ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13986983

บริการทาสีหลังคาบ้าน ทาสีหลังคา โทร 090-1163199 รับทาสีหลังคา สีหลังคา สีทาหลังคา พ่นสีหลังคา พ่นสีกันร้อน กันรั่วซึม กันร้อน ออกแบบตกแต่งสีหลังคาด้วยวิศวกร

แสดงภาพทั้งหมด

รับทาสีหลังคาด้วยสีหลังคาแท้100% บริการงานสีหลังคาด้วยช่างหลังคาโดยตรง ออกแบบตกแต่งสีหลังคาบ้าน ให้สวยงาม ตามแบบต้องการ คุณภาพงานงาน ทาสีหลังคา พ่นสีหลังคา 100%

รับทาสีสำหรับหลังคา บ้านที่หลังคาเก่า หรือต้องการเปลี่ยนสีหลังคาใหม่ เราให้บริการในด้านการ ทาสีหลังคา โดยการใช้ สีหลังคาโดยตรง เป็นสีหลังคา รับรองเป็นสีหลังคาแท้ สีน้ำอะคริลิกแท้ 100% ที่มีความทนทานต่อสภาพอาการ และมีความสวยงาม ดังนั้นท่านที่ต้องการจะเปลี่ยนสีหลังคาเรายิมดีให้ด้านบริการท่าน โดยเรามีทีมงานช่างมืออาชีพ งานสีหลังคาโดยตรง และที่สำคัญเรายังรับประกันผลงานให้อีก
หลังคาท่าน ไม่ว่าหลังคาจะแบบไหนเราสามารถที่จะทำได้หมด ด้วยทีมงานที่มีความพร้อม สีหลังคาที่จะใช้ เป็นสีหลังคาโดยตรง เราไม่ใช้สีที่ไม่มียี่ห้อ เราเลือกใช้ที่กับบริษัทผู้ผลิตสี สีทาหลังคาเบเยอร์ เรามาพร้อมเทคนิคการพ่นสีหลังคา ให้สวย ไม่ว่าจะเป็นหลังคาอยุกี่ปี เราบริการสำรวจหน้างานในการพ่นสีหลังคา ทาสีหลังคา โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น วิธีการทำงาน พ่นสีหลังคาบ้าน อาคาร จะต้องมีเทคนิค การเป็นมือาชีพด้านหลังคาโดยตรง จะเป้นผลดีต่อผู้ว่าจ้าง ท่านจะได้ทั้งคุณภาพของงาน และอื่นๆ ทีมงานเรามาพร้อมกับ อุปกรณืการทำงานที่ดี มีคุณภาพสำหรับงาน พ่นสีหลังคา ทาสีหลังคา ดังนั้น ปรึกษาเรา ก่อนตัดสินใจ ด้วยวิศวกรที่มีประสบการณ์
การทำสีหลังคาใหม่ เป้นสิ่งที่ทำได้ แต่จะทำยังไงที่จะทำให้หลังคาที่ พ่นสีแล้วจะทนและอยู่ได้นาน เรามีเทคนิคครับ การมีจะมีเทคนิคในการทำงานในแต่ละงาน ที่สำคัญต้องรู้หลักการก่อน จากน้้นนำไปทำ จะเป็นงานที่ออกมาคุณภาพแน่นอนครับ ถ้าวันนี้ท่านมองดูบ้านแล้วยังเห็นหลังคาบ้านมีสีที่เก่า หรือเป็นสาเหตุให้บ้านยังดูไม่สวย เพียงแค่เปลี่ยนสีหลังคา หรือ พ่นสีหลังคา ให้ดูใหม่ เท่านั้นบ้านก็จะดูสวยขึ้นทันตา การสวยงามหลังคาหลังคา จะไม่นาน ด้วยการ ทาพ่นสีใหม่ อายุการใช้การ นาน กว่า 10 ปี
สนใจ ปรึกษา สอบถามก่อนได้ครับ เพื่อเป็นข้อมูล ได้ครับ

บ้านที่ทาสีตัวบ้านไปแล้ว ยังจะดูไม่สวยเท่าที่ไหร่ ถ้าหลังคาก่อน ไม่ต้องเปลี่ยน แค่ท่าน พ่นสีหลังคาใหม่ เท่านั้นจะได้หลังคาที่สวย โดยที่ราคาในการ พ่นสีหลังคาใหม่ ไม่แพง และงานเสร็จ ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
สามารถที่จะเข้าดู ผลงานได้ที่นี้ครับ
http://pimaya.siam2web.com/?cid=1440179
http://pimayaeng.gagto.com/?cid=499150
https://www.facebook.com/pimaya.pmy

สอบถามและปรึกษาด้วยวิศวกรงานด้านสีหลังคาโดยตรง

สำรวจพื้นที่หน้างานจริงฟรี โทร 09-01163199

E.mail:pimayeng@hotmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา