ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14015019

เหรียญหลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลังท้าวเวสสุวรรณ วัดท่าซุง จังหวัด อุทัยธานี ปี 2521

แสดงภาพทั้งหมด

เหรียญหลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลังท้าวเวสสุวรรณ วัดท่าซุง จังหวัด อุทัยธานี ปี 2521 สร้างโดย ตชด.เขต 8

สร้างโดย ผกก.ต.ช.ด.ค่ายศรีนครินทรา ทุ่งสง.โดยได้รับอนุญาตจากหลวงพ่ออย่างถูกต้อง พุทธาภิเษกที่วัด พระมหาธาตุวรวิหาร จ. นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2521ใต้รูปมีข้อความว่า ที่ระลึกวันค่ายศรีนครินทรา กก.ตชด.เขต ๘ ๒๕ ก.ย. ๒๕๒๑ เป็นเหรียญอีกรุ่นที่นิยมพิธีปลุกเสกดีมากมีเกจิย์ทางใต้หลายรูปร่วมปลุกเสกอาทิเช่น พ่อท่านแสง วัดคลองน้ำเจ็ด อาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา อาจารย์บุญทอง หลวงพ่อดำ วัดตุยง และท่านอื่นๆ เช่น พ่อท่านคลิ้ง วัดถลุงทอง พ่อท่านจันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ พ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อ ลพ.จ้อย พระครูกาชาดบุญทอง วัดดอนศาลา พระอาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา ฯลฯ พร้อมด้วยเกจิดังแห่งภาคเหนือ คือ ครูบาธรรมไชย วัดทุ่งหลวง ,หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

โดยมี พลตำรวจตรีขุนพันธรักษ์ราชเดช เป็นเจ้าพิธี โลหะที่นำมาทำเหรียญ เป็นพวกตะกรุดเก่า ห่วงพระเครื่องเก่า ๆ หลายพันห่วง และโลหะมงคลต่าง ๆ ผสมอยู่มาก หลอมก่อนนำมาปั๊มเป็นเหรียญ สังเกตุเหรียญจะดูเหมือนโลหะผสม หลังเสร็จพิธี พุทธาภิเษก หลวงพ่อฤาษีลิงดำได้ประกาศว่า ใครมีเหรียญนี้ติดตัวไว้ จะไม่มีการตายโหง (จะไม่ตายโหง) เป็นเหรียญที่มีประสบการณ์สูงมาก

สวยเดิม
ราคาพร้อมส่ง EMS ด่วนทั่วประเทศ

สนใจติดต่อ ร้านพระเครื่อง เอกเทพจำแลง สาย 4
โทร 089-993-8582


ดูเพิ่มเติมได้ที่ --- http://www.thepjamlang.com/product/573744/เหรียญหลวงพ่อฤาษีลิงดำ_หลังท้าวเวสสุวรรณ_วัดท่าซุง_อุทัยธานี_ปี2521.html

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา