ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13623219

ก่อนซื้อหมึกพิมพ์ โปรดอ่านที่นี่ก่อน ( ที่จะด่วนสรุป )

แสดงภาพทั้งหมด

จะรู้ได้อย่างไรว่าหมึกพิมพ์ที่เราเพิ่งซื้อมา คุ้มค่าจริงกับเงินที่เราเสียไปหรือเปล่า
ผู้เขียนยินดีเสนอมุมมอง ที่คิดว่าน่าจะได้ประโยชน์แก่ผู้อ่านบ้าง ไม่มากก็น้อย
อย่างแรก ขอแนะนำให้รู้จักกับหมึกเทียบเท่าก่อนนะครับ

หมึกเทียบเท่าแบ่งประเภทหลักๆ เป็น 2 ประเภท
1.Compatible
2.Remanufactured

เนื่องจากราคาหมึกพิมพ์แท้มีราคาสูง จึงมีคนคิดค้นผลิตหมึกเทียบเท่า,หมึกเทียม,หมึกทดแทน อันนี้แล้วแต่สะดวกเรียกครับ ซึ่งถูกผลิตขึ้นมาใช้งานทดแทนหมึกแท้นั่นเอง เราสามารถใช้งานได้เหมือนกันทุกอย่าง แต่ที่ต่างกัน คือ ประสิทธิภาพ ซึ่งขึ้นอยู่กับโรงงานผู้ผลิต แต่ราคาถูกกว่าหมึกแท้มากๆ

1.ตลับหมึก Compatible
ตลับหมึกพิมพ์ ถูกหล่อหลอมและผลิตขึ้นมาใหม่หมดทุกชิ้นงาน หัวใจสำคัญ คือ Drum ซึ่งทำหน้าที่สร้างภาพและตัวอักษรต่างๆ ก็ทรงประสิทธิภาพเหมือนตลับหมึกแท้ แต่ตลับหมึก compatible นี้ ก็ยังมีหลายเกรดเหมือนผลิตภัณฑ์อื่น โรงงานบางแห่งเติมผงหมึกเต็มตลับ บางแห่งเติมผงหมึกน้อย ประสิทธิภาพก็ยังแตกต่างกันออกไป

2.ตลับหมึก Remanufactured
เป็นการนำตลับหมึกที่ใช้งานแล้ว นำมาผลิตโดยการเติมผงหมึกเข้าไปใหม่ ซึ่งอาจแตกต่างกันที่วิธีการผลิต บางแห่งเปลี่ยนอะหลั่ยบางชิ้น แต่บางแห่งไม่ได้พิถึพิถันในส่วนนี้ คือ อะหลั่ยบางตัวก็เดิม ๆ ซึ่งราคาหมึกก็จะมีราคาถูกบ้าง แพงบ้าง เมื่อผู้ใช้นำมาใช้งานการพิมพ์กลับพบว่า มีการรั่วไหลของผงหมึกออกมายังกระดาษ และเครื่องพิมพ์ อาการ คือ อาจมีสีซีดจาง ความคมเข้มไม่สม่ำเสมอ หมึกหมดเร็ว แต่ก็มีบางโรงงาน ที่รับซื้อตลับหมึกพิมพ์เก่าที่ถูกใช้งานแล้ว มาทำการเปลี่ยนอะหลั่ย ทำความสะอาดในบางชิ้นส่วน แล้วเติมผงหมึกใส่ใหม่ มีกระบวนการผลิตที่ดี ได้คุณภาพ วิธีนี้ยังนับว่าเป็นวิธีที่ดี วิธีหนึ่ง เพราะในแต่ละปี ตลับหมึกถูกโยนทิ้งเปล่า ๆ เป็นล้านตลับ การทำหมึก Remanu ชนิดนี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถอนุรักษ์ธรรมชาติได้ในระดับหนึ่ง

ทางร้าน สามสมุทร ดอท คอม จัดจำหน่าย หมึกเทียบเท่า ชนิด Compatible โดยคัดเลือก โรงงานผลิต ที่ได้มารตรฐาน ระดับสากล
ที่มีใบรับรองคุณภาพ เรื่อง กระบวนการผลิต วัตถุดิบที่ใช้ระดับพรีเมี่ยม ปริมาณผงหมึกเต็ม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และผู้ใช้งาน ราคาไม่แพง
การจัดส่งหมึกรวดเร็วมาก ส่งด่วนทุกจังหวัด ทั่วไทย บริการก่อนขาย และบริการหลังขาย ที่ดีเยี่ยมด้วยมิตรภาพ ยินดีให้คำปรึกษาเรื่อง "หมึก"
และให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่าน " เพราะ มีท่าน ก็มีเรา ร้าน สามสมุทร ดอท คอม "

สุดท้ายนี้ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างรวดเร็ว และโชคดีในการเลือกซื้อหมึกพิมพ์ครับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา