ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14350211

ยีนส์แฟชั่นมือสอง ตัวละ 60 บาท งานเกาหลีนำเข้า รับประกันทุกตัว

แสดงภาพทั้งหมด

ขายส่งกางเกงยีนส์แฟชั่นมือสอง ตัวละ 60 บาทเท่านั้น สินค้านำเข้าจากเกาหลี ญี่ปุ่น คัดหัวผ้ามาแล้วล้วนๆทุกตัวไม่ยัดไส้ ผ่านการซ่อมแซมและซักรีดมาเรียบร้อยแล้ว รับประกันทุกตัวครับ

ยีนส์แฟชั่นมือสอง ขายส่งราคาถูกเพียงตัวละ 60 บาทเท่านั้น คัดหัวผ้ามาแล้วล้วนๆ ไม่ยัดไส้ให้ต้องเจ็บใจแน่นอนครับ งานผ้ายืดนำเข้าจากเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน สวยๆทุกตัวครับ

ดูรูปและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook :: http://www.facebook.com/Thai2ndShop
Website :: http://www.thai2ndshop.com/?p=2370

กางเกงยีนส์แฟชั่นมือสองของเรานั้น ผ่านการคัดสรรเลือกมาแต่หัวผ้ามาแล้วอย่างดี ไม่มียัดไส้แน่นอน ผ่านการซ่อมแซมเบื้องต้นมาเรียบร้อยแล้วในด้านของ ซิป กระดุม ตะขอ ทำให้เรากล้าที่จะรับประกันสินค้าของเราทุกชิ้นครับ

ผ่านการซักรีดเบื้องต้นมาแล้วทุกตัวครับ ท่านรับสินค้าไปสามารถนำขึ้นไม้แขวนขายได้ทันทีครับ นับว่าสะดวกสบายมากๆเลยทีเดียวครับ

คละไซต์ตั้งแต่ 28-33″ ครับ ดีไซน์จะเป็นขาเดฟและขากระบอกเล็กทั้งหมด

ขายส่งราคาถูกมากครับ เพียงตัวละ 60 บาทเท่านั้น ขั้นต่ำที่ 50 ตัวครับ ในแต่ละตัวนั้นสามารถนำไปขายต่อได้ 2-3 เท่าได้แบบสบายๆครับ เริ่มต้นเปิดราคาได้ที่ 100 บาทได้เลย

บริการส่งทั่วไทยครับ สำหรับท่านลูกค้าที่ไม่สะดวกมารับสินค้าเองหรืออยู่ไกล แต่สำหรับท่านที่ต้องการมาดูสินค้าก่อนนั้น มาดูสินค้าตัวอย่างได้ที่ ซ.เลียบคลองสอง 28 ครับ อยู่แถวๆซาฟารีเวิร์ลครับ

สนใจติดต่อ 091-795-5914 ปัทครับ
Line ID : phatjaaa
ลงทุนน้อย กำไรงามๆครับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา