ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14380975

เรียนต่อสิงคโปร์ สถาบัน MAGES Institute ด้าน Graphic Design / Animation Design / Visual Effects และ Arts & Design

แสดงภาพทั้งหมด

สวัสดีค่ะ สำหรับน้องๆและทุกท่านที่สนใจเกี่ยวกับเรื่อง Graphic Design / Animation Design / Visual Effects และ Arts & Design ด้านอื่นๆ วันนี้ My Education : แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ มีสถาบันที่สิงคโปร์มาแนะนำกันค่ะ

สถาบัน MAGES Institute of Excellence ตั้งอยู่ที่ถนน Orchard ย่านธุรกิจ และใจกลางเมืองของประเทศสิงคโปร์ เปิดสอนหลักสูตร Game Design และ Animation โดยเฉพาะ นักเรียนต่อห้องจะมีเพียง 9 คนเท่านั้น ทำให้นักเรียนได้ความรู้อย่างเต็มที่ เมื่อจบแล้ว นักเรียนสามารถเข้าเรียนในระดับที่สูงขึ้นกับม.ชั้นนำที่เป็น Partner กับสถาบันได้ เช่น Brock University, Canada และ University of London วิดีโอแนะนำสถาบันค่ะ: http://youtu.be/i6Dsh5LU-HY

ยินดีให้คำปรึกษาและบริการ ฟรี++ ทุกขั้นตอน พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดอีกเพียบ *สายด่วน/ Line / Whatsapp: 089-177-6505 และ 089-113-6505 http://www.myeducation.co.th
**My education มีโปรโมชั่นดีๆเพียบ บริการฟรีทุกขั้นตอน ทั้งก่อนไป ขณะกำลังเรียนที่ต่างประเทศ เราจะดูแลอย่างดีที่สุดค่ะ**
________________________________________
my education บริษัทแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อสิงคโปร์ ให้บริการอย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนภาษา คอร์สเตรียมสอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย หรือหลักสูตรอื่นๆ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึง ขั้นตอนสุดท้าย

*เริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษาด้านหลักสูตรและแนะนำสถาบันการศึกษา
*ดำเนินการสมัครเรียน
*เตรียมเอกสารขอวีซ่า
*ยื่นวีซ่า
*จัดหาที่พัก และรถรับส่ง ไป-กลับ สนามบิน
*การจองตั๋วเครื่องบิน
**my education ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย!!** สามารถติดต่อ myeducation ได้เลยนะคะ Tel/Line/Whatsapp 089-177-6505 , 089-133-6505
myeducation.md@gmail.com
myeducation@myeducation.co.th
assist@myeducation.co.th
(+66) 89 177 6505
(+66) 89 133 6505
(+66) 2-742-7055
http://www.myeducation.co.th
https://www.facebook.com/myeducation.study

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา