ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14258572

ยางกันกันกระแทก ยางรอง หล่อยางขึ้นรูปตามแบบ ยางกันน้ำมัน ยางซิล

แสดงภาพทั้งหมด

Natural Rubber หรือ NR หรือ ยางธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Hydrocarbon ที่ได้จากยางพารา ทนการเสียดสี ทนแรงดึงสูง ยืดหดตัวทนการฉีกขาดได้ดี มีความสามารถในการยึดติดกับโลหะได้ดี นิยมนำมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น ถุงมือยาง ถุงยางอนามัย อุปกรณ์การแพทย์ ชิ้นส่วนรถยนต์ มอเตอร์ไซร์ หูโช็ค บูชติดเหล็กในเครื่องจักรอุปกรณ์ อะไหล่รถแทรกเตอร์ ลูกล้อ สำหรับงานต่างๆ ยางรองกันน้ำมัน กันกระแทกต่างๆ ในระบบเครื่องจักรโรงงานและเครื่องยนต์ที่หลากหลาย

Nitrile Rubber หรือ Buna-N หรือ NBR หรือ ยางไนไตรล์ ทนน้ำมันได้ดี ทนเชื้อเพลิงปิโตรเลียม จารบี ซิลิโคน น้ำมันไฮโดรลิก ไฮโดรคาร์บอน มีความทนสารเคมี (แต่จะบวมเมื่อถูกตัวทำละลายที่มีขั้วและดีโตน) และมีความต้านแรงดึงสูงทนต่อการขูดขีดมากขึ้นจาก NR ทนต่อสภาวะความเย็นต่ำ-ความร้อนสูง-40°C-100°C จึงนิยมใช้ทำ ประเก็นหน้าแปลน ข้อต่อยางซีล ข้อต่อในอุปกรณ์เครื่องจักรอะไหล่เครื่องยนต์ ท่อยาง โอลิง ยางเส้น เฟือง ลูกกลิ้ง เคลือบโลหะ เพื่อป้องกันการกัดกร่อนของสารเคมี และน้ำมันรวมทั้ง อะไหล่รถเทรลเลอร์ ขึ้นรูปตามความเหมะสมกับการใช้งาน

Silicone หรือ ยางซิลิโคน มีสี แดง ขาว ขุนและใส มีความสามารถ ทนอุณหภูมิที่ต่ำ มากๆ และสูงมากๆ ได้ –70°C ถึง 310°C ในช่วงเวลาสั้นๆ มีความต้านทานต่อการเกิดเชื้อรา และทนต่อสภาพอากาศได้ดี ไม่เป็นพิษกับธรรมชาติ ไม่มีกลิ่นและรส เหมาสำหรับ ฟู้ดเกรด ซีล ประเก็นหน้าแปลน อะไหล่ เครื่องจักรใน บรรจุภัณฑ์สายการผลิตอาหาร เครื่องดื่ม หรือ อะไหล่ เครื่องจักรที่มีความร้อนสูงมากๆ

ไดมอนด์ ซัพพลาย / DIAMOND GENERAL PART CO.,LTD
เลขที่ 18/8 หมู่ที่ 4
ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่
จ.นนทบุรี 11140

โทร: 02-192 2790
085 246-0022- สุภาพันธ์ / LINE ID : 0852460022
แฟกซ์: 02-192 2791

http://www.diamondsupply.co.th