ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13813611

แนะนำ detox, ล้างลำไส้ ล้างสารพิษ แก้ท้องอืด อาหารไม่ย่อย ยันฮี ฟรี! ติดต่อ พลอย 089-6685690

แสดงภาพทั้งหมด

Update:3/6/60 โปรโมชั่นพิเศษ ปรึกษาแนะนำ ติดต่อ พลอย 089-6685690 detox ล้างลำไส้ ล้างสารพิษ สารเคมี ล้างสารพิษหลอดเลือด ยันฮี ฟรี!

ID Line : 0899835956 หรือ ployyanhee


สวนล้างลำไส้ หรือ Detox ดีท็อกซ์


“เพื่อขจัดของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยกระตุ้นและปรับเปลี่ยนระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ทำให้ร่างกายสดชื่นและมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น” หรือบางท่านที่มีระบบอาหารไม่ย่อย มีอาการท้องอืด หรือเรอบ่อยๆ การทำdetoxก็สามารถช่วยแก้ไขได้ค่ะ


การสวนล้างลำไส้ เป็นทั้งทั้งในส่วนของการรักษาโรค และยังช่วยส่งเสริมสุขภาพด้วย โดยส่วนมากการล้างลำไส้จะนิยมใช้ในการรักษาสำหรับคนที่มีภาวะท้องผูก ท้องเฟ้อ ท้องอืด ผู้ป่วยอัมพาต โรคภูมิแพ้ หอบหืด ผื่นคัน รูมาตอยด์ ซึ่งอาจเกิดจากของเสียในร่างกายหมักหมมมากเกินไปจนเกิดเป็นพิษค่ะ


การล้างลำไส้ ถือเป็นวิธีธรรมชาติโดยไม่ต้องมีการเตรียมตัวใดๆ ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องกินยาระบายมาก่อน สามารถเลือกวันและเวลาที่ต้องการเข้ามาได้เลยค่ะ ซึ่งใช้เวลาครั้งละประมาณ 30-60 นาที หลังจากที่ล้างลำไส้เสร็จแล้วก็สามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติค่ะ

อัตราค่ารักษา : ครั้งละ 800 บาท (รวมเวจจี้ไฟเบอร์ผักบุ้งค่ะ)คีเลชั่นบำบัด หรือ Chelation Therapy (ฉีดผิวขาว)

“รักษาและฟื้นฟูหลอดเลือด ในกลุ่มโรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และเบาหวาน ที่มีสาเหตุจากการสะสมของโลหะหนักในร่างกาย”

เมื่อสารพิษหรือสารโลหะส่วนเกินเข้าสู่ร่างกาย อาจจะมาได้ทั้งจากอากาศ อาหาร ยา เครื่องนุ่งห่ม และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นต้น ซึ่งสารพิษเหล่านี้จะเกาะสะสมตามผนังหลอดเลือด หรือตกค้างในน้ำเลือดทำให้เกิดปัญหาผนังหลอดเลือดอักเสบ ขรุขระ เส้นเลือดแข็ง หรืออุดตัน ส่งผลให้การลำเลียงเลือดนั้นไม่ดี ก่อให้เกิดภาวะของโรคต่างๆตามมา อาทิเช่น โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง หัวใจขาดเลือด และโรคความเสื่อมตามอวัยวะต่างๆของร่างกาย

เราไม่สามารถหลักเลี่ยงจากสารพิษดังกล่าวได้ แต่สามารถปกป้องร่างกายไม่ให้ได้รับอันตรายจากพิษเหล่านั้นได้ด้วยการทำคีเลชั่นบำบัด อีกทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณขาวและสวยขึ้นด้วยค่ะ

คีเลชั่นบำบัด คือการใช้สารเคมีบางอย่าง เข้าไปจับตัวกับอนุภาคของโลหะหนัก เช่น สารตะกั่ว สารปรอท แคดเมี่ยม และโลหะหนักอื่นๆในร่างกายของมนุษย์ หลังจากนั้นสารนี้จะถูกนำออกจากร่างกาย โดยการขับออกมาทางปัสสาวะเป็นส่วนใหญ่

อัตราค่ารักษา : ครั้งละ 3,000 บาทนอกจากนี้ทางโรงพยาบาลยันฮี ยังมีการให้บริการในด้านอื่นๆอีกเช้น

- ศูนย์แพทย์ทางเลือก เช่น ฝังเข็ม, hyperbaric ฯลฯ
- ศูนย์ทันตกรรม เช่น จัดฟัน, เลเซอร์ฟอกสีฟัน, ทำเขี้ยว, อุดฟัน, ผ่าตัดฟันคุด ฯลฯ
- ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ เช่น ไอออนโต, thermage, คิวเรย์, เลเซอร์กระชับสัดส่วน, เลเซอร์หน้าใส ฯลฯ
- ศูนย์กำจัดขนและเส้นเลือดขอด เช่น กำจัดขนรักแร้, กำจัดขนหน้าแข้ง, เส้นเลือดขอด, กำจัดขนถาวร
- ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง เช่น เสริมจมูก, ตาบน, ตัดกราม, ลดโหนกแก้ม, เสริมหน้าอก, ตัดไขมัน ฯลฯ
- ศูนย์สูตินรีเวช เช่น รีแพร์, เลเบีย, ยกมดลูก, ทำหมัน, ผ่าคลอด ฯลฯ
- ศูนย์ตรวจสุขภาพ


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จองคิวแพทย์ พร้อมรับและบริการจากยันฮี ฟรี!
ติดต่อ พลอย 089-6685690 หรือ
ID Line : 0899835956 , We Chat : ployyanhee

เสริมจมูก, เสริมจมูกปลายหยดน้ำ, ปลายพุ่ง, ทรงตั๊กแตน, ขูดซิลิโคนจมูก, เติมปลายหยดน้ำด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู, ตัดปีก, ขัดจมูก, แก้ไขจมูก, ลดhump, ตา2ชั้น, ตาสองชั้น แบบเย็บ3จุด, เปิดหัวตา, เย็บหางตา , แก้ไขหนังตาตก, ผ่าตัดถุงไขมันใต้ตา, แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง, ตกแต่งริมฝีปากบาง, ปากกระจับ, ปากปีกนก, ยกริมฝีปากบน, แก้ไขยิ้มเห็นเหงือก, เสริมโหนกแก้ม, ลดโหนกแก้ม, ลักยิ้ม, ฉีดไขมันแก้ม, ฉีดไขมันขมับ, ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม, เสริมคาง, ถอดซิลิโคนคาง, ตัดกราม, ขูดซิลิโคนคาง, แก้ไขคางที่เคยเสริมมาแล้ว, ดึงหน้า, ดึงคอ, ดึงหน้าผาก, ร้อยไหม, เสริมหน้าผาก, ตัดกระเดือก, ร้อยไหม, เลื่อนคาง, ตัดคาง, เสริมหน้าอก, แก้ไขหน้าอก, ถอดซิลิโคนหน้าอก, แก้ไขหัวนมบอด, ลดขนาดหัวนม, ลดขนาดปานนม, กระชับหน้าอก แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน, ลดขนาดหน้าอก, ตัดหน้าอก, แปลงเพศจากหญิงเป็นชาย, แปลงเพศจากชายเป็นหญิง, ดูดไขมัน ดูดไขมันแบบเวเซอร์ แขน ขา หน้าท้อง น่อง เอว สะโพก, แก้ไขหูกาง, กำจัดต่อมกลิ่น, ตัดต่อมกลิ่น, เสริมสะโพก, นิ้วเทียม, เสริมอวัยวะเพศชาย
Botox โบท็อกซ์ รอยย่นหว่างคิ้ว ตีนกา หน้าผาก ลดกราม หน้าเรียว ลดน่อง น่องเรียว ฉีดลดเหงื่อ ฉีดร่องแก้ม filler (ฟิลเลอร์)

ปรับปรุงล่าสุด : 3 มิ.ย. 60

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา