ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13621503

รับสมัครเพื่อนร่วมงานลีมาร์ค เรสซิเด้นท์ ตำแหน่งต้อนรับ*1 / แม่บ้าน*1 คุณสมบัติ มีใจบริการ ไม่จำกัดอายุและการศึกษาเพราะเชื่อว่าคนมีโอกาสไม่เท่ากัน สนใจแอดไลน์ LINE ID: leesmark หรือ 02 383 4787

แสดงภาพทั้งหมด

โรงแรมลีมาร์ค เรสซิเด้นท์ ต้องการรับเพื่อนร่วมงาน ประเภทพนักงานประจำ/ชั่วคราว ไม่จำกัดอายุ และการศึกษา เพราะเชื่อว่าคนมีโอกาสไม่เท่ากัน แต่ถ้าใจรักบริการ ยิ้มแย้ม รักความสะอาด และมีคุณสมบัติดังนี้

1. ตำแหน่งพนักต้อนรับ อายุ 30 ปี ขึ้นไป บุคลิกยิ้มแย้ม รักงานบริการ เล่น social ใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐาน word / excel ได้ ชอบพูดคุย ชอบท่องเที่ยว ชอบถ่ายภาพ รักงานบริการ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านงานโรงแรม รักที่จะสื่อสารกับแขกผู้เข้าพัก ต้องการเรียนรู้งานเสมอ หากพักอยู่ใกล้หรือละแวกศรีด่าน 18 จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ ทำงานเป็นกะได้

หรือ***ถ้าเป็นสูงวัย ใจวัยรุ่น วัยเกษียณ มีประสบการณ์ทำงานทุกด้านที่สื่อสารภาษาอังกฤษ ไทย จีน ได้ จะรับพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ***

**สำหรับผู้สนใจตำแหน่งแม่บ้าน-พ่อบ้าน สนใจ สามารถเข้ามาเขียนใบสมัครไว้ก่อนได้ทุกวันเพื่อรอเรียกสัมภาษณ์ได้เลยคะ เงื่อนไข ต้องพักอยู่ละแวกซอยศรีด่าน 18 หรือใกล้เคียง รับทั้งประจำและพาร์ททาม งานประจำรอเรียกหลังสงกรานต์ปี 2564

พิจารณาคนจากประสบการณ์ทำงาน สำหรับอายุ รับพิจารณาตั้งแต่อายุ 30 ปี ขึ้นไป หากมีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับโรงแรม หรือที่พัก ด้านการจองผ่านออนไลน์ จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ สนใจเข้ามากรอกใบสมัคร ที่โรงแรมและบ้านอยู่ในละแวกโรงแรมจะพิจารณาเป็นพิเศษ ติดต่อที่ล็อบบี้ส่วนหน้าได้ทุกวันทำการ และรอเรียกสัมภาษณ์ หรือส่งเอกสารแนะนำตัวได้ที่ hr@leesmark.com และ leena@leesmark.com

Lee's Mark Residence : The Budget Stay.
Call: (+66) 02 383 4787
Mobile: 082 478 4448
Line ID: leesmark
www.leesmark.com
FB : https://www.facebook.com/leesmark

**หลักฐานการสมัคร: รูปถ่าย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และหรือ วุฒิการศึกษา
พิจารณาเป็นพิเศษ: สำหรับคนที่พำนักอยู่ใกล้ที่ตั้งของโรงแรม หรือในย่าน ซอย ศรีด่าน 18 สำโรงเหนือ เมือง สมุทรปราการ มีที่พักห้องพักรวม สำหรับพนักงานคะ

คุณสมบัติพนักงานต้อนรับ ลีมาร์ค รักการบริการ ชอบพูดคุยมีมนุษย์สัมพันธ์ดี ทำงานเป็นกะได้ เช้า บ่าย หรือ ดึก ไม่ดูวุฒิการศึกษา อายุ 25 ปีขึ้นไป เพราะเชื่อว่าคนมีโอกาสไม่เท่ากัน อยู่ที่ความสนใจ ขอให้อ่านออก เขียนได้ ทำงานบนคอมพิวเตอร์ได้ เช่น การรับ-ส่งอีเมล สามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษพอได้ ที่สำคัญต้องมีใจบริการ ซื่อสัตย์ ยิ้มแย้มแจ่มใส ภูมิใจในบุคลิกภาพของที่ตัวเองมี ทำงานเป็นกะและ ใช้คอมพิวเตอร์ส่งเมล รักที่จะสื่อสารกับแขกผู้เข้าพัก รักงานบริการ ต้องการเรียนรู้งานเสมอ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา