ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14293917

จำหน่ายเครื่องพิมพ์บัตรคุณภาพเยี่ยม ทนทาน ดุแลรักษาง่าย "HiTi" รุ่น CS-200e ในราคาพิเศษ,หมึกพิมพ์, รับผลิตสายคล้องคอ-คลิป-โยโย่-กรอบและซองใส่บัตร และอุปกรณ์อื่นๆ

แสดงภาพทั้งหมด

บริษัท เดอะ คอมพีท เทคโนโลยี จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องอ่าน-บันทึกข้อมูล ซึ่งมีหลายแบบให้เลือก เช่น ระบบบาร์โค้ด,ระบบแถบแม่เหล็ก, ระบบสัมผัส(RFID) และเครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องควบคุมการเปิด-ปิดประตู รวมถึงเครื่องพิมพ์บัตรพีวีซี พร้อมกันนี้บริษัทฯ ได้พัฒนาโปรแกรมเพื่อให้เกิดความสะดวกในการทำงานกับสินค้าที่ทางบริษัทฯ นำเข้าและจำหน่ายและยังสามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมสำเร็จรูปอื่นๆ
เครื่องพิมพ์บัตรพีวีซี รุ่น CS-200e,CS-310/ CS-320
เหมาะกับงานพิมพ์บัตรทุกประเภท เช่น บัตรพนักงาน, บัตรนักเรียน, บัตรสมาชิกตัวเครื่องแข็งแรง ทนทาน มีโปรแกรมทำบัตรและเชื่อมโยงฐานข้อมูลบุคคลากรมาพร้อมกับตัวเครื่อง

ในปัจจุบันนี้ระบบัตรสมาชิกเข้าไปมีส่วนในแทบจะธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นระบบสมาชิกร้านเช่าแผ่น VDO/DVD, สมาชิกร้านเช่าหนังสือ, ระบบสมาชิกร้านฟิตเนสหรือสปา, ระบบบัตรนักศึกษา บัตรประจำตัวพนักงาน แม้กระทั่งบัตรหน่วยงานราชการ และบัตรอื่นๆ อีกหลายรูปแบบ บางแห่งอาจจะยังใช้ระบบบัตรแบบเก่าที่ใช้การพิมพ์ลงบนแผ่นกระดาษ แล้วเอาไปเคลือบพลาสติกใสเพื่อให้บัตรติดทนนานขึ้น แต่จะดีกว่าไหมคะ ถ้าเปลี่ยนมาใช้บัตรแบบพลาสติกที่มีสีสันสวยงามคงทนแข็งแรง และที่สำคัญบัตรประยุกต์ใช้งานกับระบบบาร์โค้ด ระบบแถบแม่เหล็ก และระบบสมาร์ทการ์ดได้ด้วย ทำให้ระบบการจัดการอะไรหลายๆ อย่างคล่องตัวขึ้นมากอีก ด้วย Card Printer เครื่องพิมพ์บัตรราคาไม่แพงเกินเอื้อม
ทางบริษัท ยังมีสินค้าที่สามารถตอบสนองความต้องการของท่านอีกมากมาย ติดต่อฝ่ายขาย เพื่อนัดหมายให้ทางบริษัทฯ ไป DEMO เพื่อแสดงและแนะนำการใช้สินค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น บริษัท เดอะ คอมพีท เทคโนโลยี จำกัด ขอขอบคุณที่ท่านกรุณาให้ความสนใจในสินค้าของเรา โดยบริษัทฯ มีความยินดีที่จะให้บริการท่านเพื่อตอบสนองความต้องการของท่านอย่างสูงสุด

ติดต่อสอบถาม
คุณ จันทนา (ปุ้ย)
บริษัท เดอะ คอมพีท เทคโนโลยี จำกัด
โทรศัพท์ : 085-143-1919
อีเมล์ : puicompete@gmail.com
Like Fanpage : www.facebook.com/thecompete

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา