ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13684890

โอริเซ่ Oryze แป้งพัฟโอริเซ่ พิเศษ..1,100 บ. ซื้อ2ชิ้น รับส่วนลดพิเศษ โทร 080-3432553 แป้งพัฟข้าวหอมมะลิไทย

แสดงภาพทั้งหมด

โอริเซ่ Oryze แป้งพัฟทาหน้า ผสมรองพื้น จากข้าวหอมมะลิไทย ผสมสารกันแดด จาก TV direct....
Oryze Jasmine Ryce 2 Way

1 ชิ้นราคา 1,100+50 ค่าส่ง รวม 1,150 บาท

2 ชิ้นราคา 1,850 +50 ค่าส่ง รวม 1,900 บาท

4 ชิ้น ราคา 3,500 +100 ค่าส่ง รวม 3,600 บาท


เว็ปไซต์ www.sinkaDDshop.com สั่งซื้อและดูรายละเอียดที่เว็ปนี้ค่ะ

โทร. 080-3432553 ปัทมพร


ติดต่อทางไลน์ ด่วนๆๆ LINE ID 0803432553 นะคะ

สูตร1 ผิวขาว สูตร 2 ผิวสองสี


สั่งซื้อต้องระบุสูตรด้วยนะคะ

เลขบัญชีโอนเงิน ...โทรสอบถามได้คะ...หรือทางไลน์ ID 0803432553

****จัดส่งเป็นพัสดุไปรษณีย์เท่านั้นค่ะ *****


นวัตกรรมของไทยที่พัฒนาข้าวหอมมะลิไปอีกขั้นจนเป็นแป้งพัฟที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ 100% ปราศจากแร่ใยหินทัลคัมที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้ และมีกระบวนการผลิตที่มั่นใจได้ในเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของโลกจากประเทศญี่ปุ่นจากการทดลองการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ เมื่อเปรียบเทียบกับการใช้สารสกัดจากข้าว 2 สัปดาห์ อย่างต่อเนื่องกับกลุ่มผู้หญิงที่มีอายุ ผิวมีการเรียงตัวเป็นตาข่ายที่ห่าง มีริ้วรอยและแห้งกร้าน เห็นได้ว่าการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ได้ผลเพียงระดับเดียว แต่สารสกัดจากข้าวทำให้ผิวยืดหยุ่นใส อีกทั้งมีคุณสมบัติที่สามารถปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำ แป้งติดทนนาน มีความชุ่มชื้น อณูผงแป้งที่ละเอียดจะช่วยซับเหงื่อทำให้แห้ง รู้สึกบางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกได้ถึงความแข็งแรงของผิว รวมทั้งความสว่างกระจ่างใสที่เกิดขึ้นอีกด้วย เพราะสารสกัดจากข้ามหอมมะลิอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความชุ่มชื่นและลดการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารเคมี

คุณสมบัติ

- เนื้อแป้งละเอียด บางเบา ควบคุมความมัน

- ช่วยปกปิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ

- ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ระคายเคืองผิวที่บอบบาง

- ปกป้องผิวจากแสงแดด SPF15
ข้าวหอมมะลิไทย กลายเป็นส่วนหนึ่งในนวัตกรรมแป้งผสมรองพื้น ภายใต้แบรนด์โอริเซ่ โดยบริษัททีวีไดเร็ค ผู้จัดจำหน่าย ตั้งเป้ายอดขายว่า ในปีนี้จะสามารถจำหน่ายได้ 4 หมื่นตลับ มูลค่ารวมกว่า 50 ล้านบาท

โอริเซ่แป้งพัฟทูเวย์ หรือแป้งผสมรองพื้น ซึ่งสกัดจากข้าวหอมมะลิไทย ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ร่วมงานเปิดตัวนวัตกรรมข้าวไทย โอริเซ่ซึ่งมาจากภาษาลาตินแปลว่าข้าว มีคุณสมบัติเด่น คือแอนตี้เอจจิ้ง (Anti-Aging) เพิ่มความชุ่มชื้น ปกป้องผิวหน้า เนื่องจากผงแป้งมีความละเอียดสูง ช่วยซับเหงื่อ และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ


และจุดเด่นที่สำคัญอีกเรื่อง คือ เป็น นวัตกรรมที่ต่อยอดมาจากข้าวหอมมะลิไทย โดยความร่วมมือของสถาบันวิจัยในไทยและประเทศญี่ปุ่น ซึ่งใช้เวลานานกว่า 2 ปี การันตีด้วยรางวัลนวัตกรรมข้าวไทยปี 2554 จัดโดยมูลนิธิข้าวไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สนช. และรางวัล 10 สุดยอดธุรกิจนวัตกรรมปี 2554 ซึ่งจัดโดย สนช.เช่นกัน


และนอกจากแป้งผสมรองพื้นที่เตรียมจำหน่ายใน ต้นเดือนเมษายนแล้ว และทีวีไดเร็ค ตั้งเป้าว่าภายในปีนี้จะมียอดขายมากกว่า 50 ล้านบาท และขณะนี้ยังทำการวิจัย "เซรั่มบำรุงผิว จากข้าวหอมมะลิไทย " เพิ่มเติมด้วย ซึ่งหากประสบความสำเร็จก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างมูลค่าเพิ่มของข้าว ไทย

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา