ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14371414

ขาย..อุปกรณ์ทำเล็บ เช่นพู่กันทำเล็บ สีทาเล็บ ชุดต่อเล็บ สีเจล มือโชว์ หนังสือเล็บ ฯลฯ พร้อมส่งทุกรายการ 02-2191865

แสดงภาพทั้งหมด

www.nailartthai.com

Tel:02-2191865 02-2191866 089-7673151 086-8802455
Email:nailartthai@hotmail.com Facebook:nailartthai Line ID :nailartthai

( ( ( อาณาจักรเล็บ ล้น เวป ) ) )

1.Chair Spa by NailArt ขายเก้าอี้นวดสปาเท้าพร้อมอ่างน้ำวน
เปิด ตัวแรงสุด ๆ กับเก้าอี้สปาเท้าสุดหรู ด้วยลูกเล่นคุณสมบัติและดีไซด์ที่โดดเด่น สวยงาม ทำให้เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในหมู่ร้านเสริมสวย ร้านทำเล็บ ร้านสปา ฯลฯ หลากหลายดีไซด์ หลากหลายสีสันมีให้เลือกกว่าร้อยเฉดสี เบาะนั่งนุ่ม ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล พร้อมอ่างแช่เท้าจากุชชี่ พร้อมไฟสลับสีใต้น้ำ เพิ่มลูกเล่นทันสมัยด้วย MP3 บริการติดตั้งทั่วประเทศและจัดส่งสินค้าทั่วโลก …ราคาไม่แพง...

2. UV-LED Machine
เครื่องอบเล็บเจล ทันสมัย อบแห้งเร็ว ไม่ร้อน อายุการใช้งานยาวนาน มีหลายรุ่น หลายขนาดให้เลือกใช้ ทั้งแบบหลอดLED และหลอด UV

3. Nail Accessory จำหน่ายอุปกรณ์ทำเล็บกว่า 1,000 รายการ (ชิ้นเดียวก็สั่งซื้อได้)
ถ้า คุณกำลังต้องการหาอุปกรณ์สำหรับการทำเล็บ มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง ที่เดียวเท่านั้นที่มีอุปกรณ์สำหรับเล็บให้คุณได้เลือกมากกว่า 1,000 รายการ เป็นสินค้าเกรด A นำเข้าจากหลากหลายประเทศ
จำหน่ายให้คุณในราคาโรงงาน ถ้าคุณไม่สะดวกเข้ามาเลือกซื้อด้วยตัวเอง เรามีบริการจัดส่งให้คุณถึงประตูบ้าน

4. Beauty-Box กระเป๋าใส่อุปกรณ์เล็บ อุปกรณ์เสริมสวย
มี หลายสี หลายแบบให้เลือก บรรจุเครื่องมือได้อย่างจุใจ สวย-หรู-ดูดีแบบมืออาชีพ-ใช้งานเงินคุ้ม มีกลายสี หลายแบบให้ ข้างในมีชั้นวางแยกอุปกรณ์ได้อย่างเป็นระเบียบ หยิบง่าย พร้อมใช้

5. Shels Rack Nail Polish ชั้นวางสีทาเล็บ
สามารถ เลื่อนสไลด์ได้เอง เรียงง่าย สวยงาม มี 32 ช่อง เรียงได้ประมาณ 32 โหล/ 80 ช่อง เรียงได้ประมาณ 80 โหล / และ150 ช่องเรียงได้ประมาณ 150 โหล หรือจะเป็นชั้นวางขวดยาทาเล็บอคิลิค สวยหรู ให้เลือก ประหยัดเนื้อที่ สะดวกผู้ขาย สบายผู้ซื้อ มีหลายสีให้เลือกตามสไตล์ที่เป็นคุณ

6. Glitter Tatoo & Henna กริตเตอร์&เฮนน่า
กริตเตอร์ แทททู ศิลปะความงามบนร่างกาย ที่สร้างสรรค์ได้อย่างง่ายดาย แต่ติดสวยน๊าน ๆ โดนน้ำไม่หลุด สวยวิ๊งทั่วตัวได้ทุกสี มีทั้งแบบเกร็ดเพชร แบบสี และเฮนน่าสีดำที่ให้ความรู้สึกเหมือนลายสัก แต่ไม่ต้องเจ็บตัว (สินค้าแยกจำหน่าย ทุกชิ้น)

7. Parafin & Wax อุปกรณ์พาราฟิน-แวกซ์
จำหน่าย หม้อต้มพาราฟิน มีหลายรุ่น หลายขนาด แผ่นพาราฟินที่มีให้เลือกหลายกลิ่นเช่นส้ม มะนาว พีช ลาเวนเดอร์ ชา กุหลาบ ฯลฯ ถุงมือพาราฟิน ถุงเท้าพาราฟิน และอุปกรณ์สำหรับแวกซ์ขน เครื่องแวกซ์ขน 7 in 1 ช่วยให้สาว ๆ ผิวนุ่มสวย ดูสุขภาพดี

8. Nail Art Colors ยาทาเล็บคุณภาพ
สี ทาเล็บที่สะท้อนความเป็นคุณ มีทุกเฉดสี สวยเนียน ติดนาน ไม่ทำให้เล็บเสีย ทั้งสีแฟชั่น สีสะท้อนแสง ทอปแมท สีนีออน สีมุก สีด้าน กากเพชร แห้งไว สีแตกลาย ด้วยคุณสมบัติสีเฉพาะที่ทำให้คุณเป็นมืออาชีพอย่างได้อย่างง่ายดาย ด้วยขนแปรงที่ทาง่าย ไม่หลุดร่อน เม็ดสีสะเอียด ไม่ทำลายหน้าเล็บ ติดทนนานพร้อมส่งทุกสี ไม่ต้องรอพรีออเดอร์

9.UV Gel Colors เจลคัลเลอร์
สี เจลคุณภาพ มีให้เลือกกว่า 60 กว่า เฉดสี เนื้อเงาวิ้ง สีสวย ติดน้าน...นาน แต่ล้างออกง่ายดาย เป็นผู้นำด้านสีทาเล็บเจลก่อนใคร หรือต้องการเจลแก้วสำหรับต่อเล็บ เฟรนปลาย ทอปเจลให้เงาวิ้งงง......

10. Nail Brush Kolinsky พู่กันทำเล็บขนมิ้งแท้
พู่กัน ทำเล็บขนมิ้งแท้อุ้มน้ำได้ดีที่สุดในบรรดาขนพู่กันทั่วไป ตัวด้ามทำจากไม้แท้ น้ำหนักพอดีมือ ให้คุณละเลงสีสรรค์ได้อย่างง่ายดาย แล้วคุณจะรู้สึกว่างานศิลปะสามารถบังคับให้พลิ้วไหวได้ด้วยปลายพู่กัน

11. Nail Accessory อุปกรณ์ประดับเล็บ
แหล่ง รวมอุปกรณ์ประดับเล็บเยอะที่สุด...มากที่สุด...ดีที่สุด...ถูกที่สุด เลือกซื้อจนตาลาย ครีเอทลายจนหน้ามืดเช่นผงกำมะหยี่ เพชรประดับเล็บ ดอกไม้แห้ง ดิ้นประดับ 3Dคุกกี้ เพชรชวา สติ๊กเกอร์ติดเล็บ ฯลฯ

12. Nail Book Magazine หนังสือเล็บแฟชั่น
แฟชั่น แบบเล็บแนวใหม่ อินเทรนด์ก่อนใครด้วยลายเล็บสุดชิคคคค จากต่างประเทศ ไม่ซ้ำแบบ อัดลายแน่นเต็มเล็บ และโปสเตอร์เล็บหลายรูปแบบ สำหรับติดประดับร้านเล็บ

13. Tower Warmer ตู้อบผ้าร้อน /ตู้อบฆ่าเชื้อ Sterlizer
จำหน่ายตู้อบผ้าร้อน มีให้เลือก 2 ขนาดคือแบบ 1 ชั้น และแบบ 2 ชั้น และตู้อบฆ่าเชื้อด้วย Sterlizer

14. PVC Nail เล็บปลอม
นำ เข้าจากเกาหลี เนื้อดี ตัดไม่แตก รูปทรงโค้งตามเล็บ ได้อย่างพอดี ไม่เจ็บ ไม่รั้ง ดูเป็นธรรมชาติ มีทุกแบบ มีทุกไซด์ มีทุกสี แบบกล่อง/แบบถุง เล็บปลอมติดเล็บมือ เล็บปลอมติดเล็บเท้า ติดปลายเล็บ ฯลฯ

15. Nail File ตะไบเล็บ
จำหน่ายตะไบทำเล็บทุกชนิด เช่นตะไบเท้าด้ามจับเป็นไม้, ตะไบบล็อก,ตะไบขัดเงา,ตะไบหยาย,ตะไบละเอียด,ตะไบเหล็ก,จำหน่ายแบบแยกชิ้น-แบบยกแพคเล็ก-แพ็คใหญ่ ฯลฯ


คลิ๊กลิ้ง http://www.nailartthai.com/virtuemarket/wholesale

128/49 อาคารพญาไทพลาซ่า ชั้น5 ห้องเค ติด BTS พญาไท กทม.
*** Nail Art ครบเครื่องทุกเรื่องเล็บ...เว็ปเดียว เอาอยู่ ...***

คำค้นหา: ยาทาเล็บ,ขายอุปกรณ์เล็บ,พาราฟิน,สีทาเล็บ,ขายส่ง,เล็บปลอม,เล็บ,เก้าอี้ สปา,ขายเก้าอี้สปาเท้า,ราคาเก้าอี้สปา,เครื่องเพ้นท์เล็บ,หนังสือ เล็บ,อุปกรณ์ประดับเล็บ,ชั้นวางสีทาเล็บ,สีเพ้นท์เล็บ,ชุดต่อเล็บ,ชุดเพ้นท์ เล็บ,กาวติดเล็บ,น้ำยาล้างเล็บ,น้ำยาถอดเล็บ,สีเจล,ขายสีเจล,ยูวีเจล,เฮ นน่า,สีเพ้นท์เฮนน่า,กริตเตอร์แทททู,ขาย,พู่กันทำเล็บ,มือปลอม,มือยาง,ผงต่อ เล็บอคิลิค,หม้อต้มพาราฟิน,เครื่องต้มพาราฟิน,เจลทอปโคท,แท่งแวกซ์,แผ่น พาราฟิน,อุปกรณ์ทำพาราฟิน,เครื่องแวกซ์ขน,เล็บปลอม,ตู้อบผ้าร้อน,เครื่องฆ่าเชื้อ,,nailmachine,nailprinter,chairspa,spachair,nailaccessory,paraffin,wax,nailbrush,acrylic,uv gel,nail remove,henna,Glitter tattoo,nail,wax warmer,sterilizer,pvc nail,whollsele,nailpicture,nail glue,UV machine,uv led,led uv,nailart,nailpolish,nail gel,gel colors,

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา