ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13862556

ขายบ้าน ที่ดิน บริษัท ฮับบ์ เรียลเอสเตท (Hubb Real Estate) จำกัด รับฝากขาย บ้าน, ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม, ตึก, อาคารพาณิชย, ที่ดิน, คอนโด, อพาร์ทเม้นท์ และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ

แสดงภาพทั้งหมด

ขายบ้าน ที่ดิน บริษัท ฮับบ์ เรียลเอสเตท (Hubb Real Estate) ดำเนินกิจการเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ รับฝากขาย บ้าน, ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม, ตึก, อาคารพาณิชย, ที่ดิน, คอนโด, อพาร์ทเม้นท์ และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ

โดยทางบริษัทฯจะช่วยโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ฝากขายอสังหาฯ (ฟรี) ทำการตลาดแบบครบวงจร ด้วยการประชาสัมพันธ์กับ Google Adwords, ทำ SEO (Search Engine Optimization), ติดป้าย ถ่ายรูปเพื่อลงโฆษณา ทั้งในหนังสือขายบ้านและในอินเตอร์เน็ท มากกว่า 150 เว็บไซต์, ช่วยวิเคราะห์หาราคาขายที่เหมาะสม, ประสานงานกับเครือข่าย มากกว่า 30 แห่งทั่วประเทศ

และมีบริการจัดสินเชื่อ (ในกรณีผู้ซื้อต้องการขอสินเชื่อ) ช่วยคิดคำนวณราคาประเมินทรัพย์สินของกรมที่ดิน และคำนวณค่าใช้จ่ายในการโอน พร้อมทั้งจัดเตรียมเอกสารที่ใช้ในการโอน และช่วยพาไปโอนที่กรมที่ดินจนกว่าจะเสร็จ แล้วถึงคิดค่าบริการ 3% ของราคาที่ขายได้ (ไม่ใช่ราคาที่ตั้งขาย) และจะไม่มีการบวกราคาขายโดยเด็ดขาด ถ้าทรัพย์สินที่ขายได้ ราคาต่ำกว่า 1 ล้าน ทางบริษัทฯจะคิด 30,000 บาท จ่าย ณ วันที่โอนกรรมสิทธิ์ที่กรมที่ดิน ถ้าขายไม่ได้ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

บริษัท ฮับบ์ เรียลเอสเตท (Hubb Real Estate) จำกัด 33/14 เดอะคอนเนค (อ่อนนุช) ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 87 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10250

ติดต่อคุณอนุรักษ์ Tel.086-941-3299 , คุณบุณยรัฐ Tel.089-200-4455 email : hubbraelestate@gmail.com

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.hubbrealestate.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา