ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13530032

เหรียญพรหมพระราชทาน หลวงพ่อชำนาญ รุ่น “พรหมพระราชทาน” เนื่องโอกาสในงานเป่ายันต์พรหมครั้งที่ 13 ในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2556 เหรียญเนื้อกะลาตาเดียว หน้ากากพระพรหมกะไหล่ทอง (จากชุดกรรมการ)

แสดงภาพทั้งหมด

เหรียญพรหมพระราชทาน หลวงพ่อชำนาญ รุ่น “พรหมพระราชทาน” เนื่องโอกาสในงานเป่ายันต์พรหมครั้งที่ 13 ในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2556 ปลุกเสกโดยหลวงพ่อชำนาญ (พระครูปทุมวรกิจ) วัดบางกุฏีทอง ต. บางกะดี อ. เมือง จ. ปทุมธานี

หลวงพ่อชำนาญสร้างวัตถุมงคลพระพรหมเรื่อยมา คู่กับพิธีเป่ายันต์พรหม สี่หน้า ที่จะจัดขึ้นทุกปี ปีละ 1 ครั้ง เป็นการช่วยเหลือเป็นที่พึ่งทางใจแก่ศิษยานุศิษย์เป็นสาธารณะ ในปีนี้กำหนดจัดงานเป่ายันต์ พรหมสี่หน้า ครั้งที่ 13 ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค.2556 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 6

ในโอกาสนี้วัดบางกุฎีทองได้จัดสร้างวัตถุมงคล "เหรียญพระพรหม" วาระพิเศษที่ระลึกในโอกาสที่ "หลวงพ่อชำนาญ" ได้รับพระราชทานรางวัลเสาเสมาธรรมจักรจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในฐานะผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา สาขาสงเคราะห์ประชาชนและชุมชน เนื่องในงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาวันวิสาขบูชา

เหตุที่สร้างเป็นเหรียญรูปพระพรหม เพื่อให้เป็นที่ระลึกถึงพรหมวิหารธรรม คุณธรรมที่ประเสริฐสำหรับทุกคน หลักพรหมวิหารธรรมประกอบด้วย เมตตา ความรัก กรุณา ความสงสาร มุทิตา ยินดีเมื่อ ผู้อื่นได้ดี อุเบกขา วางเฉยเมื่อกฎของกรรมให้ผลทั้งดีและร้าย บุคคลใดประพฤติคุณธรรมข้อพรหมวิหารจะยกจิตใจผู้นั้นให้สูงขึ้น และเป็นพื้นฐานในการพัฒนาให้สำเร็จประโยชน์ในเรื่องต่างๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เหรียญพระพรหมรุ่นนี้เป็นเหรียญอาร์ม องค์พระพรหมเต็มองค์ ทรงเครื่องมหาราชะ ดังองค์พระพรหมองค์ใหญ่ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในโลก วิหารแก้ว วัดบางกุฎีทอง มีองค์หลวงพ่อเรียกเงินมาอยู่บนยอดพระพรหม 4 เศียร 4 หน้า 4 ทิศ

หลวงพ่อชำนาญท่านได้อธิบายไว้ดังนี้ 1.หน้าพรหมมหาเทพ (ด้านหน้า) เชิญพระพรหมทั่วจักรวาล 16 ชั้น แต่ละชั้นมีอานุ ภาพทางอิทธิฤทธิ์แตกต่างกันไป รวมแล้วมีปาฏิหาริย์ทุกอย่าง ตามแต่จะอธิษฐานบอกกล่าวให้พระพรหมช่วย 2.หน้ามหาเทพ (ด้านหน้าขวา) เชิญเทวดา ผู้ทรงฤทธิ์บนสวรรค์ชั้นฟ้ามาช่วยเหลือเรา 3.หน้าเทพธิดา (ด้านซ้าย) เชิญเทพธิดา นางฟ้า นางสวรรค์ ผู้ทรงฤทธิ์บนสวรรค์ชั้นฟ้ามาช่วยเหลือเรา 4.หน้าพ่อครู (ด้านหลัง) พ่อปู่ฤๅษีทั้ง 108 องค์ รวมครูบาอาจารย์ทั้งหมดทั้งสิ้นช่วยเหลือเราในทุกแขนงวิชา สรรพความรู้หนุนนำส่งให้เจริญรุ่งเรืองไม่มีที่ว่างเว้น

พระกร (มือทั้ง 8) ทรงมหิทธานุภาพ ช่วยเหลือทั้ง 8 ประการ คือ 1.สังข์ หมายถึงชัยชนะที่มิรู้จบสิ้น อำนวยพร ชื่อเสียงเกียรติยศ 2.จักร ปราบศัตรูได้ราบคาบ ชนะปัญหาอุปสรรค ขจัดสิ่งอัปมงคล 3.คทา ผู้นำอำนาจ ชี้เป็นชี้ตาย ชี้ให้มีความเจริญ 4.หม้อน้ำ ชะล้างสิ่งอัปมงคล ละลายสิ่งชั่วร้าย 5.ดอกบัว บริสุทธิ์สะอาด สวยงาม จินตนาการ ความสดใส เบิกบาน 6.คัมภีร์ ความรู้ ปัญญา ความคิด ฉลาดปราดเปรื่อง 7.จับพระอุระ (จับที่อก) แสดงถึงใจเป็นใหญ่ใจเป็นประธานสำเร็จทุกอย่างได้ด้วยใจ (เป็นปริศนาธรรม) 8.ประทานพร พรทั้งปวงที่ท่านขอให้สำเร็จ ให้สมหวังให้สมใจ ให้ทุกอย่างร่ำรวย

1. เหรียญเนื้อกะลาตาเดียว หน้ากากพระพรหมกะไหล่ทอง (จากชุดกรรมการ) รุ่น “พรหมพระราชทาน งานเป่ายันต์พรหมครั้งที่ 13” บูชาเหรียญละ 2,000 บาท
http://www.pantipmarket.com/items/13530032

นอกจากนี้กระผมยังมีรายการอื่นๆๆที่อยากแนะนำให้เก็บ ได้แก่

2. เหรียญเนื้อกะลาตาเดียว หน้ากากพระพรหมเงินแท้ (จากชุดกรรมการ) รุ่น “พรหมพระราชทาน งานเป่ายันต์พรหมครั้งที่ 13” บูชาเหรียญละ 2,500 บาท
http://www.pantipmarket.com/items/13530019

3. เหรียญพรหมพระราชทาน เนื้อเงินลงยาสีแดง (จากชุดกรรมการ) รุ่น “พรหมพระราชทาน งานเป่ายันต์พรหมครั้งที่ 13” บูชาเหรียญละ 15,000 บาท

4. เหรียญพรหมพระราชทาน เนื้อตะกั่วลองพิมพ์ ไม่ตัดปีก (จากชุดกรรมการ) รุ่น “พรหมพระราชทาน งานเป่ายันต์พรหมครั้งที่ 13” บูชาเหรียญละ 1,300 บาท
http://www.pantipmarket.com/items/13530047

5. เหรียญพรหมพระราชทาน เนื้อทองฝาบาตร (จากชุดกรรมการ) รุ่น “พรหมพระราชทาน งานเป่ายันต์พรหมครั้งที่ 13” บูชาเหรียญละ 1,000 บาท
http://www.pantipmarket.com/items/13530067พระทุกๆๆเหรียญตอกโค๊ตและหมายเลขกำกับทุกเหรียญ

มีสีสวยสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะองค์ อนาคตไกล น่าเก็บรักษาอย่างยิ่ง
สนใจนัดดูพระองค์จริงได้ครับ หรือ บริการส่ง EMS ทั่วประเทศ (ค่าส่ง 60-100 บาท ตามจำนวนและน้ำหนัก)
รับประกันของแท้ 100 % ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน
ติดต่อคุณศักดิ์ 089-1127729

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา