ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13774296

Best Choice Rust Remover น้ำยาล้างสนิม และ ป้องกันสนิม

แสดงภาพทั้งหมด

Best Choice Rust Remover
น้ำยาล้างและป้องกันสนิม

Best Choice Rust Remover รวมขั้นตอนการล้างสนิม และเคลือบฟอสเฟต มาเป็นขั้นตอนเดียวกัน เหมาะที่จะใช้กับงานเหล็ก ทุกประเภท

คุณลักษณะพิเศษ
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีธาตุสังกะสี โครเมียม แมงกานีส ไม่ติดไฟ ไม่ระเบิด ไม่มีพิษ ไม่ก่อให้เกิดน้ำเสีย ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ไม่มีกลิ่นที่ท้าให้เกิดความรำคาญต่อผู้ใช้ หรือบริเวณใกล้เคียง ไม่ทำให้คุณภาพของชิ้นงาน และคุณภาพของการเชื่อมเปลี่ยนแปลง
ช่วยลดขั้นตอนการทำงาน ชิ้นงานที่ใช้ Best Choice Rust Remover แล้วเมื่อแห้งสนิทแล้วสามารถนำไปพ่นสี เคลือบพลาสติก หรือชุบโลหะได้ทันที ชิ้นงานที่ใช้ Best Choice Rust Remover จะถูกเคลือบฟอสเฟตไปในตัว และชิ้นงานจะไม่ขึ้นสนิมภายใน 3-6 เดือน โดยประมาณเมื่ออยู่ในตัวอาคาร หรือ 3-7 วัน ในที่มีความชื้นสูง

ชิ้นงานที่ใช้ Best Choice Rust Remover แล้ว ฟอสเฟตที่เคลือบมีความทนทานต่อการกัดกร่อนสูงกว่า 3-8 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับการใช้วิธีอื่น ๆ
ชิ้นงานที่ใช้ Best Choice Rust Remover แล้ว จะมีความหยาบมากขึ้น ท้าให้การพ่นสีเคลือบพลาสติก หรือชุบโลหะสมบูรณ์ และไม่ลอกออกได้ง่าย
เมื่อใช้ Best Choice Rust Remover ต้นทุนรวมเป็น 50% ของการกัดสนิม และเคลือบฟอสเฟตโดยใช้วิธีอื่น ๆ และเป็น 15-20% ของการกัดสนิมโดยใช้แรงงานคน หรือเครื่องจักร

วิธีใช้
1. ชิ้นงานที่ต้องการใช้ Best Choice Rust Remover ถ้ามีสนิมมาก ควรใช้แปรงลวด หรือกระดาษทรายขัดก่อน ถ้ามีคราบน้้ามันต้องใช้น้้ายาล้างคราบน้้ามันบนผิวโลหะด้วย “LPS” Precision Clean ล้างคราบน้้ามันออก ให้หมด
2. ใช้แปรงทาน้้ายาลงบนชิ้นงานอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรทำซ้้าซ้อนกันหลาย ๆ ครั้ง น้ำยาที่ทาไว้ จะแห้งภายใน 10-90 นาที ซึ่งขึ้นอยู่ กับสภาวะอากาศ ระหว่างนี้อย่าให้ชิ้นงานสกปรก

ขนาดบรรจุ 20 ลิตร

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา