมิโนจำเป็นและพลังงานจากอาหารไม่เพียงพอ อาจส่งผลให้ระดับอัลบูมินในเลือดต่ำได้เช่นเดียวกันกับการที่ร่างกายมีภาวะติดเชื้อหรือการอักเสบ

ดังนั้นระดับอัลบูมินจึงถูกใช้ในการประเมินสภาวะทางโภชนาการร่วมกับการประเมินอื่นๆ เพราะมีหลายรายงานการวิจัยที่พบว่า ภาวะอัลบูมินในเลือดที่ลดต่ำลงมีความสัมพันธ์กับอัตราการเกิดโรคแทรกซ้อน และอัตราการตายที่เพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะในผู้ที่ได้รับการบำบัดทดแทนไตทั้งการล้างช่องท้อง (PD) และการฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียม (HD)

จากรายงานการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มรสชาติจากไข่ขาว สามารถเพิ่มระดับอัลบูมินในเลือดได้ ขณะที่ระดับฟอสฟอรัสในเลือดไม่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้ผู้ป่วยมีสภาวะทางโภชนาการดีขึ้นและป้องกันภาวะทุพโภชนาการอย่างได้ผล

แหล่งของอัลบูมินในอาหาร พบได้ในไข่ขาว (กว่า 50% ของโปรตีนจากไข่ขาว คือ โปรตีนอัลบูมิน) ดังนั้นบุคลากรทางการแพทย์ จึงนิยมแนะนำให้รับประทานไข่ขาว แต่การรับประทานไข่ขาวเป็นประจำอาจมีข้อจำกัดหลายอย่าง เช่น รู้สึกเบื่อ,ต้องรับประทานในปริมาณมาก (ไข่ขาวมีน้ำเป็นส่วนประกอบประมาณ 90%) ในการรับประทานไข่ขาว ผู้บริโภคส่วนใหญ่มักเติมซอสปรุงรสเพื่อเพิ่มรสชาติ จึงทำให้ผู้บริโภคได้รับปริมาณโซเดียมเพิ่มมากขึ้น (อาจส่งผลต่อความดันโลหิตและภาวะบวมน้ำ)

. ยังมีประชากรอีกจำนวนไม่น้อยที่บริโภคโปรตีนไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย หรือมีระดับอัลบูมินในเลือดต่ำ เช่น ผู้สูงอายุ และผู้ที่มีความต้องการโปรตีนมากกว่าปกติ (ผู้มีภาวะทุพโภชนาการจากการขาดโปรตีน ผู้ป่วยมะเร็งในราย
ที่มีความต้องการโปรตีนสูง และผู้ป่วย HIV)

จึงมีผู้คิดค้นการสกัดอัลบูมินในรูปแบบเม็ดทดแทน เนื่องจากทานได้ง่ายและสะดวกกว่า อีกทั้งในผู้ป่วยที่มีความอยากอาหารน้อยก็สามารถทานได้

สาเหตุที่ทำให้ albumin ในเลือดต่ำนั้นมาจากสาเหตุหลัก 4 ประการดังนี้

1.ร่างกายสร้าง albumin ลดลง มักพบในคนที่เป็นโรคตับ ผู้ที่มีภาวะทุพโภชนาการติดต่อกันเป็นเวลานานหรือกรณีที่มีการอักเสบของร่างกายเกิดขึ้น

2.มีการสูญเสีย albumin ออกจากร่างกายมากขึ้น ซึ่งจะพบในกรณี่ที่มีการเสียเลือดหรือเป็นโรคไต

3.มีการกระจายตัวของ albumin ออกมาอยู่ภายนอกหลอดเลือดเนื่องจากช่องว่างระหว่างเซลล์ผนังหลอดเลือดกว้างขึ้นซึ่งมักจะพบในผู้ที่มีภาวะหลอดเลือดอักเสบ เยื่อบุช่องท้องอักเสบ เป็นต้น

4.มีการเพิ่มของของเหลวในหลอดเลือดทำให้ albumin ในเลือดต่ำลงเนื่องจากโรคบางชนิดที่ทำให้เกิดภาวะน้ำเกินในร่างกายเช่น โรคหัวใจล้มเหลว โรคไตบางชนิด เป็นต้น

สำหรับวิธีการรักษาภาวะ albumin ต่ำนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรักษาโรคที่เป็นสาเหตุให้เกิด albumin ในเลือดต่ำหากสามารถแก้ปัญหาที่ตัวสาเหตุได้ก็จะทำให้ระดับ albumin ในเลือดกลับสู่ปกติได้แต่อย่างไรก็ตามพบว่าโรคบางชนิดที่เป็นสาเหตุให้เกิดภาวะ albumin ในเลือดต่ำนั้นไม่สามารถรักษาให้หายได้ในทันทีเช่น โรคตับ โรคไตดังนั้นจึงต้องให้การรักษาโดยวิธีอื่นร่วมด้วยเช่น การให้สารอาหารเพิ่มเติมโดยเฉพาะการให้กรดอะมิโนซึ่งเป็นสารตั้งต้นทีใช้ในการสร้าง albumin นอกจากนี้แล้วก็อาจจะให้การรักษาโดยให้สารน้ำในกลุ่มคอลลอยด์โดยสารน้ำกลุ่มนี้จะช่วยควบคุมความดันในหลอดเลือดจึงช่วยลดการไหลของน้ำออกนอกหลอดเลือดได้ ตัวอย่างของสารน้ำในกลุ่มคอลลอยด์เช่น 6% Hetastarch, 6% Dextran, 25% Human albumin, 12.5% Human albumin, 5% Human albumin เป็นต้น

วิธีรับประทาน Super albumin ในบุคคลทั่วไป วันละ 1 เม็ด , ในผู้ที่มีความต้องการโปรตีนมากกว่าปกติ ทานวันละ 1-2 เม็ด วันละ 1-3 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)Albumin is produced by the liver and is one of the most essential proteins in the body. Its primary function is to bind, sequester and stabilize a range of important small molecules and ions. Albumin also plays a significant role in transporting essential fatty acids from the fat cells to the muscle cells. A low protein diet may contribute to low protein levels, however it is found that albumin levels can be effectively increased through supplements and diet.
Super Albumin is a specially formulated product that contains a balanced blend of free form and peptide bond amino acids which help construct and maintain critical structures in the body.
***If your albumin levels are low due to any health conditions or treatments, please consult with your physician and/or nutritionist before taking this product. Individual protein requirements vary and depend upon factors such as weight, height and other health conditions

Nutrition Info
Servings Per Container: 100
Serving Size: 1 Tablet
 
Amount Per 2 Tablets
% Daily Value
Albumin
500 mg
*
Hydrolyzed Peptides
120 mg
*
L-Isoleucine
30 mg
*
L-Methionine
20 mg
*
L-Alanine
18 mg
*
L-Arginine
54 mg
*
L-Cystine
22 mg
*
DNA
25 mg
*
RNA
25 mg
*
** Percent Daily Values are based on 2,000 calorie diet.
* Daily Value not established.
 


Suggested Use: As a dietary supplement, take 1-2 tablets, 1-3 times for adults.

Warnings: Keep out of reach of children. Do not use if safety seal is broken. Store in a cool dry place.
Made In U.S.A

*This statement has not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease. Keep out of the reach of children. Store in a cool dry place, tightly closed.

สนใจผลิตภัณฑ์ คลิ๊กเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ http://goodproduct.net/product/detail-121245.html

หรือ โทร 095-546-3614 หรือ ID line 0955463614

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา