ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14313515

รับส่วนลด กำจัดขนถาวร, กำจัดขนรักแร้, หน้าแข้ง, เลเซอร์กำจัดขนขน ยันฮี! ติตด่อ 089-6685690 พลอย

แสดงภาพทั้งหมด

Update: 13/12/61 รับส่วนลดพิเศษ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ พลอย 089-6685690 / 089-9835956 เลเซอร์ขน, กำจัดขนถาวร, กำจัดขนรักแร้, หน้าแข้ง โดยการจี้ด้วยคลื่นวิทยุ ยันฮี!

ID Line : 0899835956 หรือ ployyanhee

การกำจัดขนถาวร.... เพื่อคืนความเรียบเนียนให้ผิวแลดูน่าสัมผัส และชวนมอง


สำหรับผู้หญิงยุคปัจจุบันนี้ ขนมักจะเป็นสิ่งที่หลายๆคนไม่พึงปรารถนาที่จะมี ไม่ว่าจะเป็นขนหน้าแข้ง ขนบริเวณรักแร้ ขนเหนือริมฝีปาก ขนแขน ขนขา หรือขนบริเวณส่วนอื่นๆตามร่างกาย บางครั้งการที่มีขนดกดำมากส่งผลให้ผิวพรรณดูไม่สะอาดและไม่เรียบเนียน ทำให้หลายๆคนพยายามที่จะหาวิธีกำจัดขน ซึ่งก็มีแตกต่างกันออกไป ทั้งการโกน การถอน การแว๊กซ์ แต่ก็สามารถทำได้แค่เพียงชั่วคราวเท่านั้น


ศูนย์กำจัดขนโรงพยาบาลยันฮี สามารถกำจัดขนถาวรได้แล้วนะคะ วิธีที่ใช้อยู่ 2 วิธี คือ การจี้ด้วยคลื่นความถี่วิทยุ และการใช้แสงเลเซอร์ ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นที่นิยมค่อนข้างมาก เพราะนอกจากจะหมดกังวลกับขนที่มากวนใจแล้ว ยังช่วยมีมีผิวพรรณที่เรียบเนียนขึ้น และบอกลากับปัญหาขนคุดหรือหนังไก่ได้เลยค่ะวิธีของการกำจัดขน
1.การกำจัดขนโดยการจี้ด้วยคลื่นวิทยุ แพทย์จะใช้การบล็อกยาชาให้ก่อนเพื่อที่จะได้ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำการรักษา จากนั้นก็จะใช้เข็มจี้ไปที่บริเวณเซลล์รากขน ส่งผลให้เซลล์รากขนตาย ขนที่ขึ้นหลังจากการทำก็จะค่อยๆบางลงเรื่อยๆจนหมดไปในที่สุด หรือบางรายที่มีผิวไม่เรียบเนียนจากการถอนขนก็ยังช่วยรักษาได้ด้วยนะคะ ซึ่งจำนวนครั้งในการทำนั้นก็ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละท่าน จึงทำให้จำนวนครั้งนั้นมีความแตกต่างกันไป

2.การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ Coolglide laser แพทย์จะใช้ยาชาทาบริเวณขนที่ต้องการกำจัดออกประมาณ 30-45 นาที เพื่อไม่ให้รู้สึกเจ็บขณะทำการรักษา จากนั้นก็จะทำการยิงแสงเลเซอร์ไปยังบริเวณรากขนเพื่อให้เซลล์รากขนตาย แต่ก็ไม่ได้ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังบริเวณใกล้เคียงใดๆรายการการรักษา

การกำจัดขนด้วยคลื่นวิทยุ
-กำจัดขนรักแร้ (ทำจนหมด) 16,000 บาท
-กำจัดขนหน้าแข้ง (ทำจนหมด) 38,000 บาท
-กำจัดขนต้นขา (ทำ 7 ครั้ง) 47,000 บาท

การกำจัดขนด้วยแสงเลเซอร์
-กำจัดขนรักแร้ (3 ครั้ง) 10,000 บาท
-กำจัดขนหน้าแข้ง 35,000 บาท
-กำจัดขน bikini line (1 ครั้ง) 6,000 บาท
-กำจัดขนในที่ลับ (1 ครั้ง) 10,000 บาทนอกเหนือจากขนบริเวณพื้นที่ด้านบนนี้ สำหรับขนที่ส่วนอื่นๆของร่างกาย อาทิเช่น หนวด, เครา, จอน, ขนที่ใบหน้า, หน้าผาก, ต้นขน, หน้าอก, และบริเวณหน้าท้องก็สามารถกำจัดได้เช่นกันค่ะรายชื่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดขนถาวรและเส้นเลือดขอด
-นพ.วิสูตร วงษ์กล้าหาญ (หมอวิสูตร)
-พญ.ประวีณา พงศ์พัฒนาวุฒิ (หมอประวีณา)
-พญ.สุขกัญญา ชำนิสิงห์ (หมอสุขกัญญา)
-นพ.วัชรพงศ์ โยธาทัย (หมอวัชรพงศ์)


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมรับการดูแลและบริการจากทางพลอยบิวตี้ ฟรี!
ติดต่อ พลอย 089-6685690 หรือ
ID Line : 0899835956 หรือ ployyanhee , We Chat : ployyanhee


Bloggang : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=ploy-yanhee


เสริมจมูก, เสริมจมูกปลายหยดน้ำ, ปลายพุ่ง, ทรงตั๊กแตน, ขูดซิลิโคนจมูก, เติมปลายหยดน้ำด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู, ตัดปีก, ขัดจมูก, แก้ไขจมูก, ลดhump, ตา2ชั้น, ตาสองชั้น แบบเย็บ3จุด, เปิดหัวตา, เย็บหางตา , แก้ไขหนังตาตก, ผ่าตัดถุงไขมันใต้ตา, แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง, ตกแต่งริมฝีปากบาง, ปากกระจับ, ปากปีกนก, ยกริมฝีปากบน, แก้ไขยิ้มเห็นเหงือก, เสริมโหนกแก้ม, ลดโหนกแก้ม, ลักยิ้ม, ฉีดไขมันแก้ม, ฉีดไขมันขมับ, ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม, เสริมคาง, ถอดซิลิโคนคาง, ตัดกราม, ขูดซิลิโคนคาง, แก้ไขคางที่เคยเสริมมาแล้ว, ดึงหน้า, ดึงคอ, ดึงหน้าผาก, ร้อยไหม, เสริมหน้าผาก, ตัดกระเดือก, ร้อยไหม, เลื่อนคาง, ตัดคาง, เสริมหน้าอก, แก้ไขหน้าอก, ถอดซิลิโคนหน้าอก, แก้ไขหัวนมบอด, ลดขนาดหัวนม, ลดขนาดปานนม, กระชับหน้าอก แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน, ลดขนาดหน้าอก, ตัดหน้าอก, แปลงเพศจากหญิงเป็นชาย, แปลงเพศจากชายเป็นหญิง, ดูดไขมัน ดูดไขมันแบบเวเซอร์ แขน ขา หน้าท้อง น่อง เอว สะโพก, แก้ไขหูกาง, กำจัดต่อมกลิ่น, ตัดต่อมกลิ่น, เสริมสะโพก, นิ้วเทียม, เสริมอวัยวะเพศชาย
Botox โบท็อกซ์ รอยย่นหว่างคิ้ว ตีนกา หน้าผาก ลดกราม หน้าเรียว ลดน่อง น่องเรียว ฉีดลดเหงื่อ ฉีดร่องแก้ม filler (ฟิลเลอร์)


Update : 13 ธ.ค. 2561

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา