ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14209878

ลดขนาดหัวนม, ลดขนาดปานนม, แก้ไขหัวนมบอด, เสริมหน้าอก ยันฮี ฟรี! ติดต่อ พลอย 089-6685690

Update: 3/6/60 โปรโมชั่นพิเศษ ให้คำปรึกษา จองคิวแพทย์ ติดต่อ พลอย 089-6685690 ตกแต่งหัวนม, ตกแต่งปานนม, แก้ไขหัวนมบอด, เสริมอก ยันฮี ฟรี!

ID Line : 0899835956 หรือ ployyanhee


ลดขนาดหัวนมให้เล็กลง, ตกแต่งหัวนมให้เล็กลง (nipple reduction)

การผ่าตัดกรณีแก้ไขปัญหาหัวนมและปานนมที่มีขนาดใหญ่และไม่ได้สัดส่วนนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายวิธี ซึ่งทางแพทย์จะเลือกวิธีสำหรับรักษาด้วยวิธีการใดขึ้นอยู่กับความถนัดและความชำนาญของแพทย์แต่ละท่าน รวมถึงจะทำการพิจารณาให้มีเหมาะสมกับสภาพปัญหาของคนไข้แต่ละท่าน


วิธีแรก แพทย์จะทำการเลือกตำแหน่งเพื่อกำหนดขนาดของหัวนมที่ต้องการก่อน จากนั้นก็จะลอกหนังส่วนล่างออกจนถึงฐาน แล้วจึงเย็บกลับคืน ผลออกมาที่ได้ ก็คือ หัวนมจะมีขนาดเล็กและสั้นลง

วิธีที่สอง แพทย์จะผ่าตัดแบ่งหัวนมออกเป็นครึ่งนึงเสียก่อน แล้วจึงทำการเย็บกลับคืน ซึ่งวิธีการนี้จะทำให้หัวนมมีขนาดเล็กและสั้นลงเช่นกัน

วิธีที่สาม หากกรณีที่คนไข้มีหัวนมสั้นอยู่แล้ว จะมีก็แต่ขนาดที่ใหญ่เกินความต้องการ แพทย์จะใช้วิธีตัดออกและเย็บให้เล็กลงก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

วิธีที่สี่ ถ้าคนไข้มีกรณีหัวนมยาวเพียงอย่างเดียวก็สามารถผ่าตัดด้วยวิธีที่คล้ายและใกล้เคียงกับวิธีแรก นั่นก็คือ แพทย์จะวัดระยะความยาวที่ต้องการเสียก่อน จากนั้นจะลอกหนังส่วนล่างออกจนถึงฐานแล้วจึงเย็บกลับคืนเข้าไป
การผ่าตัดแก้ไขหัวนมบอด

กรณีที่คนไข้มีหัวนมบอด ที่เกิดจากท่อน้ำนมสั้นหรือมีพังผืดสั้นดึงรั้งไว้ ทำให้หัวนมไม่สามารถโผล่ออกมาหรือบางรายโผล่ออกมาแล้วก็หดกลับคืนนั้น จะมีวิธีการรักษาได้ 2 วิธี คือ วิธีแรก เมื่อแพทย์ดึงหัวนมขึ้นมาแล้วก็จะผ่าตัดลงไปบริเวณฐานของหัวนม จากนั้นจะเลาะยืดพังผืดและท่อนมขึ้น แล้วจึงเย็บรวมที่ฐานของหัวนมให้เล็กลงก่อนที่จะเย็บปิด ส่วนอีกวิธีหนึ่ง แพทย์จะผ่าตัดเข้ากลางหัวนมเพื่อเข้าไปตัดเอาพังผืดหรือท่อนมส่วนที่ดึงรั้งอยู่ออกแล้วจึงเย็บกลับคืน
ลดขนาดปานนม หรือ การตกแต่งปานนมให้เล็กลง

ส่วนคนไข้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับขนาดของปานนม คือ ปานนมใหญ่เกินไป ซึ่งบางรายเป็นปัญหาที่เกิดตามมาหลังจากการตั้งครรภ์นั้นก็สามารถทำแก้ไขด้วยการผ่าตัดให้เล็กลงได้ โดยแพทย์จะวัดขนาดที่ต้องการเสียก่อน จากนั้นตัดส่วนที่ไม่ต้องการออก แล้วจึงเย็บรวบกันเข้ามา ในระยะแรกหลังผ่าตัดใหม่ๆอาจจะเห็นรอยเย็บเป็นจีบๆ ก่อน ซึ่งคนไข้ไม่ต้องเก็บมากังวลใจไปเพราะจากนั้นประมาณ 3 เดือน จีบที่เห็นจะค่อยๆ เลือนหายไปและจะกลับมาเนียนเรียบเหมือนธรรมชาติ
เสริมหน้าอก

การเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนเจลแบบผิวทรายนั้น นับว่าได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางว่ามีความสวยงามและมีความปลอดภัยจากการผ่าตัดมาก ซึ่งแบบถุงซิลิโคนที่ใช้นั้นก็มีความหลากหลายทั้งชนิด รูปทรง และยี่ห้อ ซึ่งคนไข้สามารถทำการเลือกชนิดของซิลิโคนได้ (เสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ, เสริมหน้าอกทรงกลม)

โดยส่วนใหญ่แล้วการผ่าตัดเสริมหน้าอกด้วยถุงซิลิโคนนั้นจะนิยมเปิดแผนผ่าตัดทางรักแร้ ซึ่งแพทย์จะทำการกรีดที่บริเวณรอยพับของรักแร้ ทำให้เห็นแผลค่อนข้างน้อยมาก หรือบางรายถ้าต้องการให้แพทย์ทำการผ่าตัดเปิดแผลจากทางปานนมก็สามารถทำการผ่าตัดได้เช่นกันค่ะ

หลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก แพทย์ก็จะมีนัดตรวจซ้ำ เพื่อทำการตัดไหม และสอนคนไข้นวดหน้าอก เพื่อลดการหดรั้งของพังพืดที่อาจจะเกิดจากการเสริมหน้าอก


อัตราค่ารักษาอกและหัวนม
เสริมหน้าอก
-ถุงนมฝรั่งเศส (sebbin) 65,000 บาท พัก 1 คืน
-ถุงนมมาตรฐานพิเศษ 1 (Mcghan) 80,000 บาท พัก 1 คืน
-ถุงนมมาตรฐานพิเศษ 1 (เกิน 400 cc) 90,000 บาท พัก 1 คืน
-ถุงนมมาตรฐานพิเศษ 2 (Mentor, Natrelle) 95,000 บาท พัก 1 คืน
-ถุงนมมาตรฐานพิเศษ 2 (เกิน 400 cc) 110,000 บาท พัก 1 คืน
-ถุงนมทรงหยดน้ำ 130,000 บาท พัก 1 คืน
-ถุงนมทรงหยดน้ำ (เกิน 400 cc) 140,000 บาท พัก 1 คืน
แก้ไขหน้าอกที่เคยทำมาแล้ว
-ถุงนมฝรั่งเศส (sebbin) 80,000 บาท พัก 2 คืน
-ถุงนมมาตรฐานพิเศษ 1 (Mcghan) 90,000 บาท พัก 2 คืน
-ถุงนมมาตรฐานพิเศษ 1 (เกิน 400 cc) 100,000 บาท พัก 2 คืน
-ถุงนมมาตรฐานพิเศษ 2 (Mentor, Natrelle) 115,000 บาท พัก 2 คืน
-ถุงนมมาตรฐานพิเศษ 2 (เกิน 400 cc) 125,000 บาท พัก 2 คืน
-ถุงนมทรงหยดน้ำ 145,000 บาท พัก 2 คืน
-ถุงนมทรงหยดน้ำ (เกิน 400 cc) 155,000 บาท พัก 2 คืน
-แก้ไขหัวนมบอด 1 ข้าง 15,000 บาท
-แก้ไขหัวนมบอด 2 ข้าง 20,000 บาท
-ลดขนาดหัวนม / ตกแต่งหัวนมให้เล็กลง 20,000 บาท
-ลดขนาดปานนม / ตกแต่งปานนมให้เล็กลง 25,000 บาท
*** สามารถระบุแพทย์ พร้อมจองคิวแพทย์ได้ค่ะ


รายชื่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง
- นพ.กรีชาติ พรสินศิริรักษ์ (หมอกรีชาติ)
- นพ.กิตติชัย สิปิยารักษ์ (หมอกิตติชัย)
- นพ.สมศักดิ์ ชุลีวัฒนพงศ์ (หมอสมศักดิ์)
- นพ.สุกิจ วรธำรง (หมอสุกิจ)
- นพ.วิทวัส อังคทวานิช (หมอวิทวัส)
- นพ.วิรัตน์ โอสถาเลิศ (หมอวิรัตน์)
- นพ.สมบูรณ์ ธรรมรังรอง (หมอสมบูรณ์)
- นพ.สุทัศน์ คุณวโรตม์ (หมอสุทัศน์)
- นพ.สานิจ พงศ์พนาไกร (หมอสานิจ)
- นพ.พิชญ์ ไพบูลย์เกษมสุทธิ (หมิพิชญ์)
- นพ.วิเชียร ว่องวงศ์ศรี (หมอวิเชียร)
- นพ.ศิริพงษ์ ลักขณาวงศ์ (หมอศิริพงษ์)
- นพ.ธวัชชัย บุญพัฒนพงศ์ (หมอธวัชชัย)
- นพ.ปราโมทย์ มนูรังษี (หมอปราโมทย์)
- นพ.ไกรฤทธิ์ ติยะกุล (หมอไกรฤทธิ์)
- นพ.สิทธิวัฒน อินทรขาว (หมอสิทธิวัฒน)


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมรับการดูแลและส่วนลดของยันฮีจากทางพลอยบิวตี้ ฟรี!
ติดต่อ พลอย 089-6685690 หรือ
ID Line : 0899835956 , We Chat : ployyanhee

เสริมจมูก, เสริมจมูกปลายหยดน้ำ, ปลายพุ่ง, ทรงตั๊กแตน, ขูดซิลิโคนจมูก, เติมปลายหยดน้ำด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู, ตัดปีก, ขัดจมูก, แก้ไขจมูก, ลดhump, ตา2ชั้น, ตาสองชั้น แบบเย็บ3จุด, เปิดหัวตา, เย็บหางตา , แก้ไขหนังตาตก, ผ่าตัดถุงไขมันใต้ตา, แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง, ตกแต่งริมฝีปากบาง, ปากกระจับ, ปากปีกนก, ยกริมฝีปากบน, แก้ไขยิ้มเห็นเหงือก, เสริมโหนกแก้ม, ลดโหนกแก้ม, ลักยิ้ม, ฉีดไขมันแก้ม, ฉีดไขมันขมับ, ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม, เสริมคาง, ถอดซิลิโคนคาง, ตัดกราม, ขูดซิลิโคนคาง, แก้ไขคางที่เคยเสริมมาแล้ว, ดึงหน้า, ดึงคอ, ดึงหน้าผาก, ร้อยไหม, เสริมหน้าผาก, ตัดกระเดือก, ร้อยไหม, เลื่อนคาง, ตัดคาง, เสริมหน้าอก, แก้ไขหน้าอก, ถอดซิลิโคนหน้าอก, แก้ไขหัวนมบอด, ลดขนาดหัวนม, ลดขนาดปานนม, กระชับหน้าอก แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน, ลดขนาดหน้าอก, ตัดหน้าอก, แปลงเพศจากหญิงเป็นชาย, แปลงเพศจากชายเป็นหญิง, ดูดไขมัน ดูดไขมันแบบเวเซอร์ แขน ขา หน้าท้อง น่อง เอว สะโพก, แก้ไขหูกาง, กำจัดต่อมกลิ่น, ตัดต่อมกลิ่น, เสริมสะโพก, นิ้วเทียม, เสริมอวัยวะเพศชาย
Botox โบท็อกซ์ รอยย่นหว่างคิ้ว ตีนกา หน้าผาก ลดกราม หน้าเรียว ลดน่อง น่องเรียว ฉีดลดเหงื่อ ฉีดร่องแก้ม filler (ฟิลเลอร์)


ปรับปรุงล่าสุด : 3 มิ.ย. 60

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา