ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14217275

สถาบัน Access Language Centre ประเทศออสเตรเลีย โปรโมชั่นสุดพิเศษ ทำงานได้

แสดงภาพทั้งหมด

Access Language Centre ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองซิดนีย์ นักเรียนส่วนใหญ่ล้วนมาจาก หลายเชื้อชาติทั่วโลกมากกว่า 40 ประเทศ นักเรียนและผู้ปกครอง ต่างให้ความไว้วางใจอย่างมากในการมาเรียนที่ศูนย์ภาษา ACCESS LANGUAGE CENTRE เช่น การเพิ่มทักษะด้านการสื่อสารได้อย่างมั่นใจ หรือ การใช้ภาษาสำหรับการศึกษาต่อในระดับวิทยาลัย หรือมหาวิทยาลัย และการใช้สำหรับการทำงานในอนาคต โดยอาจารย์ผู้สอนที่จบด้านการสอนภาษาอังกฤษโดยตรง พร้อมอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัย ในบรรยากาศการเรียนและสิ่งแวดล้อมที่ดี
**My education จัดโปรโมชั่นดีๆเพียบ บริการฟรีทุกขั้นตอน ทั้งก่อนไป ขณะกำลังเรียนที่ต่างประเทศ เราจะดูแลอย่างดีที่สุดค่ะ** http://www.myeducation.co.th
https://www.facebook.com/myeducation.study
________________________________________
my education บริษัทแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อสิงคโปร์ ให้บริการอย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนภาษา คอร์สเตรียมสอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย หรือหลักสูตรอื่นๆ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึง ขั้นตอนสุดท้าย

*เริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษาด้านหลักสูตรและแนะนำสถาบันการศึกษา
*ดำเนินการสมัครเรียน
*เตรียมเอกสารขอวีซ่า
*ยื่นวีซ่า
*จัดหาที่พัก และรถรับส่ง ไป-กลับ สนามบิน
*การจองตั๋วเครื่องบิน
**my education ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย!!** สามารถติดต่อ myeducation ได้เลยนะคะ Tel/Line/Whatsapp 089-177-6505 , 089-133-6505
myeducation.md@gmail.com
myeducation@myeducation.co.th
assist@myeducation.co.th
(+66) 89 177 6505
(+66) 89 133 6505
(+66) 2-742-7055
http://www.myeducation.co.th

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา