ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14292656

เรียนที่มาเลเซีย Malaysia แต่ได้วุฒิจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

แสดงภาพทั้งหมด

สวัสดีค่ะ วันนี้ My Education : แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ มีมหาวิทยาลัยมาแนะนำกันค่ะ เหมาะสำหรับน้องๆนักเรียน นักศึกษาที่อยากไปใกล้ๆบ้าน แต่อยากได้วุฒิจากม.ชั้นนำของโลกค่ะ

มหาวิทยาลัยมีชื่อว่า KDU University College ตั้งอยู่ที่ประเทศ Malaysia ค่ะ เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีชื่อเสียงยาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1983 มาตรฐานทางการศึกษาสูง แคมปัสกว้างขวาง เดินทางสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้นักศึกษาครบครัน มีหลักสูตรให้เลือกเรียนมากมายหลายด้าน ตั้งแต่หลักสูตรปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ / Diploma / BA / MBA โดยที่หลักสูตรของ KDU University College ได้รับการรับรอง และเข้าร่วมกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากมาย โดยที่เมื่อจบแล้ว นักเรียนจะได้ประกาศนียบัตรของทั้งที่ KDU University College และจากมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วม เช่น

• Keele University, UK
• Oxford Brooke University, UK
• Northumbria University, UK
• University of London, UK
• IMI, Switzerland

หลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่ด้าน Business / Hospitality, Tourism and Culinary Arts/ Communication & Creative Arts / Computing / Engineer เป็นต้น

ยินดีให้คำปรึกษาและบริการ ฟรี++ ทุกขั้นตอน พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดอีกเพียบ *สายด่วน/ Line / Whatsapp: 089-177-6505 และ 089-113-6505* http://www.myeducation.co.th
**My education มีโปรโมชั่นดีๆเพียบ บริการฟรีทุกขั้นตอน ทั้งก่อนไป ขณะกำลังเรียนที่ต่างประเทศ เราจะดูแลอย่างดีที่สุดค่ะ**
________________________________________
my education บริษัทแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อสิงคโปร์ ให้บริการอย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนภาษา คอร์สเตรียมสอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย หรือหลักสูตรอื่นๆ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึง ขั้นตอนสุดท้าย

*ฟรี ให้คำปรึกษาด้านหลักสูตรและแนะนำสถาบันการศึกษา
*ฟรี ดำเนินการสมัครเรียน
*ฟรี เตรียมเอกสารขอวีซ่า
*ฟรี ดำเนินการยื่นวีซ่า
*ฟรี จัดหาที่พัก และ
*ฟรี จัดหารถรับส่ง ไป-กลับ สนามบิน
*ฟรี จัดหาจองตั๋วเครื่องบิน

**my education ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย!!** สามารถติดต่อ myeducation ได้เลยนะคะ Tel/Line/Whatsapp 089-177-6505 , 089-133-6505
myeducation.md@gmail.com
myeducation@myeducation.co.th
(+66) 89 177 6505
(+66) 89 133 6505
(+66) 2-742-7055
http://www.myeducation.co.th
www.facebook.com/myeducation.study
skype_myeducation

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา