ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14103633

รูปหล่อรุ่นแรก หลวงพ่อจรัญ (กริ่งกังวาน) วัดอัมพวัน สิงห์บุรี ปี พ.ศ.2531 เนื้อทองแดงรมดำ อุเล็ก (นิยม) สภาพเดิมๆ ไม่ผ่านการใช้ พร้อมกล่องค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

รูปหล่อรุ่นแรก หลวงพ่อจรัญ (กริ่งกังวาน) วัดอัมพวัน สิงห์บุรี ปี พ.ศ.2531 เนื้อทองแดงรมดำ อุเล็ก (นิยม) สภาพเดิมๆ ไม่ผ่านการใช้ พร้อมกล่องค่ะ

จัดสร้างในโอกาสที่ได้รับพระราชทานสถาปนาตั้งสมะศักดิ์เป็นพระราชาคณะชั้นสามัญที่ พระภาวนาวิสุทธิ์คุณ เมื่อวันจัทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2531 มี

เนื้อทองคำก้นอุดเทียนชัย เกศาและพระธาตุ จำนวน 16 องค์
เนื้อเงิน จำนวน 500 องค์
เนื้อทองแดงรมดำ จำนวน 3,000 องค์

พิธีพุทธาภิเษก สามวัน สามคืน หลวงพ่อนิมนต์ สหธรรมิกของหลวงพ่อมาหมด เช่น หลวงพ่อฉาบ วัดศรีสาคร หลวงพ่อจวน วัดหนองสุ่ม หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง

ในพิธีนี้นอกจากรูปหล่อกริ่งกังวาลแล้ว ยังมี เหรียญไร้ห่วง เหรียญกลม ด้านหน้าเหมือนเหรียญพัฒนา และสมเด็จพิมพ์ใหญ่ กลาง เล็ก สำหรับพระสมเด็จนั้น เป็นสมเด็จพิมพ์สามชั้น หลังเรียบ ซึ่งไม่มีเอกลัษณ์ใดๆ ว่าเป็นพระของหลวงพ่อ

รูปหล่อกริ่งกังวาลนี้ มีออกอีกวัดคือวัดบางพาน ลพบุรี ออกปลายปี 31 สำหรับรูปหล่อออกวัดบางพานนั้น มีหลายจุดที่สังเกตุได้ เช่น รูปหล่อกริ่งกังวาลที่ออกวัดอัมพวันนั้น อักษร”สุท”จะตรงกับหัวเข่าหลวงพ่อทางซ้ายมือ และอุดตัว อุ เล็ก (ตามรูป) แต่ออกวัดบางพานนั้นอักษร”สุท” จะขยับเข้ามากลางหน้าตักหลวงพ่อมากกว่า และ อุดตัวอุ ใหญ่กว่า ของปลอมมีและหลายฝืมือควรระวังด้วยค่ะ จะเช่าบูชา ควรเป็นเจ้าที่เชื่อถือได้ และมีใบรับประกันให้ค่ะ

EMS แพ็คอย่างดี บริการส่งฟรีทั่วประเทศ
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชาค่ะ
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มา....พรโสธร....ซิคะ
โทร 062 196 9878
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา