ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13945069

ขายมาส์กAmezon Booster White มาส์กวูดู มาส์กพิษงู ราคาถูก

แสดงภาพทั้งหมด

เรทส่ง มาส์กวูดู 3xx-4xx บาท ชิ้นเดียวส่ง 450 บาท ของแท้จากบริษัท


Amezon Booster White
วิธีใช้เพียงทาให้ทั่วหน้าก่อนนอนสัปดาห์ละ3-4ครั้ง ในสัปดาห์แรกจะรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่า ริ้วรอยจุดด่างดำรอยสิวหลุมสิวตื้นขึ้น หน้านุ่มเด้งขึ้น ผิวขาวใสขึ้น สิวอักเสบที่เป็นจะยุบแห้งเร็วขึ้นด้วยจร้า ไม่ต้องเสียเวลาไปเลเซอร์ หรือเสียเวลาทาครีมครั้งละ10หลอด10ขั้นตอนพร้อมกัน Amezon Booster White เป็นทั้งเซรั่มทาก่อนนอนและครีมมาร์คหน้าใสไปในตัว รวมในกระปุกเดียวAmezon Booster White
ปฏิวัติริ้วรอยความหมองคล้ำ ขณะคุณหลับ รู้สึกได้ ตั้งแต่คืนแรกที่ใช้!! ครีมมาสก์เข้มข้น ที่รวมสุดยอดสารสกัดระดับ Premium Original พบกับความลับอันสุดยอดของความมหัศจรรย์ ทุกศาสตร์แห่งงาม ทั่วทุกมุมโลก ผสมผสานด้วยสุดยอดศาสตร์แห่งความงาม ในตำนานระดับโลก (Top 5 Wonder in the World) ที่ผสมผสาน ระหร่างเซรั่ม และ บูสเตอร์ครีม ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ที่ได้รับรางวัล Swiss Technology Award “SYN-AKE” หรือ “เซรั่มพิษงู” คืออนุภาคไตรเป็ปไทด์ ที่เลียนแบบการทำงานของ
Protine Polypeptide ที่พบในพิษงู เป็นสารต้านริ้วรอย นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เทียบเท่ากับการทำ Botox ทำงานลึก ถึงระดับเซลล์ ด้วยนาโนเทคโนโลยี ช่วยล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน กว่ามาสก์ครีมบำรุงผิวทั่วไปได้ ถึง 10 เท่า

“เกลือหิมะลายันหรือเกลือสีชมพู” หนึ่งในสุดยอดส่วนผสม ผลึกเกลือปากีสถาน ซึ่งเป็นเกลือที่ได้รับการยอมรับว่า มีคุณภาพสูงที่สุดในโลก เกลือหิมะลายัน มีพลังงานไอออนที่เป็นประจุลบ ช่วยเร่งประสิทธิภาพในการ Detox ขับสารพิษที่ตกค้างบนใบหน้า ช่วยลดการระคายเคืองต่างๆ ผสมผสาน “บัวหิมะธิเบต หรือคีเฟอร์” ที่คัดสรรจากแหล่ง ต้นตำรับของบัวหิมะ ซึงบัวหิมะมีฤทธิ์เป็นยาเย็น มีคุณสมบัติ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย รักษาแผล และสมานผิว จากการอักเสบ ของสิว ลดสิว ลดฝ้า ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น สามารถลดริ้วรอยภายใน 7 วัน แผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้น ทำให้ผิวหนังเรียบเนียน ริ้วรอยจะหายไปอย่างรวดเร็ว ช่วยกำจัดจุดด่างดำ ช่วยลดเลือนรอยดำที่ใหญ่ และ ทำให้ผิวขาวขึ้น ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งสัมผัสความแตกต่างตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ ให้คุณต้อนรับเช้าวันใหม่อย่างขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

จัดโปรโมชั่น

หน้าเพจ
https://www.facebook.com/Magnifique.Majik

080-7776897 เมจิ
Line ID : vintgaeproduct

หน้าเว็บไซต์
http://magnificient.lnwshop.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา