ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13723664

จัดจำหน่ายเครื่องมือช่าง เครื่องมือสำหรับโรงงาน เครื่องมือวัด เครื่องมือตัดเฉือน Cutter,ToolHolder,Carbide Insert,Endmill,Special tools ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลก HOFFMANN GROUP (Garant,Holex),CERATIZIT,CARMEX,WALTER,KYOCERA,ZCC-CT, Annway

แสดงภาพทั้งหมด

JN INNO TEC Co.,Ltd. ทางเรามีเครื่องมือสนับสนุนงานอุตสาหกรรมต่างๆมากมาย ไว้ให้ท่านได้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับงาน โดยแยกเป็นยี่ห้อและกลุ่มสินค้าดังนี้
HOFFMANN GROUP(Germany) มีเครื่องมือคุณภาพกว่า 55,000รายการ ภายใต้ Premuim brand 'GARANT' และ Quality brand 'HOLEX' และอีก500 brand จากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก โดย'GARANT'มียอดขายเฉพาะงานMachiningเป็นอันดับ5ในเยอรมันนี โดยแบ่งสินค้าออกเป็นกลุ่มดังนี้
1).Mono machining ได้แก่ Endmill,Jobber drill,Deep hole drill,Spot drill,Hand taps,Machine taps,Thread milling,Countersink เป็นต้น
2).Modular machining ได้แก่ Milling inserts,Milling cutter,Facemill,Copy mill,indexable drill,Boring bars,Grooving,Mini-boring
3).Clamping technology ได้แก่ Chuck,ArborsToolholder,VDI toolholder,Drill-chuck,Quick-change chuck and Accessories.
4).Metrology ได้แก่ เครื่องมือวัดประเภทต่างๆ อาทิเช่น Vernier-caliper,Digital-caliper,Micrometer,Dial-indicator,Dial-gauge,Squares.
5).Grinding and cutting ได้แก่ Carbide-burrs,Grinding and Polishing points,abrasive-discs,Hacksaw,Jigsaw,Hand-saw.
6).Hand tools ได้แก่ ปะแจแหวน ปะแจปากตาย หกเหลี่ยม ลูกบล็อก Wrench-troque คีมล็อค ไขควงทุกประเภท คีมปอกสายไฟขปอกสายเคเบิ้ล สิ่วประเภทต่างๆทั้งงานเหล็กงานไม้ ค้อนส่งแรง ขวานปากกาบนโต๊ะงาน อุปกรณ์จับงานเหล็ก-งานไม้ ฯลฯ
7).Work-shop accessories ได้แก่ Power-tools Pneumatic-tools Hose-reels Thread-repairing marking Cleaning-wiper Works-clothes Safty-shoes Gloves Skin-protection Glasses

CERATIZIT(Austria)'ULTIMATE TOOLING'เป็นผู้นำด้าน Carbide Cutting tools ของยุโรปมีสัดส่วนในงาน machining อันดับ7ในเยอรมันนี ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเกินราคา การCoatingมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้ทันกับเทคโนโลยีวัสดุในปัจจุบัน มีให้เลือกใช้ตั้งแต่ Carbide-rod Turning-tools Milling-tools Inserts Parting and Grooving Drill tools จนถึง Solid carbide.

CARMEX(Israel)เป็นสินค้าที่เชี่ยวชาญพิเศษด้านการตัดขึ้นรูปเกลียว มีเม็ดมีดกลึงเกลียวทุกมาตราฐานอาทิเช่น เม็ดกลึงเกลียวรวม ฟิต0.5-3.0mm เกลียว UN ต่างๆ ไว้รองรับความต้องการ รวมทั้งงาน Mini-bores และ Tiny tools

WALTER(Germany)ในงาน Machining มียอดการใช้งานอันดับ3 ในเยอรมัน ในปัจจุบันแยกเป็นกลุ่มคือ WALTER (turning,Indexable insert milling,Drilland boring tools with indexable inserts) WALTER-Titex(Drilling and boring tools,Solide-carbide and HSS) WALTER-Prototyp(M/C-taps,Hand-taps,Thread-forming,Solid-carbide endmill,HSS-endmill,PCD-milling cutter)

KYOCERA cutting tools ชั้นนำของญี่ปุ่น เป็นที่นิยมใช้งานมากในกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ มีความเชี่ยวชาญพิเศษด้านงานกลึง Turning,Mini-bores,Parting and grooving

ZCC-CT เป็น Inter brand ของจีนซึ่งเป็นที่ยอมรับในคุณภาพทั้งในยุโรปและอเมริกา โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ในเยอรมันและสหรัฐอเมริกา ส่วนในประเทศไทยได้เป็นที่ยอมรับจากบริษัทผลิตรถยนต์ชั้นนำเชื่อมั่นเลือกใช้งาน นอกจากนี้ยังมีส่วนของ Endmill Carbide คุณภาพดีที่มียอดจำหน่ายสูงถึง 300,000 ดอกต่อเดือนไว้ให้เลือกใช้อีกด้วย

ANN-WAY Machine tools เป็นบริษัทผู้ผลิต Tooling system ชั้นนำของไต้หวันและเป็นที่นิยมใช้งานทั่วโลก ผลิตClamping holder high precision ไม่ว่าจะเป็น Power Chuck for High speed;test Max speed 30,000rpm.@G2.5 หรือจะเป็น ERA High speed collet chuck (tool Max speed 30,000rpm.@G2.5) เป็น Arbor ที่ใส่ลูกจำปาERแต่สามารถใช้งาน High speed ได้โดยไม่เจอปัญหาการเลื่อนหลุดอย่างเช่น ER collet chuck ทั่วๆไป

JN INNO TEC นอกจากจะจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงแล้ว ทางเรายังเน้นให้คำปรึกษาการใช้งาน Toolsต่างๆ แก้ปัญหา แนะนำการใช้งานที่ถูกต้องเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า ท่านที่ลงเครื่องจักรใหม่ ไม่ว่าจะเป็น CNC Lathe หรือ MACHINING CENTER เราก็สามารถช่วยท่านในการเลือกอุปกรณ์ เครื่องมือตัด ให้ได้ใช้งานเต็มประสิทธิภาพที่เครื่องจักรสามารถทำงานได้ สิ่งสำคัญที่ทางเราไม่เคยมองข้ามคือการบริการการจัดส่งที่รวดเร็วที่สุด ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านจะติดต่อสอบถามเข้ามาทั้งทาง มือถือ 061 789 4295
LINE ID:jaiiu
EMail:kittikorn.jaii@gmail.com
http://www.facebook.com/Jninnotec
http://landingpages.hoffmann-group.com/bk/band1/en/

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา