ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13360529

โยคะพัทยา นาตราโยคะ โยคะคนท้อง โยคะคนแก่ โยคะ นอกสถานที่

แสดงภาพทั้งหมด

โยคะพัทยา นาตราโยคะ โยคะเด็กเล็ก โยคะพัทยา นาตราโยคะ โยคะคนท้อง โยคะคนแก่ โยคะ นอกสถานที่ โยคะเด็กเล็ก โยคะคนแก่ โยคะคนอ้วน คุณภาพสูงที่สุดแห่งหนึ่ง ในไทย ฝึกโยคะ บำบัด ที่ถูกต้อง แท้จริงไม่เน้นปริมาณ โยคะบรรเทาปวดเมื่อยเรื้อรัง ปิ่นเกล้า โยคะบรรเทาความเครียด โยคะขจัดไขมันส่วนเกินปิ่นเกล้า โยคะปรับปรุงองค์รวม Slimming Fit Yoga Course โยคะลดความดันสูง

Course อ้วน เพราะอะไร? โยคะบำบัด เปลี่ยนบุคลิกใหม่ได้ผลเยี่ยม!!!
โยคะ บำบัด ลดน้ำหนัก โยคะบำบัด พิเศษ โยคะบำบัด โยคะกระชับกล้ามเนื้อ โยคะคนท้อง โยคะเด็ก

แล้ว คนอ้วน เพื่ออะไร? โยคะบำบัด เปลี่ยนบุคลิกใหม่ได้ผลเยี่ยม!!! โยคะบำบัด ปรับสรีระ โยคะบำบัด
กำจัดไขมันส่วนเกิน โยคะบำบัด สารพิษ
โยคะบำบัด สำหรับผู้ที่ต้องการเน้นเรื่อง โยคะบำบัด การลดน้ำหนักให้ได้ผล จากที่ลองมาแล้วหลายวิธี
จริงหรือที่ คุณแม่หลังคลอดต้องขยายไซส์เสื้อผ้า หรืออยู่กับเสื้อผ้าไซส์ใหญ่เสมอไป
หรือ เมื่ออายุมากขึ้นย่างกลางคน หรือ 50-60 ปี ทรวดทรงต้องเปลื่ยนไป กลายเป็นทรงภูมิฐาน ตามอายุ
หรือ ฐานะ ที่เพิ่มขึ้น
อาจไม่จริงเสมอไป ครูมายด์ได้พิสูจน์โยคะบำบัด ด้วยตัวเองแล้ว คุณอาจยังกลับมา ย้อนใส่เสื้อผ้าใน ช่วงวันวานได้อย่างดูดี แต่นั่นคือเป้าหมายรอง เป้าหมายหลัก โยคะบำบัด คือ ร่างกายใหม่ที่แข็งแรง กระชับ สดใสเปรี๊ยะ โยคะบำบัด ลดขนาดลงทุกส่วน ที่ถูกดูแลด้วยธรรมชาติ ที่เรียบง่ายของหลักสูตรโยคะบำบัด ลดน้ำหนัก ที่ดี

นักเรียนโยคะบำบัด จะเพลิดเพลิน และสุขสงบ ไป กัย แบวเอกลักษณ์ การสอน โยคะบำบัด ของครู มายด์ นาตรา
โยคะโยคะบำบัด ลดน้ำหนัก **ไม่ต้องมีพื้นฐานมาก่อน**
คอร์สโยคะบำบัด ลดน้ำหนัก สำหรับบำบัดตลอดจนแก้ปัญหาโดยตรง สำหรับ อาการป่วยต่างๆ เรื้อรังมานาน บำบัดด้วยยาแล้วไม่ค่อยได้ผล ลดผลข้างเคียงเนื่องจากกรใช้ยาเป็นเวลานาน ด้วยหลักสูตรโยคะบำบัด ลดน้ำหนักที่ดีมาก ผ่านการศึกษา และโยคะบำบัด ปรับปรุงโดยครูนาตรา ซึ่งในหลักสูตรโยคะบำบัด ลดน้ำหนัก จะรวบรวมจากจุดเด่นๆของโยคะแนวต่างๆหลายแขนง ลูกศิษย์จะได้รับการฝึกฝนวินัยที่ดีขึ้น ในทุกด้านอย่างเป็นธรรมชาติ ร่างกายและจิตใจจะได้รับการบำบัดไปพร้อมๆกัน โยคะบำบัด เกิดความเพลิดเพลิน และสมาธิที่สงบเยือกเย็น ตลอดช่วงของการเรียน

โยคะบำบัด ลดความทุกข์มรมานจากอาการต่างๆจากโรคเรื้อรัง ได้อย่างเด่นชัด เช่น ภูมิแพ้ ปวดศีรษะ เรื้อรัง ปวดร้าวครึ่งซีกของใบหน้า โยคะบำบัด ท้องผูกจนต้องพึ่งแต่ยาถ่ายที่ต้องเพิ่มปริมาณมากขึ้นเรื่อยๆ ท้องมีลมมากแก็สดันตามอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกายจนจุกเสียดเจ็บทรมานเรื้อรัง โรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจต่างๆ ปวดเมื่อยตามร่างกาย กล้ามเนื้อเส้นเอ็นอ่อนแอมากๆ ตะคริวบ่อยมากเรื้อรัง โรคนอนไม่หลับ หลับยาก คิดมาก ค้องใช้ยา บ่อยๆ

นักเรียน โยคะบำบัด จะเพลิดเพลิน และสุขสงบ ไป กัย แบวเอกลักษณ์ การสอนโยคะบำบัด ของครู มายด์ นาตรา
เพิ่มความแข็งแรงแก่ ปอดและหัวใจแบบโยคะบำบัด ลดน้ำหนัก ซึ่งแตกต่างจากการออกกำลังกายทั่วๆไปทุกชนิดอย่างสิ้นเชิง โยคะบำบัด เพิ่มกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้นได้ตามจุดต่างๆ เช่น ช่องท้อง แขน ขา ลดส่วนเกิน กระชับรูปร่าง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคที่แข็งแกร่ง

โยคะบำบัด เสริมสร้างสมรรถนะแก่กระดูก ข้อต่อ เส้นเอ็น อย่างถูกวิธี ค่อยเป็นค่อยไป อย่างถาวร โยคะบำบัด ลดน้ำหนัก โยคะบำบัด เพิ่มพูนกำลังใจ ความปลอดโปร่งแก่สมอง พัฒนาการแห่งสติปัญญา ความสุขุม ความเข้าใจในเหตุและผล สัจจะธรรมแห่งธรรมชาติและชีวิตที่เป็น ที่ชื่นชอบ ชื่นชม จาก ผลลัพธ์ ที่บ่มเพาะ จากโยคะบำบัด ลดน้ำหนักอย่างได้ผลเลิศเฉพาะผู้ที่ติดต่อนัดหมายก่อนล่วงหน้า เท่านั้น จึงจะขอ ระเบียบการ หรือเข้าชมสถานที่เรียนโยคะบำบัดได้
เพราะเป็น ส่วนตัว ขออภัย อย่างสูง หากจะไม่ได้รับความสะดวก หากมิได้นัดหมาย ล่วงหน้ากับครูมายด์ไว้
โยคะนอกสถานที่ ติดต่อ
www.natrayoga.net
Line Natrayoga
Tel: 091-740-9093

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา