ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13635267

เปปไทด์ คอลลาเจน 100% นำเข้าจากญี่ปุ่น สวย ใส เด้ง 1เดือน เห็นผลชัดเจนเลย!!!

แสดงภาพทั้งหมด

Peptide Collagen 100 Fish Origin

(เปปไทด์ คอลลาเจน 100 จากปลา)

เลขทะเบียน อย.11-1-48241-1-0206ผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นขายดีในญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก

Maxxlife Peptide Collagen เป็น คอลลาเจนเปปไทด์แท้บริสุทธิ์ 100% ขนาดโมเลกุลเล็กดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปที่ส่งตรงถึงผิวหนังชั้น หนังแท้ (dermis) อย่าง มีประสิทธิภาพ เพื่อปรับโครง สร้างของผิวให้แข็งแรงและเรียบตึงขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ช่วยบำรุงผม เล็บ กระดูก และฟัน ให้แข็งแรง ลดรอยเหี่ยวย่น หมองคล้ำ ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอคุณสมบัติของ Peptide Collagen 100 Fish Origin


1. เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ 100% ชนิดแกรนูล รับประทานง่าย ไม่มีรส ไม่มีสีไม่มีกลิ่น จึงสามารถใส่ได้ในอาหารทุกชนิดที่ท่านรับประทาน โดยคุณค่าของคอลลาเจนยังอยู่เต็ม 100


2. ผลิตจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ได้คอลลาเจนที่มีโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนธรรมชาติ 1,000 เท่า จึงดูดซึมเข้าร่างกายได้ง่าย เต็มที่


3.ทน ความร้อนได้ ละลายน้ำเย็นได้ ง่ายต่อการรับประทาน เพียงเติมในอาหารและเครื่องดื่ม เพียง 1 ช้อนวันละครั้ง (หากต้องการแก้ปวดข้อ ให้รับประทาน 2 ช้อนต่อวัน) ท่านก็จะมั่นใจได้ว่าได้เติมคอลลาเจน คืนความยืดหยุ่นให้ผิวพรรณท่านแล้วข้อแตกต่างระหว่างคอลลาเจน เปปไทด์ กับ คอลลาเจน ไฮโดรไลเสท


"คอลาเจน เปปไทด์" เป็นคอลลาเจนที่ผ่านการคัดสรรขนาดโมเลกุลให้มีขนาดเล็กเพียง0.3 กิโลดาลตัน และมีความสม่ำเสมอกัน ทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว และได้ปริมาณสม่ำเสมอ ทำให้สามารถเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว และได้ปริมาณสม่ำเสมอ ต่างจากคอลลาเจนไฮโดรไลเสท ซึ่งมีขนาดโมเลกุลใหญ่ (5-15 กิโลดาลตัน) และขนาดไม่สม่ำเสมอ ทำให้ดูดซึมได้น้อยกว่าอีกทั้งยังไม่สะดวกในการรับประทาน เนื่องจากละลายน้ำได้ไม่ดี และมีกลิ่นรบกวน ต่างจากคอลลาเจนเปปไทด์ ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จากสถาบัน ไบโอแมททริกซ์ จากประเทศญี่ปุ่น มานานกว่า 80 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่า คอลลาเจนที่คุณรับประทาน ไม่เป็นอันตรายไม่ตกค้างและยังให้ประ โยชน์คืนสู่ผิว เล็บ เส้นผม ข้อต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพประโยชน์ของ Peptide Collagen 100 Fish Origin

สำหรับผิวพรรณ
- ช่วย บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอ
- ช่วย บำรุงผิวพรรณที่แห้งกร้านให้มีน้ำมีนวล
- ช่วย ให้ผิวพรรณกระชับ เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย
- ช่วย ให้ฝ้า กระ จางลง
- ปกป้องรังสียูวีที่รบกวนผิวจากแสงแดด

สำหรับผม และเล็บ
- บำรุง สุขภาพผม เล็บ และสายตา
- เพิ่ม ความแข็งแรงให้เล็บที่ผิดปกติ
- เพิ่มความหนาของเส้นผม ลดการหลุดร่วง และเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม อย่างที่ได้รู้สึกได้

สำหรับกระดูก
- เสริมสารคอลลาเจนในบริเวณข้อต่อกระดูก

ขนาดรับประทาน Peptide Collagen 100 Fish Origin

รับ ประทานวันละ 1 ช้อน ( 3กรัม จะให้คอลลาเจน 3000 มก.) ผสมในเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น เช่น นม,น้ำผลไม้ หรือในอาหาร เช่นซุปหรือแกง โดยคนให้ละลายจึงรับประทาน เนื่องจากเป็นคอลลาเจนที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติ เมื่อใส่ในอาหารจานโปรดของคุณไม่ทำให้เสียรสชาติ แต่จะทำให้ผิวสวย มีสุขภาพดีขึ้น

น้ำหนักสุทธิ 110 กรัม
ติดตามได้ที่เพิ่มเติม http://www.wellhealthshop.com/product/4/peptide-collagen-100-fish-origin-คอลลาเจน-เปปไทด์-100
http://www.facebook.com/wellhealthshop กดLike ติดตามข่าวสารและpromotion ได้นะจ้ะ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา