ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14264674

สอนทำไอศครีมในรูปเเบบต่างๆ ไอศครีมเจลาโต้ ไอศครีมสติ๊ก ไอศครีมบิสกิต ไอศครีมเค้ก ไอศครีมผลไม้

แสดงภาพทั้งหมด

บริษัท ไอ ครีม โซลูชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านไอศกรีม และเป็นบริษัทชั้นนำในด้านธุรกิจไอศกรีม ทางบริษัทจำหน่ายเครื่องทำไอศกรีม วัสดุอุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำไอศกรีมนำเข้าจากประเทศอิตาลีทั้งหมด ทางเราได้คัดเลือกวัสดุอุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำไอศกรีมที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้เนื้อและรสชาติไอศกรีมที่ดีที่สุด และเรายังเปิดสอนหลักสูตรในการทำไอศกรีมอีกหลายหลักสูตร เพื่อให้ท่านที่สนใจทำธุรกิจไอศกรีมหรือทำทานเองที่บ้านไว้ให้เลือกมากมาย ให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจไอศกรีมแบบครบวงจรที่นี่ที่เดียว สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพนำเข้าจากอิตาลี และให้คำปรึกษาโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจากประเทศอิตาลีและเชฟชาวไทย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.i-creamsolutions.com
ตัวอย่างประเภทของสินค้าที่เราจัดจำหน่าย
1.เครื่องไอศกรีมขนาดเล็ก
2.เครื่องทำไอศกรีมขนาดกลาง
3.เครื่องทำไอศกรีมขนาดใหญ่
4.เครื่องทำไอศกรีมอเนกประสงค์
5.เครื่องพาสเจอร์ไร้ส์เครื่องให้ความร้อน
6.เครื่องบ่ม
7.ตู้แช่ไอศกรีม
8.ตู้โชว์และตู้ตักไอศกรีมขาย
9.เครื่องทำไอศกรีมแบบซอฟต์เสิร์ฟ
10.อุปกรณ์ในการทำไอศกรีม
11.วัตถุดิบในการทำไอศกรีม
ให้คำปรึกษาโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจากประเทศอิตาลีและเชฟชาวไทย


หลักสูตรไอศกรีมโฮมเมด
หลักสูตรไอศกรีมโฮมเมดที่ดีที่สุด และได้รับความนิยมเรียนมากที่สุดในประเทศไทย
เรียนทำไอศกรีม Hardpack ทุกชนิด ทั้งไอศกรีมนม กะทิ นมถั่วเหลือง เชอร์เบท โยเกิร์ตแช่แข็ง ไอศกรีมปราศจากน้ำตาล สอนโดย อาจารย์พรหล้า ขาวเธียร สถาบัน Miss Ice-cream ผู้เชี่ยวชาญด้านไอศกรีม

หลักสูตรเจลาโต้พื้นฐาน
เจลาโต้ คือ ไอศกรีมแบบอิตาลี เรียนรู้ถึงความแตกต่างระหว่างเจลาโต้ และไอศกรีม คืออะไร หลักการในการทำเจลาโต้ และกระบวนการผลิต ประวัติความเป็นมาของเจลาโต้กับวัฒนธรรมของชาวอิตาลี สอนโดย เจลาโต้เชฟมาสเตอร์

หลักสูตรไอศกรีมเค้ก
เรียนรู้ขั้นตอนการทำไอศกรีมเค้กในรูปแบบต่างๆ เทคนิคในการตกแต่งไอศกรีมเค้กในหลากหลายรูปแบบ การเลือกใช้เครื่องมือทั่วไปและเครื่องมืออุปกรณ์เฉพาะอย่างที่จำเป็นในการทำไอศกรีมเค้ก สนุกกับการทำไอศกรีมเค้ก และวิธีการสร้างสรรค์การตกแต่งในสไตล์ของตนเอง สอนโดย เชฟขนมหวานเหรียญทองโอลิมปิก

หลักสูตรไอศกรีมสติ๊ก
หลักสูตรนี้ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เทคนิคขั้นสูงในการสร้างสรรค์ ตกแต่ง ในการทำไอศกรีมสติ๊กหรือของหวานแช่แข็งในหลากหลายรูปแบบ พร้อมกับเรียนรู้การใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ ได้อย่างเหมาะสม
หลักสูตรเซมิเฟรดโด้
“เซมิเฟรดโด้” ของหวานแช่แข็งรูปแบบหนึ่งในสไตล์อิตาลี มีเนื้อสัมผัสคล้ายมูสแช่แข็ง ในหลักสูตรนี้ ผู้เรียนจะเรียนรู้ถึงความเป็นมาของเซมิเฟรดโด้, ส่วนผสม และวัตถุดิบ, การเลือกใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง, กระบวนการและเทคนิคขั้นสูงในการทำและตกแต่งเซมิเฟรดโด้ในรูปแบบต่างๆในแต่ละสไตล์
หลักสูตรการอบรมธุรกิจไอศกรีม และเจลาโต้
หลักสูตรนี้ต้องการมุ่งเน้น ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจไอศกรีมโดยเฉพาะ เนื้อหาหลักสูตรจะอบรมและแนะนำ วิธีการเริ่มต้นธุรกิจไอศกรีมด้วยรูปแบบโมเดลทางธุรกิจที่ถูกต้องและเหมาะสมในแต่ละท่าน โดยผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานความรู้ด้านไอศกรีมมาก่อน สอนโดย เจลาโต้เชฟมาสเตอร์