ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13956009

เรียนซ่อมคอมพิวเตอร์ที่ไหนดี ที่นี่มีคำตอบ

แสดงภาพทั้งหมด

ทำไมเรียนประกอบ-ซ่อมคอมพิวเตอร์ ที่อื่นจบแล้วทำไมซ่อมไม่ได้ นำไปประกอบอาชีพไม่ได้ ที่นี่มีคำตอบ

เพราะสถาบันสอนซ่อมคอมพิวเตอร์ทั่วไป สอนเน้นแต่เพียงให้ผู้เรียนสามารถประกอบคอมพิวเตอร์และลง Windows เป็นเท่านั้นเอง เค้าเหล่านั้นจึงคิดเอาเองว่าการลง Windows ใหม่คือการซ่อมแบบครอบจักรวาล จริงๆ แล้วมันยังไม่ได้ซ่อมเลยด้วยซ้ำ เค้าแค่เดาเอาว่าลง Windows ใหม่ก็หายแล้ว แต่มันไม่หายไงเพราะมันไม่ได้เสียที่ Windows ทุกเครื่องหรอก มันมีอาการอีกมากมายที่ต้องเปลี่ยนอะไหล่บางชิ้นใหม่จึงจะหาย ปัญหาก็คือแล้วจะรู้ได้ไง ว่าต้องเปลี่ยนอะไหล่ตัวไหนล่ะ เดามั่วก็ไม่หายอีก

ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส
สอนโดยอาจารย์ที่เป็นช่างซ่อมคอมและ สอนซ่อมคอมมานานกว่า 20 ปี สอนให้เข้าใจขั้นตอนการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน ถึงจะวิเคราะห์และซ่อมอาการเสียได้ตรงจุดทุกอาการอย่างแม่นยำ ฟรีเอกสารประกอบการสอนกว่า 100 เรื่อง มีรูปภาพอธิบายเป็นขั้นตอนเข้าใจง่าย เรียนไปแล้วไม่ต้องกลัวลืม ว่างเมื่อไรเปิดดูเพื่อทบทวนได้ ให้โปรแกรมที่เป็นประโยชน์กับช่างซ่อมคอมอีกด้วย จบแล้วสามารถจัดสเป็ค ประกอบคอม เปิดร้านซ่อมได้จริง บอกทุกปัญหาที่ต้องเจอ สอนดี ไม่มีหวงวิชา เป็นที่ปรึกษาให้ตลอดไป

หลักสูตรประกอบซ่อมคอมพิวเตอร์และ ระบบเน็ตเวอร์ค สำหรับผู้ต้องการเปิดร้านซ่อมคอม ร้านอินเตอร์เน็ต รับติดตั้งระบบ Lan และ Wireless Lan หรือติดตั้งกล้องวงจรปิดระบบดิจิตอล (IP Camera) เรียน 2 วันๆ ละ 8 ชั่วโมง

1.เรียนประกอบคอมพิวเตอร์ รู้จักอะไหล่คอมพิวเตอร์ทุกชิ้น รุ่นเก่า-ใหม่ จัด Spec ประกอบ ลง Windows ได้ทุกรุ่นทุกวิธี ลงโปรแกรมและ Crack (ปลดล็อคโปรแกรม)ได้ รู้ระบบการทำงานของคอมพิวเตอร์เป็น Step โดยละเอียด
2.เรียนวิเคราะห์และซ่อมอาการเสียทุกอาการ แก้ปัญหาได้ตรงจุด ใช้เวลาซ่อมไม่นาน
3.เรียนติดตั้งซ่อมระบบ Lan และ Wireless Lan รู้จักอุปกรณ์ในระบบ Lan และ Wiress Lan เลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสม วิเคราะห์ซ่อมเครื่องคอมในระบบแลน

ค่าเรียนปกติ 5,000 บาท ลดพิเศษเหลือ 3,900 บาท หากเป็นที่อื่นเห็นเขาคิดราคาแยกเป็น 3 หลักสูตร รวมแล้วเป็นหมื่นเลย แล้วยังต้องใช้เวลาเรียนนานจนเบื่อไปก่อน แต่ที่นี่ใช้เวลาเรียนเพียง 2 วัน ๆละ 8 ชั่วโมงเท่านั้น

ผู้เรียนไม่ต้องมีความรู้พื้นฐานมากมายอะไร แค่พอเข้าใจภาษาอังกฤษได้บ้าง ใช้คอมพิวเตอร์ได้ ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา จบแล้วรับใบ certificate อาชีพนี้มีการต่อยอดเยอะมากทำเป็นอาชีพอิสระเปิดร้านเอง หรือรับซ่อมถึงบ้านเราก็สามารถทำได้ แม้มีงานประจำอยู่แล้วอาชีพนี้ยังทำเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย รับรองผลไม่มั่นใจเรียนใหม่ฟรี

ท่านที่มาจากต่างจังหวัด มาเรียนที่บางแสนดีกว่า ประหยัดกว่าเข้ากรุงเทพ หนีรถติดดมควันพิษในกรุงเทพ มีรถตู้ และ บขส.จาก กรุงเทพ หลายสาย รถไม่ติดไม่เกิน 2 ชั่วโมงถึง หรือหากขับรถมาเอง ก็สบายๆ แค่ชั่วโมงเดียว

เรียนไปด้วยพักผ่อนไปด้วย ตอนนี้หาดบางแสน สวยสะอาดกว่าแต่ก่อนมาก หาที่พักง่ายริมหาด ห้องแอร์ ตั้งแต่ 500/คืนขึ้นไป จากหาดบางแสนมาถึงที่เรียน 10 นาที ระยะทางประมาณ 5 กม.

ดูรายละเอียดเพิ่มคลิก http://com.pantown.com

อาจารย์ อินทัช โทร. 098-406-9654
email:intach@live.com
Line ID:it19
facebook:ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส

ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส
เลขที่ 23/45 หมู่ 4 ซอยมิตรสัมพันธ์ 14 ถนนมิตรสัมพันธ์ ต.บ้านปึก อ.เมือง ชลบุรี 20130

ความคิดเห็น

ประกาศนี้ ปิดการใช้งานระบบ comment

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา