ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14071325

เที่ยว แอลเอ แพ็คเกจทัวร์แอลเอ ลาสเวกัส ซานฟรานซิสโก อเมริกาตะวันตก USA รับจัดทัวร์ตามความต้องการของลูกค้า และทริปเที่ยวอเมริการาคาถูก เรานำเที่ยวบุคคลที่มีชื่อเสียงจากเมืองไทยมาแล้วมากมาย โดยคนไทยที่จดทะเบียนนำเที่ยวที่ถูกต้องตามกฎหมาย

แสดงภาพทั้งหมด

เที่ยวแอลเอ แพ็คเกจทัวร์ Los Angeles เที่ยวซานฟราน San Francisco ลาสเวกัส Las Vegas New York Washington DC Seattle พาเที่ยวทั่วทุกภาคใน อเมริกา USA นำเที่ยวแบบส่วนตัว โดยคนไทยที่จดทะเบียนนำเที่ยวที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่รวมกลุ่มอื่น ราคาประหยัด ไม่จำกัดเวลา ลูกทัวร์สามารถบริหารเวลาและโปรมแกรมทัวร์เองได้ ยืดหยุ่นได้ เหมือนเที่ยวด้วยรถส่วนตัว คนน้อยก็เที่ยวได้ คุ้มค่า บริการรับส่งสนามบิน เรามีประสปการณ์นำเที่ยวผู้มีชื่อเสียงจากประเทศไทยมาแล้วมากมาย เช่น ครอบครัว อ.เสน่ย์ ศรีสุวรรณ, อ.ไพบูลย์ จากรายการ Money Talk, ประธาน บริษัท Smooth E และ ครอบครัว ศิลปิน เฟย์ ฟาง ครอบครัว พญ. กัลยา ทันญศิริ จาก สยามเลเซอร์ คลีนิค ฯลฯ ปลอดภัย ราคา 10,000 ต่อ กรุ๊ปหรือ ครอบครัว

สถานที่เที่ยวที่น่าสนใจ อาทิเช่น Yellow Stone National Park เป็นอุทยานที่ใหญ่ที่ใน USA Niagara Falls น้ำตกที่ใหญ่สวยที่สุด แกรนด์แคนยอน Sky Walk ไม่พลาดกับความมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติสร้าง Antelope Canyon ชมความงามพระอาทิตย์ตกดินที่ Santa Monica pier ล่องเรือชมความอลังการของ วาฬสีนำ้เงิน(เป็นสัตว์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก) พาชมสิงโตทะเลที่รวมตัวกันกว่าพันตัว สัมผัสบรรยากาศการถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวู๊ด ณ โรงถ่าย Warner Bros. สนุกสนานไม่รู้ลืมกับ Disney Land สนุกเร้าใจไปกับเกมส์การแข่งขัน Basket ball NBA เดินชม ช้อบ สินค้าแบรนด์เนมที่ เบเวอรี่ฮิลล์ และประทับใจไปกับความงามของปราสาทเก่าแก่ รวมถึงชม Aquarium ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดใน West Coast ณ. Monterey Bay ชอปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมราคาถูกที่ Premium Outlets อิ่มอร่อยคุ้มกับ Korea Shabu & BBQ buffet all you can eat พิเศษเฉพาะคุณเพียงท่านละ $15 ฯลฯ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดที่ line ID :somkiat-jira หรือ 1-818-385-5203 (แอลเอ) โดยตรง 24 ช.ม.(ตอบทุกคำถาม) หรือ Email somkiat_harit@hotmail.com