ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13604049

เหรียญหลวงปู่คำพันธ์ วัดธาตุมหาชัย รุ่นมหาชัยมงคล ปี35 เนื้อทองแดงกะไหล่ทอง(กรรมการ) ตอกโค๊ต หมายเลข ๙๕๒๔ สร้างน้อย สวยแชมป์ค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

เหรียญหลวงปู่คำพันธ์ วัดธาตุมหาชัย รุ่นมหาชัยมงคล ปี35 เนื้อทองแดงกะไหล่ทอง(กรรมการ) ตอกโค๊ต หมายเลข ๙๕๒๔ สร้างน้อย สวยแชมป์ค่ะ

เหรียญมหาชัยมงคล เนื้อทองแดงกะไหล่ทอง(กรรมการ) มีจำนวน 3,000 เหรียญ ทองแดงรมมันปู 22,000 เหรียญ รวมเป็น 25,000 เหรียญ นอกจากนี้ยังมีเนื้อเงิน 350 เหรียญ และ ทองคำ

ปลุกเสกในมหัทธโนฤกษ์ /ลาภะฤกษ์ เป็นฤกษ์ที่เน้นเรื่องของหน้าที่การงานที่ดีในระยะยาว

เหรียญรุ่นนี้มีประสบการณ์เรื่องโชคลาภ และนิรันตราย ทุกเนื้อ ทุกเหรียญ ตอกโค๊ดหมายเลขหมด มีมาตราฐานในตัวของเหรียญสูง เช่าบูชาสบายใจ ราคายังไม่แพงค่ะ

พระเดชพระคุณพระสุนทรธรรมากร (หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ) อายุ ๘๙ และ พรรษา ๕๙ (พ.ศ.๒๕๔๖) เจ้าอาวาสวัดธาตุมหาชัย ต.มหาชัย อ.ปลาปาก จ.นครพนม
วันที่ ๗ กันยายน ๒๔๗๕ (อายุ ๑๗ ปี) ได้บรรพชาเป็นสามเณร ที่วัดศรีบุญเรือง บ้านหนองหอย ต.นาแก อ.นาแก จ.นครพนม โดยมีพระอาจารย์เชื่อม เป็นพระอุปัชฌาย์ หลังจากได้บรรพชาแล้วก็ได้ศึกษาอักษรธรรม และหนังสือสูตรคาม แบบโบราณ ในขณะเดียวกันก็ได้ฝึกปฏิบัติกัมมัฎฐานควบคู่ไปด้วย

หลังจากบรรพชาได้ ๓ พรรษา ได้ออกเดินธุดงค์ทรงกรดไปที่จังหวัดเลย พร้อมกับพระภิกษุ ๒ รูป คือ พระภิกษุบุญ และพระภิกษุวัน ได้พบกับชีปะขาวคนหนึ่ง ชื่อว่าครุฑ ได้ศึกษาแนวทางการปฎิบัติจากชีปะขาวอยู่ประมาณ 3-4 เดือน ก่อนหน้านั้นเคยได้รับความรู้เรื่องกัมมัฏฐานมาจาก พระอาจารย์เสาร์ ซึ่งท่านไปอบรมประชาชนที่วัดโพนเมือง ท่านอาจารย์เสาร์ให้แนวทางในการปฏิบัติกรรมฐานไว้ว่า ให้กำหนดลมหายใจเข้า-ออก ท่านอาจารย์เสาร์ได้ให้ข้อคิดต่อไปอีกว่า
“ร่างกายของคนเรานั้น เป็นธรรมชาติอย่างหนึ่ง มันทำงานอยู่ตลอดเวลา ลมหายใจเข้า-ออกนั้น มีความสำคัญมาก ถ้าลมไม่ทำงานคนเราจะตายทันที ดังนั้น จึงจำเป็นต้องกำหนดลมหายใจ” นอกจากนั้นท่านอาจารย์เสาร์ยังได้ย้ำอีกว่า “ให้เราตีกลองคือขันธ์ ๕ ให้แตก” ซึ่งก็หมายความว่า ท่านให้ทำความเข้าใจ ขันธ์ ๕ ให้จงดี ให้เข้าใจตามสภาพที่เป็นจริง

ท่านมีความรู้เจนจบอักขระยันต์หลายแขนงจนสามารถคิดค้นยันต์มหาปรารถนาอันลือเลื่องในความศักดิ์สิทธิ์ ท่านยังมีความผูกพันพิเศษกับเหล่านาคทั้งหลาย

วัตถุมงคลทุกรุ่นของท่าน นอกจากพุทธคุณเด่นในด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด ปลอดภัยแล้ว กล่าวกันว่ายยังมีเหล่าเทพยดาและนาคดูแลรักษาด้วย
เหรียญนี้ผิวเดิมๆ สร้างเพียง ๓๐๐๐ เหรียญ สภาพสวยสมบูรณ์ โค๊ตชัด เลขสวย มีประสบการณ์เรื่องโชคลาภ และนิรันตราย น่าบูชามากๆค่ะ

EMS แพ็คอย่างดี บริการส่งฟรีทั่วประเทศ
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชาค่ะ
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มา....พรโสธร....ซิคะ
โทร 062 196 9878
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา