ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13317370

Virtual Office สำนักงานเสมือนให้เช่า จดทะเบียนบริษัท วางแผนภาษี รับทำบัญชีครบวงจร

แสดงภาพทั้งหมด

สำนักงานเสมือนให้เช่าราคาถูก Virtual Office รับจดทะเบียนบริษัท วางแผนภาษี รับปิดบัญชี บริการด้านกฎหมาย

สำนักงานเสมือน (Virtual Office Services) คือบริการให้เช่าสำนักงาน เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นภาระต้นทุนค่าเช่าสำนักงาน เงินลงทุนกับระบบเทคโนโลยีการสื่อสาร และเงินเดือนของพนักงานประจำ


ประโยชน์ Virtual Office Service

- ลดค่าใช้จ่ายในการเช่าสำนักงาน

- ลดค่าใช้จ่ายเงินเดือนและสวัสดิการของพนักงานประจำ

- ลดเงินลงทุนระบบเทคโนโลยีการสื่อสาร

- ลดต้นทุนการเดินทาง การแต่งกาย อาหาร และอื่นๆ

บริการของเรา bkkservebiz

1. บริการสำนักงานเสมือน (Virtual Office Services) คือบริการด้านสำนักงานเพื่อตอบสนองความต้องการทาง ทางธุรกิจในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน ที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย ได้จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นภาระต้นทุนค่าเช่าสำนักงาน เงินลงทุนกับระบบเทคโนโลยีัการสื่อสารและเงินเดือนของ พนักงานประจำ

2.บริการด้านบัญชีครบวงจร (Accounting Services) บริการวางระบบบัญชี รับจัดทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี เซ็นรับรองงบการเงินด้วยบริการจากผู้เชียวชาญด้านบัญชีให้บริการจดทะเบียนธุรกิจ และการพาณิชย์ต่างๆ บริการให้คำปรึกษาด้านกฏหมายทะเบียนพาณิชย์ ด้วยบุคคลากรมืออาชีพ

3.บริการให้คำปรึกษาวางระบบภาษี (Tax Advisor) บริการให้คำปรึกษาด้านบัญชีและภาษีอากรรูปแบบใหม่ จัดการทางภาษี การวางแผนค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยธุรกิจ ของท่านเสียภาษีอย่างประหยัดและถูกต้องตามกฏหมาย ให้สามารถวางแผนและตัดสินใจอย่างมีประสิทธิภาพและถูกต้อง

4. ยังมีบริการเสริมในเรื่องของ บริการใช้ห้องประชุม บริการรับทำเว็บไซต์สำหรับธุรกิจของท่าน ในราคายุติธรรม เหมาะสำหรับแต่ละธุรกิจ

สนใจติดต่อ
www.bkkservebiz.com

Hot line : 085-1596088

E-mail: bkkservebiz@gmail.com

Website: http://www.bkkservebiz.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา