ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14391649

ลดไขมันในเลือด ลดการอักเสบของข้อ บำรุงสมองและระบบประสาท บำรุงผิว ( Now Foods Neptune Krill Oil 500 mg. - 60 Softgels )

แสดงภาพทั้งหมด

น้ำมันคริลล์ (Krill Oil) คือน้ำมันที่สกัดได้จากสัตว์ทะเลขนาดจิ๋วในกลุ่มเดียวกับกุ้งขนาดเล็ก (Crustaceans) มักอาศัยอยู่ใต้ทะเลลึกของมหาสมุทรแอนตาร์กติกเป็นอาหารของปลาทะเลและสัตว์น้ำขนาดใหญ่ แต่ในทางอุตสาหกรรมอาหารได้มีการนำคริลล์มาสกัดเป็นน้ำมันคล้ายกับการสกัดเย็นที่พบได้ในการผลิตน้ำมันปลา

น้ำมันคริลล์อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมกา–3 ชนิดอิสระ (Free Form of Omega–3 Fatty Acids) ซึ่งประกอบด้วยกรดไขมัน EPA และ DHA เช่นเดียวกับน้ำมันปลา อย่างไรก็ตามน้ำมันคริลล์มีความโดดเด่นที่ต่างจากน้ำมันปลาคือ โครงสร้างโอเมกา-3 ที่จับกับสารฟอสโฟลิพิด ซึ่งมักเป็นฟอสฟาติดิลโคลีน จึงทำให้ คริลล์มีสมญานามว่า Marine Lecithin นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสีแดงที่ชื่อ แอสตาแซนทิน (Astaxanthin) ซึ่งอยู่ในตระกูลเดียวกับไลโคปินและเบต้าแคโรทีนอีกด้วย

คุณค่าจากน้ำมันคริลล์
น้ำมันชนิดนี้อุดมด้วยสารอาหารต่างๆ และชนิดที่โดดเด่นได้แก่

1.สารฟอสโฟลิพิด
สารชนิดนี้ถือว่ามีประโยชน์ต่อการทำงานในระดับเซลล์ของร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการสังเคราะห์เยื้อหุ้มเซลล์ซึ่งเป็นโครงสร้างของเซลล์รวมถึงการยึดเกาะของเซลล์ต่างๆ ให้กลายเป็นโครงสร้างเนื้อเยื่อที่แข็งแรง ซึ่งเหตุผลนี้เองจึงทำให้กรดไขมันโอเมกา-3 จากคริลล์ที่ผูกติดกับฟอสโฟลิพิดสามารถแทรกผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เพื่อเข้าสู่ระบบต่างๆ ในร่างกายได้รวดเร็วกว่าโอเมกา-3 ทั่วไปนอกจากนี้ฟอสโฟลิพิดยังเป็นสารที่ช่วยทำให้ไขมันในร่างกายแตกตัว จึงเป็นการป้องกันการเกาะตัวของไขมันในหลอดเลือดได้อีกทางหนึ่ง

2.กรดไขมัน EPA & DHA
หลังจากที่กรดไขมันเข้าสู่ร่างกายแล้ว EPA จะเกี่ยวข้องกับการส่งสัญญาณของเซลล์ในเนื้อเยื่อต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นกระบวนการลดอักเสบโดยผ่านทาง Eicosanoid Complex Pathway ซึ่งช่วยลดความรุนแรงของโรคไขข้อรูมาตอยด์ นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับการลดไขมันเลว LDL และไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งช่วยลดการสะสมของไขมันที่ผนังหลอดเลือด อันเป็นต้นเหตุสำคัญของโรคหลอดเลือดอุดตัน ขณะที่ DHA จะเกี่ยวข้องกับการพัฒนาระบบประสาทและการมองเห็นรวมทั้งชะลอความเสื่อมของระบบประสาทและสมองในผู้ใหญ่อีกด้วย

3.แอสตาแซนทิน
เป็นรงควัตถุสีแดงที่พบได้ในสัตว์ทะเลกลุ่ม Crustaceans โดยมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง ช่วยบำรุงผิวพรรณ นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ป้องกันการทำลายจากอนุมูลอิสระในบริเวณเนื้อเยื่อไขมัน และคอเลสเตอรอลที่สะสมในร่างกาย ซึ่งเป็นผลจากการทำงานร่วมกันของแอสตาแซนทินและฟอสโฟลิพิด (Synergistic Effect)

น้ำมันคริลล์เหมาะกับใคร
จากคุณสมบัติของน้ำมันคริลล์ตามที่กล่าวมา น้ำมันคริลล์จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันในเลือดสูง ต้องการลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดและหัวใจ ลดอาการปวดอักเสบตามข้อต่อรวมทั้งผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณ บำรุงสมองและระบบประสาทขนาดรับประทานที่แนะนำต่อวัน หากต้องการป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจควรรับประทาน 500 มก./วัน ส่วนผู้ที่มีความเสี่ยงสูงต่อการเกิดโรคหัวใจแนะนำให้รับประทานได้ถึง 1–3 กรัม/วัน
ขอบคุณข้อมูลจาก http://healthmeplease.com/krill-oil.html

วิธีรับประทาน วันละ 1-2 เม็ด พร้อมอาหารเช้า ในผู้ที่มีความเสี่ยงสูง ทานครั้งละ 2 เม็ด พร้อมอาหารเช้า, กลางวัน

ข้อควรระวัง ในผู้ที่แพ้อาหารทะเล , ผู้ที่มีปัญหาการแข็งตัวของเลือด หรือ ผู้ที่ใช้ยาละลายลิ่มเลือด ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้

NOW Foods Neptune Krill Oil

Neptune Krill Oil (NKO) is known for its unique fatty acid (FA) profile, as well as for its rich antioxidant content. NKO's balanced fatty acid content includes not only EPA and DHA, the crucial Omega-3 FA's, but Omega-9 FA's and phospholipids, as well. NKO is a rich source of Astaxanthin, a powerful immune-supporting antioxidant. Clinical studies have shown that NKO can support joint comfort, healthy blood lipid levels, and may reduce symptoms of pre-menstrual syndrome.Neptune Krill Oil is manufactured under strict quality control standards. It is tested to be free of potentially harmful levels of contaminants (i.e., mercury, heavy metals, PCB's, dioxins, and other contaminants).
Neptune Krill Oil
Cardiovascular Support
500 mg
100% Pure, Patented NKO
Supports Joint Health
Potent Antioxidant
A Dietary Supplement
How is your Krill harvested?
NOW Krill Oil comes from Neptune Biotech.

Ingredients

Now Foods Neptune Krill Oil 500 mg - 60 Softgels
Supplement Facts
Serving Size: 2 Softgels
Servings Per Container: 30

Amount Per Serving %DV

Total Fat 1 g

Trans Fat 0 g

Neptune Krill Oil (NKO) 1000 mg *

Omega-3 Fatty Acids 300 mg *

Elcosapentaenoic Acid (EPA) 150 mg *

Docosahexaenoic Acid (DHA) 90 mg *

Other Omega-3 Fatty Acids 60 mg *

Omega-6 Fatty Acids 20 mg *

Omega-9 Fatty Acids 100 mg *

Phospholipids 400 mg *

Esterified Astaxanthin 1250 mg *

Choline 70 mg *

*Daily Value Not Established

Other Ingredients: Softgel Capsule (gelatin, glycerin, water)

Contains: Shellfish (krill) derivative.

Contains no: Sugar salt, starch, yeast, wheat, gluten, corn, soy,
milk, egg, or preservatives.
Suggested Use
As a dietary supplement, take 2 softgels daily with breakfast.

Consider taking this product in combination with NOW CoQ10, Tru-E BioComplex, and Phosphatidyl Serine.
Warnings
Persons with a seafood allergy, coagulopathy, or those taking anti-coagulants or other medications should consult a physician before taking this product.


สนใจผลิตภัณฑ์ คลิ๊กเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ http://goodproduct.net/product/detail-206562.html

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา