ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13558573

จำหน่ายสินค้า Cutting tool,Insert,endmill เครื่องมืออุตสาหกรรม ยี่ห้อ CERATIZIT, CARMEX ,WALTER ,ZCC-CT, KYOCERA, NINE9, TEN10, ANNWAY, GARANT and HOLEX by HOFFMAN Group

แสดงภาพทั้งหมด

จำหน่ายสินค้า Cutting tool,Insert,endmill เครื่องมืออุตสาหกรรม ยี่ห้อ CERATIZIT, CARMEX ,WALTER ,ZCC-CT, KYOCERA, NINE9,TEN10, ANNWAY, GARANT and HOLEX by HOFFMAN Group

JN INNO TEC CO.,LTD. เป็นผู้จัดจำหน่าย เครื่องมือที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิเช่น เครื่องมือตัดเฉือน (เม็ดมีด ดอกสว่าน ดอกต๊าปเกลียว เอ็นมิล), เครื่องมือวัด, Hand Tools ทุกประเภท และสลิงสำหรับยกเคลื่อนย้ายของหนัก ทางบริษัทฯยังสามารถให้คำแนะนำการ set tool holder สำหรับเครื่องที่ท่านเพิ่งลงใหม่ สินค้าคุณภาพที่ทางบริษัทฯจำหน่าย ทุกตัวเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานสากล โดยมุ่งเน้นนำเสนอ เฉพาะสินค้าคุณภาพสูง ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของท่าน นอกจากนี้ ยังเน้นความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าเป็นสำคัญ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ยังดำเนินงานโดยผู้บริหาร และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์มากว่า 10 ปี ทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าบริษัทฯ สามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว ในราคาที่ท่านพอใจ ทั้งยังมีบริการหลังการขาย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อเราได้ที่


https://www.facebook.com/Jninnotec
E-Mail : jninnotec@gmail.com
Line ID : jaiiu
โทร : 061-7894295 / 02-1871726