ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14120011

เหรียญเสด็จแม่ยั่วเมือง อาจารย์หม่อน พุทธิโพธิสัตว์ นิรนามไตรภูมิ

แสดงภาพทั้งหมด

สุดยอดเหรียญเมตตามหานิยม เหรียญเสด็จแม่ยั่วเมือง พิมพ์ลึงค์ใหญ่ (นิยมสุด) เหรียญรุ่นนี้จัดสร้างเมื่อปี 2549 ท่านอาจาร์ยหม่อนท่านนำมาแจกเรื่อยๆ เมื่อปี2549-2550 จนหมด และท่านนำเหรียญพิมพ์ลึงค์เล็กมาแจกในภายหลัง เหรียญรุ่นแรกแบ่งเป็น 2 พิมพ์ 1. พิมพ์ลึงค์ใหญ่ จำนวนสร้าง 1,000 เหรียญ 2. พิมพ์ลึงค์เล็ก จำนวนสร้าง 3,000 เหรียญ และต่อมาในปี2553-2554 พิมพ์หน้าพระแม่กาลีก็ออกมา (รุ่น2) จำนวนสร้าง 5,000 เหรียญ ขนาดเหรียญรุ่นที่ 2 ช่วงที่นำมาแจก มีการซื้อขายกันตั้งแต่ 3,000.- - 4,000 บาทในช่วงนั้นถือว่าแพงมาก ที่แพงเพราะเหรียญรุ่นแรกหายไปจากตลาด และหายากมาก
เหรียญรุ่นแรกโดยเฉพาะพิมพ์ลึงค์ใหญ่ เป็นเหรียญที่น่าใช้น่าเก็บไว้เป็นอย่างยิ่ง เพราะเหรียญรุ่นแรกจะมีน้ำมันว่านมหารัญจวนติดมาด้วย ยิ่งเข้มขลังยิ่งนัก น้ำมันว่านมหารัญจวน หุงและปลุกเสกคนละครั้งกับเหรียญรุ่นแรก น้ำมันว่านรุ่นแรกมีส่วนผสมมากมาย ทั้งสีผึ้งจากพระเกจิอาจารย์ แผ่นทองคำเปลวที่ได้รับการปลุกเสกจากเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียง รวมถึงว่าน 108 แต่ที่สำคัญมากที่เป็นส่วนผสมของน้ำมันว่านก็คือ นำตาปลาพยูน จากจังหวัดตรัง เหรียญรุ่นแรกจะอยู่ในโถเดียวกับน้ำมันว่านมหารัญจวน ซึ่งอ.หม่อม ได้ทำการปลุกเสกอีกหลายครั้งก่อนจะนำมาแจก.......
น้ำมันว่านมหารัญจวนแท้ๆ จะมีอยู่ที่จ.ตรังที่เดียว เพราะน้ำมันมีเฉพาะเท่านั้นเพื่อไว้แช่เหรียญเสด็จแม่ยั่วเมือง จึงยากที่น้ำมันว่านจะกระเด็นออกจากเมืองตรังได้ เอกลักษณ์ที่สำคัญของน้ำมันว่านจะมีกลิ่นเฉพาะจะไม่เหมือนน้ำหอม หรือ น้ำมันที่อุปโหลกกันเอง สีของน้ำมันว่านมีสีแดง กับสีเหลือง แต่หลังจากที่น้ำมันว่านใกล้หมด(จากระเหย และจากที่มีพวกชาวมาเลเซียได้ขอไป) ท่านจึงนำน้ำมันว่านทั้ง 2 สี มารวมกัน สีจึงเป็นสีแดงแกมเหลือง หรือสีเหลืองแกมแดง ตอนนั้นน้ำมันว่านมหารัญจวนมีการซื้อขายกันแพงมาก มาในช่วงหลังมีการผสมกันเอง แต่ขอบอกเลยครับว่า น้ำมันว่านแท้ๆ กลิ่นไม่เหมือนใครแน่ๆ
องค์ที่ลงไว้เป็นเหรียญเสด็จแม่ยั่วเมืองรุ่แรกพิมพ์ลึงค์ใหญ่(นิยมสุด) สภาพสวยแช่อยู่ในน้ำมันว่านมหารัญจวนรุ่นแรก เหรียญเสด็จแม่ยั่วเมืองมีสรรพคุณโดดเด่นมากในเรื่องเมตตามหานิยม มหารัญจวน คนชมคนรัก ลุ่มหลงรัญจวน เจริญด้วยหน้าที่การงาน ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรืองเงินทองไหลมาเทมา ขายโครงการร้อยล้านพันล้านสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ฯลฯ เหรียญนี้รับประกันความแท้ตลอดกาลและตลอดไปครับ

หมายเหตุ: ขณะนี้มีของ Copy ออกมามากมาย บางอย่างก็ทำพิมพ์ให้ใกล้เคียงและนำไปยัดเป็นของ เกจิอาจารย์ท่านโน้น ท่านนี้ หรือไม่ก็อ้างเป็นของต่างประเทศไปเลย ถ้าเล่นเสด็จแม่ยั่วเมือง ต้องของท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนามไตรภูมิ ท่านเดียวเท่านั้น....นอกจากจะเป็นต้นแบบแล้ว พิธีกรรมยังถูกต้องแม่นยำตามกรรมวิธีโบราณ และถ้าจะให้ชัวร์ ต้องที่จังหวัดตรังที่เดียว ทั้งน้ำมันว่านมหารัญจวนอย่างแท้แล้ว เหรียญหรือเนื้อผงเสด็จแม่ยั่วเมืองก็แท้อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะอ.หม่อม ท่านแจกไว้ที่จังหวัดตรังมากที่สุดครับ ลุง..การันตี..

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา